Cách Chơi Lol Giỏi – Cách Để Chơi Lmht Từ Căn Bản Đến Cao Thủ Update 09/2022

Liên minh huyền thoại LOL thực sự là một game… huyền thoại khi vẫn đã và đang thu hút hàng chục triệu game thủ trên thế giới vào chơi mỗi ngày. Thế giới của LOL ảnh hưởng đến mức có cả các tựa game chỉ chuyên để… luyện thao tác chơi LOL. Tiêu biểu trong số đó chính là LOL Dodge Game.

Đang xem: Cách chơi lol giỏi

Giới thiệu về LOL Dodge Game

Thực chất, LOL Dodge là một game hoàn toàn fanmade (tức do fan làm) chứ không phải của nhà phát hành nào, càng không đến từ công ty của LOL. Game được tạo ra với mục đích để người chơi luyện cách chơi LOL. Sẽ có những bài chơi để bạn né chiêu từ đối thủ, thả diều hay last hit. Nhưng chủ yếu vẫn là tập né đòn. LOL Dodge Game không hề ‘nhảm nhí’, càng không nhàm chán vì bạn vẫn được cày điểm. Né được càng nhiều chiêu liên tiếp thì điểm càng cao.

*

Chỉ cần vào trang web, ấn Play là bạn có thể chơi game ngay và luôn

Vì mục đích dành tặng cộng đồng fan LOL toàn thế giới, game hoàn toàn miễn phí. Và bạn cũng không cần phải tải game lằng nhằng mà chơi được thẳng trên web của LOL Dodge. Bạn cũng không cần đăng ký hay đăng nhập tài khoản. Tiện như vậy nên không có lý do gì mà chúng ta không thỉnh thoảng ghé chơi đúng không? Bạn có thể coi đây như một công cụ giải trí, xả stress sau những giờ leo rank căng thẳng cũng được. Một game hỗ trợ thú vị như thế này thực ra rất hữu ích. Khi chơi game, chúng ta không được ‘thử’ mà sai là thua luôn. Không gian luyện tập như LOL Dodge chắc chắn là điều nhiều người chơi cần, nhất là người mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fix Lỗi Iphone Lock Jailbreak, Hướng Dẫn Fix Lỗi Cho 4S/5/5C/5S/6/6+ Lock (Ios 8

Lưu ý là hiện tại game chỉ mới chơi được trên máy tính và laptop. Nhưng việc chờ đợi trong tương lai, các fan cứng của LOL sẽ tiếp tục phát triển game trên nền tảng điện thoại là hoàn toàn khả thi.

Hướng dẫn cách chơi LOL Dodge 

Bước 1: Vào web, nhấn Play và chọn 1 trong 4 chế độ chơi:

Skillshot Game: luyện kỹ năng định hướngDodge Game: luyện kỹ năng né chiêuKiting Game: luyện kỹ năng thả diều (Hit and Run)Farming Game: luyện kỹ năng last hit lính

*

Game luyện được 4 kỹ năng căn bản và quan trọng nhất của LOL

Bước 2: Chọn chế độ từ khó đến dễ rồi chơi game

Trong game cũng sử dụng hình ảnh các vị tướng quen thuộc của chúng ta như Teemo, Ezreal, Vayne, Yasuo, Zed,… Cách chơi game rất đơn giản, dễ hơn đánh LOL thật rất nhiều. Bạn chỉ việc nhấn chuột cho tướng di chuyển. Nếu cần nhanh hơn, hãy dùng nút tốc biến là nút F.

Xem thêm: Link Tải Phần Mềm Corel X5 Miễn Phí, Download Coreldraw X5 Full Crack Mới Nhất

*

Hình ảnh game đơn giản để người chơi nhìn rõ và không bị xao nhãng

Dù là lính mới hay dân LOL lâu năm, các kỹ năng căn bản vẫn cần phải luyện tập thật nhiều. Chúng quyết định không nhỏ đến từng cuộc chiến của chúng ta. Đặc biệt những ai mới làm quen với LOL hoặc kỹ năng né đòn còn kém thì đừng ngần ngại là chơi LOL Dodge Game nhé.