Cách Chơi Lineage 2 Revolution, Hướng Dẫn Chơi Lineage 2 Revolution Update 03/2023

Hướng dẫn cách chơi game lên cấp nhanh nhất cho cho người mới chơiLineage 2 Revolution.

Đang xem: Cách chơi lineage 2 revolution

*

Lineage II: Revolution là tựa game di động thừa hưởng cùng một thế giới cũng như tối ưu hóa hình ảnh và lối chơi của Lineage II. Tuy nhiên nhờ việc ứng dụng Unreal Engine 4 tối tân thì Lineage II: Revolution còn trở nên ấn tượng và khác biệt vô cùng so với những sản phẩm di động cùng thể loại khác trên thị trường hiện nay. Lineage 2: Revolution cập nhật tính năng Castle Siege, cho phép 200 người cùng nhau Công Thành Chiến Trong Lineage II: Revolution, người chơi có thể nhập vai một trong ba lớp nhân vật riêng biệt là Warrior, Ranger, và Mage, bên cạnh đó lựa chọn một trong 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để mang đến chiến trường. Trò chơi còn sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật đầy sáng tạo như chỉnh sửa kiểu tóc, dáng vẻ và hành vi của nhân vật mình chọn.

Bài viết này sẽ chỉ cho các tân thủ cũng như “lão làng” của Lineage 2 Revolutionmẹo cày game nhanh nhất và những điều quan trọng cần phải làm ngay lúc đó nhé.

Mẹo cày gameLineage 2 Revolution nhanh nhất dành cho tân thủ:

*

1:Chọn lựa class mạnh nhất

Việc đầu tiên khi vừa bước vào Lineage 2 Revolution là chọn lựa nghề/class phù hợp với mình. Với rất nhiều class gốc và đổi nghề ở cấp 31 nữa, bạn cần phải chọn đúng class ngay từ đầu nếu muốn mạnh mẽ ngay khi đổi nghề nhé.

Theo tổng hợp và đánh giá hiện tại, chúng ta sẽ có 5 class được cho là mạnh nhất theo lối chơi của game thủ theo phương diện PvE hoặc PvP hiện tại như sau:

Silver Ranger– Farm đồ và clear quái rất nhanh, thích hợp cho người chơi thích PvE. Hãy chọn class Elf Rouge nếu muốn đi nghề này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất, Tải Zalo Pc, 3 Cách Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính

Abyss Walker– Cày phụ bản, dungeon khá nhanh, phù hợp cho PvE. Hãy chọn class Dark Elf Rogue để bắt đầu.Bladedancer– Rất mạnh trong PvP với tốc độ cao, PvE cũng bình thường. Hãy chọn class Dark Elf Warrior để bắt đầu.Paladin– Class đơn giản và dễ nhất game, thích hợp cho mọi người chơi. Hãy chọn class Human Warrior để bắt đầu.Temple Knight– Rất mạnh trong PvP ở vai trò Tanker chính, hơi phức tạp khi chơi. Hãy chọn Elf Warrior nếu bạn muốn theo.

2.Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ tuần hoàn ngày, tuần và thư nhiệm vụ

*

Cũng giống như nhiều game nhập vai khác, hệ thống nhiệm vụ chính tuyến của Lineage II Revolution luôn là lựa chọn giúp người chơi thăng tiến cấp độ một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, ở một số mốc nhiệm vụ, chúng cũng đòi hỏi yêu cầu về cấp độ để có thể thực hiện.

Điều này khiến cho quá trình cày cuốc của game thủ bị chững lại đôi chút, nếu như nhân vật chưa đạt đủ Level yêu cầu. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, hệ thống nhiệm vụ tuần hoàn đa dạng và Lineage II Revolution mang lại, bao gồm nhiệm vụ Ngày, nhiệm vụ Tuần và nhiệm vụ từ Hòm thư sẽ giúp bạn nhanh chóng gia tăng cấp độ nhân vật.

3.Nhận quà mỗi ngày

*

Ở các danh mục hoạt động trên giao diện game, mỗi khi người chơi đủ điều kiện nhận phần thưởng sẽ có dấu đỏ xuất hiện. Những đánh dấu này sẽ hiển thị cho đến khi người chơi tìm kiếm và nhận thưởng thành công.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Quân Trên Máy Tính: Tưởng Khó Mà Rất Dễ, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Trên Pc

Các phần quà bao gồm Quà đăng nhập, Quà từ Tháp Gian Tà và quà Arena. Quà đăng nhập là phần thưởng mà bạn có thể nhận được sau các mốc thời gian Online. Trong khi quà từ Tháp Gian Tà thì yêu cầu thao tác nhiều hơn một chút: Bạn phải thực hiện thao tác “Càn quét” để nhận các phần quà từ các Tầng tháp mà bạn đã vượt qua trước đó. Trong khi đó, Quà từ Arena sẽ dựa trên thứ hạng mà bạn đang sở hữu tại đấu trường này.

Trên đây làCác mẹo và thủ thuật cày game nhanh nhất và chọn class phù hợp trong gameLineage 2 Revolution dành cho tân thủ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!