Cách Chơi Lol Chess Hiệu Quả, Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý Update 05/2023

Bạn là một người yêu thích chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý trong LMHT. Bạn muốn tìm hiểu cách ghép đồ LOL Chess sao cho hiệu quả. Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Hãy theo dõi nhé.

Đang xem: Cách chơi lol chess hiệu quả

Những lưu ý khi ghép đồ Auto Chess LOL

Trang bị LOL Chess cao cấp tuyệt đối không thể bị gỡ thành 2 trang bị cơ bản được.Công dụng của từng trang bị sẽ được hồi lại sau mỗi vòng đấu (ví dụ như khả năng hồi sinh của Giáp Thiên Thần)Một tướng hoàn toàn có thể sở hữu 2, 3 trang bị cao cấp giống nhau. Như vậy thì tác dụng của chúng sẽ được cộng dồn. (ngoại trừ Giáp Thiên Thần, Bùa Đỏ, Quỷ Thư Morello và các trang bị thêm thuộc tính Tộc/Hệ ghép từ Siêu Xẻng).Kết quả ngẫu nhiên của các trang bị Găng Đạo Tặc và Bàn Tay Công Lý được hiện rõ từ giai đoạn chuẩn bị. Nó cho phép bạn có thể sắp xếp đội hình lại dựa trên những kết quả đó.

*

Bảng trang bị LOL Chess trên Đấu Trường Chân Lý

Trong chế độ chơi Auto Chess có 2 loại trang bị LOL Chess chính. Đó là trang bị Cơ bản (mảnh ghép) và trang bị Cao cấp (hoàn chỉnh).

Các trang bị cơ bản sẽ cộng cho tướng của bạn một loại chỉ số nhất định (trừ Siêu Xẻng, mảnh ghép đặc biệt). Ghép 2 trang bị cơ bản lại với nhau, bạn sẽ tạo ra được một trang bị cao cấp. Chúng vừa có chỉ số của 2 trang bị tạo thành, vừa có thêm các hiệu ứng đặc biệt.

Hướng dẫn chi tiết cách ghép đồ LOL Chess trong game LMHT

Biết cách ghép đồ LOL Chess là điều vô cùng quan trọng. Ghép đúng trang bị phù hợp cho các tướng sẽ giúp đội bạn phát huy tối đa sức mạnh, việc leo Rank cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Cách lên đồ Auto Chess LOL dựa trên một món vật phẩm chính, khi kết hợp với một món khác sẽ tạo ra một trang bị cao cấp, hoàn chỉnh.

Xem thêm: Lmht: Hướng Dẫn Toàn Tập Về Cách Chơi Lol Chess Mobile Ios Và Android

Găng Đấu Tập

Găng Đấu Tập tương đương với Bao Tay Đạo Tặc. Bắt đầu mỗi màn đấu, bạn nhận được 2 trang bị tạm thời ngẫu nhiên. Chất lượng của trang bị này tùy thuộc vào cấp độ của người chơi. Tướng được trang bị Bao Tay Đạo Tặc sẽ không thể nhận thêm các trang bị khác. Không thể đưa Bao Tay Đạo Tặc cho một tướng đã có trang bị trên người.Nước Mắt Nữ Thần = Bàn Tay Công Lý: Ở đầu vòng sắp xếp đội hình, tướng sử dụng nó sẽ nhận ngẫu nhiên hiệu ứng, tăng 40% sát thương hoặc hồi 40 máu mỗi đòn cho đến khi kết thúc vòng đó.Kiếm BF = Vô Cực Kiếm: Đòn chí mạng gây 150% sát thương.Gậy Quá Khổ = Găng Bảo Thạch: Kỹ năng của bạn có thể chí mạng.Áo Choàng Bạc = Khăn Giải Thuật: Kháng hiệu ứng khống chế diện rộng. Hiệu ứng này tái tạo lại mỗi 5 giây.Giáp Lưới = Găng Tay Băng Giá: Khi né đòn, tạo ra một vùng khiến đối thủ giảm 30% Tốc Độ Đánh, có thể mở rộng.Đai Lưng Khổng Lồ = Bao Tay Sức Mạnh: Tạo ra một lớp khiên kháng phép khi mở đầu màn đấu, làm choáng thời gian dài với kẻ địch nào phá vỡ lớp khiên đó.Cung Gỗ = Tên Liên Hoàn: Khi tướng sử dụng Tên Liên Hoàn bị hạ gục, Tên Liên Hoàn sẽ được truyền lại cho tướng đồng minh khác và tướng này sẽ nhận 20% Tỉ Lệ Chí Mạng cùng 20% Tốc Độ Đánh. (Được cộng dồn qua các tướng đồng minh).Thìa Vàng = Găng Đấu Sĩ: + 10% chí mạng và 10% né đòn. Tướng sử dụng được tính là Yordle.

