Cách Chơi Liên Quân Trên Điện Thoại Update 04/2024

Cách chơi Liên quân mobile trên điện thoại android, iPhone như thế nào? Việc cài đặt, thiếp có khó hơn so với game Liên Minh Huyền Thoại hay không? tất cả về cách chơi game Liên Quân sẽ có trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách chơi liên quân trên điện thoại

Tựa game Liên quân mobile và Liên minh huyền thoại không chỉ có nét giống nhau ở cách chơi, mà còn được phát hành bởi Garena. Với Liên Minh Huyền Thoại có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều, vì đây đã là tựa game nổi tiếng trên toàn thế giới. Còn để chơi Liên Quân mobile trên điện thoại, người dùng cần cài đặt trình giả lập BlueStacks. Có thể nói chơi Liên Quân mobile trên điện thoại giúp người dùng như đang chơi LoL nhưng lại chiến đấu được ở bất cứ mọi nơi.

CÁCH CHƠI LIÊN QUÂN MOBILE TRÊN ĐIỆN THOẠI

=> Link tải Liên Quân Mobile cho iPhone

*

Bước 2: Chờ đợi cài đặt game. Sau đó mở và chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại.

*

Bước 3: Bạn có thể đăng nhập Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook hoặc Garena tùy ý.

*

Bước 4: Tiếp đó chọn Sever và nhấn Bắt đầu để chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại.

*

Bước 5: Nhập tên của bạn và ấn OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Kaisa Tốc Chiến, Kai&#39Sa Mùa 11

*

Bước 6: Để gặp được những đối thủ cân sức trong game, bạn có thể chọn trình độ chơi Tân thủ, Trung cấp hoặc Kỳ cự -> và nhấn OK.

*

Cuối cùng là vào trận và chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại thôi.

*

Với cách chơi Liên Quân mobile trên điện thoại, người dùng đã tìm được một tựa game LOL thứ 2 để chiến đấu mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, các game thủ cũng có thể chơi Liên Quân mobile trên máy tính. Đó chính là sử dụng giả lập Bluestack để chơi Liên quân mobile trên máy tính. Dù không được thao tác nhanh, chuẩn như trên điện thoại, nhưng cách chơi Liên Quân mobile trên máy tính cũng là một thủ thuật bạn nên thử.

Để chơi trên Windows, bạn cần cài Liên quân mobile trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập android như BlueStacks, Droid4x hay NoxPlayer, các bước cài Liên quân mobile trên máy tính đã có trên thủ thuật loltruyenky.vn, nếu quan tâm, mời các bạn tham khảo.

Một điều thú vị là để chơi Liên quan mobile trên điện thoại, người chơi không cần sử dụng ứng dụng Garena Plus. Dù rằng tựa game này cũng thuộc Garena. Ứng dụng Garena Plus chỉ giúp bạn chơi những tựa game như LOL, FIFA Online 3, Chiến dịch huyền thoại … trên máy tính mà thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Đế Chế Siêu Nhân Mới 2, Tải Game Đế Chế Siêu Nhân Miễn Phí

https://loltruyenky.vn/cach-choi-lien-quan-mobile-tren-dien-thoai-15673n.aspx Bạn chơi Liên Quân Mobile liệu đã biết 3 tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile hay chưa? Pháp Sư Krixi, Pháp Sư Kahlii, Pháp Sư Mganga là 3 Tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile đó, các bạn nhé.