Cách Chơi Liên Quân Trên Máy Tính 2018, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Trên Pc Update 08/2022

Thay vì chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại di động, nhiều người lựa chọn cách chơi trên máy tính để có trải nghiệm tuyệt vời hơn về đồ họa, hình ảnh, âm thanh và đặc biệt hơn là tiết kiệm được pin trên thiết bị di động của mình. Tuy nhiên làm thế nào để chơi Liên Quân Mobile trên PC? Bài viết dưới đây loltruyenky.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và chơi Liên Quân trên máy tính thông qua giả lập Android BlueStacks.

Đang xem: Cách chơi liên quân trên máy tính 2018

Một tựa game Hot nữa của Garena khi phát hành Liên Quân mobile cho các thiết bị di động tại Việt Nam. Cách chơi Liên Quân mobile khá là giống với tựa game Liên Minh Huyền Thoại có cách thức chơi MOBA truyền thống.

Cách cài đặt BlueStacks cũng rất là đơn giản. Tuy nhiên nếu là người lần đầu tiên sử dụng bạn cũng nên tham khảo cách cài đặt BlueStacks trên máy tính và làm theo hướng dẫn để cài đặt được dễ dàng hơn.

Bước 2: Sau khi tiến hành cài đặt Bluestacks xong, mở lên và tìm kiếm Liên Quân Mobile trên thanh công cụ.

Bước 3: Lựa chọn Garena Liên Quân để cài đặt

Bước 4: Để chơi Liên Quân mobile trên máy tính bạn hãy bấm vào Install để bắt đầu tải game về.

– Giao diện tải game bắt đầu.

Bước 5: Quá trình tải game hoàn tất, chọn Open để mở game.

Bước 6: Xác nhận các yếu tố trước khi đăng nhập vào game.

Xem thêm: Cách Chơi Candy – Những Mẹo Hay Khi Chơi Candy Crush Saga

– Giao diện truy cập game sau khi xác nhận các yếu tố thông báo, cho phép truy cập và sử dụng.

Bước 7: Đăng nhập game. Ở đây bạn có 2 sự lựa chọn là tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook. Nếu chưa có tài khoản Garena bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản Garena trực tiếp tại đây.

Bước 8: Quá tình đăng nhập hoàn tất, lựa chọn máy chủ để chơi.( Mặc định tại Việt Nam là máy chủ mặt trời) Sau đó nhấn Start Game.

– Giao diện load game

Bước 9: Trong giao diện game, bạn có thể lựa chọn chế độ cho mình tùy ý với các chế độ như đánh rank, đánh custom hay ghép đội ngẫu nhiên.

Bước 10: Tìm trận đánh, chọn Find a Match để bắt đầu tìm trận.

Bước 11: Lựa chọn tướng và chờ vào trận.

– Giao diện trận đánh (ở đây mình lựa chọn chế độ 1 vs 1).

Xem thêm: Tải Game Gunny Pc – Tải Và Chơi Gunny Mobi

Link tải Liên Quân Mobile cho điện thoại:

=> Link tải Liên Quân Mobile cho iPhone

=> Link tải Liên Quân Mobile cho Android

https://loltruyenky.vn/cach-choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh-15672n.aspx Trên đây loltruyenky.vn.vn đã hướng dẫn bạn cách chơi Liên Quân mobile trên máy tính, pc rồi đấy. Hy vọng tựa game MOBA này sẽ là nơi giúp bạn xả stress tốt nhất sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi. Ngoài cách chơi Liên Quân mobile ra, hiện nay cũng đang có tựa game rất HOT là Free Fire. Đây là tựa game bắn súng sinh tồn đang thu hút được rất đông đảo người chơi. Nếu chưa biết cách chơi Garena Free Fire trên máy tính, bạn có thể tham khảo tại đây.