*

Kiếm BF

Kiếm BF = Kiếm Tử Thần: Người mang nhận 15 sát thương đòn đánh khi tham gia hạ gục tới hết màn đấu, cộng dồn vô hạn.Cung Gỗ = Diệt Khổng Lồ: Đòn đánh thường gây thêm sát thương chuẩn bằng 5% máu tối đa của mục tiêu.Xẻng Vàng = Kiếm Ma Youmuu: Người mang trở thành Sát Thủ.Giáp Lưới = Giáp Thiên Thần: Hồi sinh với 500 máu sau 2s.Áo Choàng Bạc = Huyết Kiếm: Hồi máu theo 40% sát thương đòn đánh.Nước Mắt Nữ Thần = Trường Thương Shojin: Sau khi dùng skill đầu tiên, các đòn đánh thường hồi lại 15% năng lượng tối đa.

*

Huong dan cach build do khi choi Auto Chess

Cung Gỗ

Kiếm BF = Ỷ Thiên Kiếm: Mỗi giây trôi qua thì tướng sở hữu có cơ hội nhận 100% tỉ lệ chí mạng.Cung Gỗ = Súng Đại Bác Liên Thanh: Tăng gấp đôi tầm đánh.Gậy Quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn đánh tăng 3% tốc độ đánh, Cộng dồn không giới hạn.Giáp Lưới = Ma Vũ Song Kiếm: Mọi đòn chí mạng sẽ bị né tránh.Nước Mắt Nữ Thần = Dao điện Stactikk: Mỗi đòn đánh thứ ba gây 100 sát thương phép lan.Đai Khổng Lồ = Rìu Đại Mãng Xà: Đòn dánh thường gây 10% máu thành sát thương lan.Áo Choàng Bạc = Gươm Giáo Sĩ: Có khả năng thu nhỏ đối thủ (Sao bị giảm 1 cấp).

Đai Khổng Lồ

Đai khổng lồ = Giáp máu Warmog: Chủ sở hữu được hồi máu dựa theo 2.5% máu mỗi giây.Xẻng vàng = Búa Băng: Trang bị của Băng Quốc.Cung Gỗ = Rìu Đại Mãng Xà: Đòn dánh thường gây 10% máu thành sát thương lan.Áo choàng bạc = Phong Kiếm: Khi bắt đầu trận chiến, 1 đối phương sẽ bị giam cầm trong 5 giây.Gậy Quá Khổ = Quỷ Thư Morello: Các kỹ năng đốt cháy kẻ địch, gây sát thương bằng 10% máu tối đa mỗi giây.

Xem thêm: cach choi city satoshi

*

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách ghép đồ LOL Chess cụ thể từng trường hợp. Bạn có thể áp dụng để build đồ Auto Chess LOL cho đội hình của mình những món đồ hợp lý nhất. Hãy cân nhắc trang bị LOL Chess thật chuẩn để sắp xếp đội hình chính xác. Chúc bạn chơi game vui vẻ và giành chiến thắng nhé.