Cách Chơi Lol Bằng Tay Cầm Xbox, Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Hyền Thoại Bằng Tay Cầm Update 06/2022

1 Hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm với PC, Laptop1.2 Kết nối tay cầm PS4 với PC3 Các kỹ năng cần nắm vững để chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm PS4

Tay cầm chơi là thiết bị không thể thiếu giúp cho người chơi thăng hoa hơn khi trải nghiệm trò chơi điện tử FIFA Online 4 này. Chơi FO4 bằng tay cầm giúp đem đến cho game thủ cảm giác chân thực nhất. Hiện nay, có rất nhiều cách kết nối tay cầm với máy tính, cùng loltruyenky.vn tham khảo hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm dưới đây.

Đang xem: Cách chơi lol bằng tay cầm xbox

Hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm với PC, Laptop

Để chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm, các bạn phải biết cách kết nối chúng với PC, Laptop. Trên thực tế, Game E-Sport này không thể tương thích với bất kỳ loại tay cầm nào trên thị trường. Vì vậy, nếu game thủ không có đủ điều kiện sắm những loại tay cầm đắt tiền thì hãy chọn cho mình tay cầm bình dân cũng tạm ổn. Tuy nhiên, để kết nối thành công bạn phải sử dụng 1 số phần mềm hỗ trợ. Sau đây là 3 cách kết nối tay cầm với PC để chơi FIFA Online 4.

Cách kết nối tay cầm loại bình dân

Bước 1: Kiểm tra chất lượng của tay cầm bằng cách gắn chúng vào cổng USB máy tính.

Xem thêm: Cách Chơi Naruto 2.6 – Game Bleach Vs Naruto 2

Bước 2: Tiếp theo, mở Control Panel và chọn Devices and Printers. Nhấn chuột phải chọn biểu tượng tay cầm và chọn Properties. Kiểm tra toàn bộ các phím chức năng của tay cầm xem chúng có đảm bảo chất lượng không. Sau đó, cài đặt giả lập Xbox 360.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Bắn Cá Ch Bắn Cá Ăn Tiền Cực Hay Từ Các Cao Thủ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Skill Dragback trong FIFA Online 4

Trên đây là hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm cơ bản vớii hiệu quả cao nhất mà loltruyenky.vn giới thiệu cho bạn. Hy vọng các game thủ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi điện tử hấp dẫn này. Chúc bạn có những trận cầu hấp dẫn, gay cấn nhất.