Cách Chơi Lmht Pbe Miễn Phí :: Mua Tài Khoản Pbe Giá Rẻ, Hướng Dẫn Cách Tải Lmht Pbe Mới Nhất Update 06/2023

PBE là viết tắt của Public Beta Environment (Hệ thống thử nghiệm chung), một máy chủ đặc biệt của trò chơi Liên Minh huyền thoại. Với hệ thống PBE này người chơi có thể trải nghiệm trước bản cập nhật Liên Minh huyền thoại, tất cả các vị tướng hoặc những thay đổi ở phiên bản update sắp tới.

Đang xem: Cách chơi lmht pbe

Mọi thay đổi, cập nhật mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại được đưa đến người chơi để họ có thể trải nghiệm trước, đảm bảo những thay đổi trong bản cập nhật phù hợp và không có lỗi phát sinh. Và sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại trên PBE.

*

Bước 3: Tiến hành download máy chủ PBE theo liên kết dưới đây, lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình

– Link tải phiên bản Windows: PBE cho Windows– Link tải phiên bản MAC: PBE cho MAC

Bước 4: Sau khi download xong, tiến hành cài đặt PBE trên máy tính, chọn Next.

*

Chọn nơi lưu trữ file cài đặt PBE và tích vào điều khoản của phần mềm, sau đó chọn Next để quá trình cài đặt diễn ra.

*

Quá trình cài đặt hoàn tất, lúc này bạn có thể chạy chương trình bằng cách ấn trực tiếp ngoài màn hình hoặc tích vào Launch PBG Now rồi ấn Finish để khởi chạy PBE.

Xem thêm: cach choi city satoshi

*

Phần mềm sẽ tự động cập nhật lên bản mới nhất khi bản khởi động lần đầu.

*

Bước 5: Khi cập nhật xong, PBE tự động hiện lên với một bảng Điều khoản sử dụng, chọn Accpt để chấp nhận điều kiện của phần mềm.

*

Bước 6: Bây giờ bạn có thể điền tài khoản Liên Minh Huyền Thoại đạt yêu cầu vào PBE và tiền hành Login tài khoản để trải nghiệm trước bản cập nhật của game.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Giấy Ngày Xưa, Gấp Đồ Chơi Giấy Origami

*

Như vậy, loltruyenky.vn vừa hướng dẫn bạn cách trải nghiệm trước bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại trên PBE, bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm những màn đồ chơi mới nhất mà phiên bản thực chưa có. Đôi khi vẫn xuất hiện một số lỗi gây khá nhiều ức chế dành cho người chơi, đơn giản vì nó là bản thử nghiệm mà 😀

https://loltruyenky.vn/cach-trai-nghiem-truoc-ban-cap-nhat-lien-minh-huyen-thoai-tren-pbe-48377n.aspx Ngoài ra trong quá trình trải nghiệm mà bạn thấy tốc độ chuột quá nhanh hoặc quá chậm so với thao tác di chuyển của mình, hãy tham khảo bài viết để điều chỉnh tăng và giảm tốc độ chuột trong Liên Minh Huyền Thoại của chúng tôi, khắc phục tình trạng này để có thể chơi game trên PBE tốt hơn nhé.