Cách Chơi Lmht Trên Android Bản Chính Thức, Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Huyền Thoại Trên Android Update 06/2022

Và Liên Minh Tốc Chiến đã chính thức có mặt trên App Store và iOS để game thủ tải về. Dù chỉ mới xuất hiện nhưng Liên Minh Tốc Chiến đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của game thủ mobile nói chung và những fan hâm mộ của thể loại MOBA nói riêng.Lần trước khi Open Beta vào cuối tháng 10, bạn đã có thể trải nghiệm được Tốc Chiến bằng cách sử dụng VPN fake ip sang một số khu vực quốc gia Đông Nam Á và Châu Á. Nhưng lần này, bạn có thể tải trực tiếp Tốc Chiến về máy và trải nghiệm. Dưới đây là cách tải Tốc Chiến trên iOS và Android, nhớ tạo tài khoản Tốc Chiến nếu chưa có nhé.

Đang xem: Cách chơi lmht trên android

Cách tải LMHT Tốc Chiến iOS và Android

Cách tải Liên Minh Tốc Chiến iOSCách tải Tốc Chiến Android và cách fake ip chơi Tốc ChiếnMột số thông tin về LMHT Tốc Chiến

Cách tải Liên Minh Tốc Chiến App Store

Để tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS bạn hãy vào App Store tìm từ khóa Tốc Chiến và tải game về thôi. Game có dung lượng 2.4 GB nên thời gian tải game về sẽ tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn.Với bản chính thức này, LMHT Tốc Chiến được Việt Hóa hoàn toàn, giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm hơn. Và game cũng cho phép người chơi đăng nhập bằng Facebook.

Xem thêm: Cách Chơi Game Hercules Về Máy Tính, Tải Game Offline Hercules Về Máy Tính

Toàn bộ các mục trong game như cửa hàng, tướng, trang phục, cài đặt… đều được chuyển thành tiếng Việt 100% nên bạn sẽ không còn mất thời gian vừa dịch vừa chơi nữa.

Xem thêm: Phần Mềm Quét Mã Vạch Online Đơn Giản Với 5 Website Miễn Phí

Cách tải Tốc Chiến Android

Để tải Tốc Chiến trên Android thì đơn giản bạn chỉ cần vào trong CHPlay và tìm từ khóa Tốc Chiến và tải về chơi thôi.Khi mới bắt đầu vào game, bạn sẽ vào phần chơi Turtorial ban đầu, bạn có thể bấm Skip ở góc trên bên trái để bỏ qua.Sau đợt huấn luyện, bạn sẽ được tặng một vài tướng như Master Yi, Garen, Ahri, Jinx…Kế đến game sẽ bắt bạn đánh một ván với bot, bạn có thể chọn tướng, phép bổ trợ, skin… giống như trên LMHT PC.LMHT Tốc Chiến sẽ tự để settings đồ họa phù hợp với phần cứng của máy. Mức đồ họa ở dưới đây là Low Settings. Ad sử dụng chiếc smartphone Xiaomi Mi A2 Lite để chơi với cấu hình là:Hệ điều hành: Android 9CPU: Snapdragon 625 8 nhânRAM: 3 GBBộ nhớ trong: 32 GBChip đồ họa (GPU): Adreno 506Với cài đặt đồ họa Low Settings, Xiaomi Mi A2 Lite chơi khá mượt ngay cả khi số lượng tướng trên màn hình khá đông và nhiều hiệu ứng kỹ năng.Game hiện có 43 vị tướng từ phiên bản PC chuyển sang. Bạn cũng sẽ có thêm 86 skin của các tướng trong game.Và sẽ có một số skin đặc biệt được chỉnh sửa chỉ có trên phiên bản Wild Rift này.Nếu muốn chọn chế độ chơi hãy bấm vào nút hiển thị chế độ chơi hiện tại.Và thay đổi mode trong giao diện chế độ chơi.

Một số thông tin về LMHT Tốc Chiến

Cách nhận miễn phí game Samurai Shodown của Epic Games Danh sách tướng trong LMHT Tốc Chiến Danh sách tướng mạnh mọi đường đi Liên Minh Huyền Thoại 9.24 Cách nhận Yone và skin Kindred Hoa Linh Lục Địa Cách tải và chơi Among Us trên PC Thông tin về Rồng Bóng Tối Liên Minh Huyền Thoại