Cách Chơi Liên Quân Trên Máy Tính: Tưởng Khó Mà Rất Dễ, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Trên Pc Update 09/2023

Việc chơi game Android trên máy tính giờ đây đã trở nên đơn giản hơn, khi cài đặt các phần mềm giả lập Android như phần mềm Droid4X. Chúng ta có thể tải bất cứ siêu phẩm game nào như Liên quân Mobile và chơi trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Droid4X.Trước đây, khi nói đến việc để mang kho ứng dụng phong phú của Google Play Android lên máy tính, người dùng sẽ chỉ nghĩ ngay đến cái tên Bluestacks. Và sau đó, đã có rất nhiều chương trình giả lập Android trên PC ra mắt người dùng. Một vài cái tên tiêu biểu như NoxPlayer, LeapDroid, MEmu hay Droid4X mà Quản trị mạng muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi game Liên quân Mobile trên máy tính bằng phần mềm Droid4X. Các tựa game khác hoặc ứng dụng bạn thực hiện tương tự.Sửa lỗi không khởi động được phần mềm giả lập Droid4xThủ thuật tăng tốc cho phần mềm giả lập BlueStacksCách sửa lỗi Droid4X không tương thích hệ điều hành Windows

1. Cài đặt phần mềm Droid4X trên máy tính:

Tải phần mềm Droid4XBước 1:Bạn tải phần mềm Droid4X theo link bên trên và sau đó tiến hành cài đặt phần mềm. Ở giao diện đầu tiên nhấn chọn vào nút Install.

Đang xem: Cách chơi liên quân trên máy tính: tưởng khó mà rất dễ

Bước 2:Chúng ta chờ quá trình cài đặt phần mềm Droid4X hoàn thành trên máy tính.Sau đó là quá trình thiết lập phần mềm Droid4X trên máy tính.Bước 3:Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong việc cài đặt Droid4X trên máy tính. Các bước rất đơn giản và nhanh chong. Chuyển sang giao diện mới, nhấn chọn Next để bỏ qua các giao diện giới thiệu tính năng của phần mềm.Sau đó nhấn I get it để thoát giao diện này.Bước 4:Tiếp đến để có thể chơi Liên quân Mobile trên máy tính, hay sử dụng những ứng dụng Android khác bằng Droid4X, người dùng trước hết cần đăng nhập thông tin tài khoản Google Play của mình. Nhấn chọn AppStore ở bên trên giao diện.Bước 5:Phần mềm sẽ hỏi người dùng muốn tạo tài khoản mới (create a new one) hay đăng nhập tài khoản đã có (an existing). Ở đây tôi sẽ nhấn chọn Existing.Nhập địa chỉ email cũng như mật khẩu cho tài khoản Google Play, nhấn mũi tên sang phải để tiếp tục.Nhấn tiếp OK để đăng nhập tài khoản Google cá nhân.Bước 6:Chúng ta chờ quá trình đăng nhập tài khoản Google Play hoàn thành là xong.Dưới đây là giao diện hoàn chỉnh của phần mềm Droid4X sau khi đã đăng nhập tài khoản thành công.

Xem thêm: Halo: Combat Evolved Trên Máy Tính, Pc, Laptop, Halo: Combat Evolved

2. Cách tải Liên quân Mobile trên máy tính:

Bước 1:Tại giao diện Droid4X bạn có thể click vào Play Store hoặc vào mục App Store để mở giao diện tìm kiếm ứng dụng. Nhập từ khóa Liên quân Mobile trong thanh Seach Google Play để tìm kiếm. Sau đó nhấn vào kết quả tìm kiếm được.Bước 2:Trong giao diện game nhấn chọn Install để bắt đầu tải game xuống máy tính.Đồng ý với các điều khoản mà game đưa ra và nhấn Accept trong giao diện.Bước 3:Thông báo từ Google Play tải game Liên quân Mobile bằng Wi-Fi do game có dung lượng tương đối nặng, nhấn Proceed để tiếp tục quá trình.Bước 4:Bạn chờ quá trình tải Liên quân Mobile trên máy tính thông qua Droid4X hoàn thành.Khi việc tải game này đã kết thúc nhấn nút Open để mở Liên quân Mobile.

Xem thêm: Cách Xem Vảy Độ Gà Chọi Chính Xác Và Hiệu Quả Nhất, Mẹo Xem Hậu Độ Gà Chọi Chuẩn Không Cần Chỉnh

Bước 5:Các game thủ chờ quá trình kiểm tra phiên bản mới nhất của game, và giải nén các gói tập tin của game, không cần kết nối mạng hoàn thành là xong.Như vậy bạn đã có thể chơi game Liên quân Mobile ngay trên máy tính, bằng phần mềm giả lập Droid4X. Để chơi game, các game thủ có thể đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook.Bước 6:Trong quá trình chơi game, sử dụng ứng dụng hoặc dùng phần mềm Droid4X, chúng ta có thể thay đổi kích thước khung hình để phù hợp với từng loại game, hoặc thay đổi âm thanh nếu muốn. Nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa ở giao diện chính, sau đó xuất hiện giao diện thiết lập các tùy chỉnh trên Droid4X như hình dưới đây. 10 “mánh khóe” cải thiện hiệu suất chơi game trên máy tính xách tay Bảng kí tự đặc biệt trong game Audition Những tựa game AR siêu thú vị trên iOS 11 bạn nên thử Cách cài đặt, sử dụng Kemulator chơi game Java trên máy tính Cách khắc phục lỗi “Cannot obtain the app name, failed to save” trong NoxPlayer Cách chơi game Neko Atsume: Kitty Collector để thu thập hết các loại mèo