Cách Chơi Liên Quân Trên Máy Tính Yếu, Top 5 Phần Mềm Chơi Game Liên Quân Trên Pc Update 02/2024

Cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks sẽ mang tới cho game thủ nhiều trải nghiệm mới lạ hơn rất nhiều, không giống như mobile truyền thống. Điều này cho phép bạn chơi Liên Quân Mobile trên màn hình rông, thao tác bằng bàn phím và chuột cực kỳ tiện lợi. Nếu bạn chưa biết chơi game Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách chơi liên quân trên máy tính yếu

Liên Quân Mobile là tựa game MOBA 5vs5 chiến thuật đang rất phổ biến hiện nay, nếu bạn từng chơi qua Liên Quân Mobile chắc hẳn biết nó rất giống với game LMHT trên máy tính. Và tất nhiên bạn cũng có thể chơi Liên Quân Mobile trên PC y như Liên Minh Huyền Thoại thay vì một chiếc điện thoại màn hình nhỏ, thao tác khó khăn và thực sự thuận tiện.

Bước 3: Nhập từ khóa cần tìm kiếm vào mục Search for Apps & Game, cụ thể ở đây bạn cần tìm game Liên Quân Mobile và nhấn Enter hoặc biểu tượng Search hình kính lúp.

Bước 4: Lựa chọn đúng biểu tượng game Liên Quân Mobile của NPH VNG.

Bước 5: Tại giao diện Liên Quân Mobile trên CHPlay, bạn chọn Install để cài đặt trò chơi trên máy tính.

Quá trình tải và cài đặt Liên Quân Mobile trên PC bằng giả lập Android Bluestacks diễn ra tương đối nhanh chóng, trò chơi hiện tại có tổng dung lượng cài đặt vào khoảng hơn 350MB.

Xem thêm: Phương Pháp Tự Học Đàn Organ Tại Nhà Hiệu Quả, Hướng Dẫn Cách Chơi Đàn Organ Cơ Bản

Bước 6: Ngay sau khi cài đặt thành công, bạn click Open để vào chơi Liên Quân Mobile trên PC.

Bước 7: Sau bước này bạn phải đợi khoảng 1 phút để hệ thống giải nén file cài đặt Liên Quân Mobile.

Bước 8: Cuối cùng bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản của mình và bắt đầu thưởng thức phiên bản Liên Quân Mobile trên PC.

loltruyenky.vn.vn xin phép được dừng bài viết chơi Liên Quân trên PC tại đây, còn lại bạn đọc tự trải nghiệm và khám phá nhé. Nhưng chắc chắn rằng với việc chơi Liên Quân trên PC bằng Bluestacks 4 sẽ rất tuyệt vời hơn so với Bluestacks các phiên bản trước. Bên cạnh đó, nếu bạn nào là FAN của game Chiến Dịch Huyền Thoại, các bạn cũng dễ dàng chơi Chiến Dịch Huyền Thoại trên máy tính bằng cách sử dụng chính phần mềm giả lập android BlueStacks 4, dựa vào các bước trên đây, cách chơi Chiến Dịch Huyền Thoại trên máy tính cũng tương tự như Liên Quân Mobile.

Đặc biệt Bluestacks 4 đã cho phép tùy chỉnh cấu hình, thiết lập hệ thống phù hợp với máy tính, laptop của bạn để tùy vào điều kiện giúp bạn tăng tốc Bluestacks lên để cỏ thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Và ngoài ra việc thiết lập cấu hình được mở rộng hơn rất nhiều bao gồm chỉnh số luồng, lõi hay RAM hoặc là tinh chỉnh độ phân giải để tăng tốc Bluestacks cho các máy cấu hình thấp hơn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Thi Lái Xe A1, Tải Phần Mềm Thi Thử Bằng Lái Xe Máy A1 Mới

https://loltruyenky.vn/cach-choi-lien-quan-mobile-tren-pc-bang-bluestacks-3-24790n.aspx Để trò chuyện trong game khi chơi trên BlueStacks tốt hơn, các bạn nên tải các ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng việt trên BlueStacks, vì khi dùng sử dụng các ứng dụng chat, gõ tiếng Việt có dấu sẽ giúp nội dung rõ nghĩa hơn, cách gõ tiếng Việt trên BlueStacks cũng đã được loltruyenky.vn hướng dẫn chi tiết trong các bài thủ thuật trước đây.