Cách Chơi Liên Quân Trên Bluestacks, Cách Chơi Liên Quân Mobile Trên Bluestacks 4 Update 05/2024

Có thể nói loltruyenky.vn là phần mềm hỗ trợ chơi Liên Quân Mobile tốt nhất hiện nay trên máy tính mà chúng ta có thể sử dụng được. Sự “tốt nhất” của nó một phần nằm trong trong 2 chế độ là MOBA mode và WASD mode, đây là 2 chế độ bạn chỉ thấy được trên loltruyenky.vn khi chơi Liên Quân Mobile và bên cạnh đó còn có xPack.

Đang xem: Cách chơi liên quân trên bluestacks

*

MOBA mode và WASD mode là gì ?

Đối với nhiều người chơi có vẻ không quan tâm đến chế độ này và một số khác thì không biết 2 chế độ này có gì khác nhau, thiết lập chúng ở đâu ngoài lúc mới vào loltruyenky.vn?

MOBA mode và WASD mode trong Liên Quân Mobile khác nhau thế nào?

Mỗi người sử dụng loltruyenky.vn để chơi Liên Quân Mobile hay các phiên bản của Arena of Valor nói chung thông thường chúng ta sẽ thấy có 2 chế độ được khuyến khích sử dụng là MOBA mode và WASD mode, đây là 2 chế độ giúp bạn có thể chơi Liên Quân Mobile trên loltruyenky.vn theo cách thuận lợi và phù hợp với bạn nhất.

*

Chế độ xuất hiện ngay đầu game

Ngoài việc kích hoạt ngay khi vào Liên Quân Mobile mỗi khi mở loltruyenky.vn ra chúng ta có thể kích hoạt nó trong chế độ bàn phím ảo, Mapping key ngay ở dưới phần mềm giả lập. Tại đây ngoài việc sử dụng mặc định chúng ta có thể tùy chỉnh tùy theo ý muốn của bản thân.

Xem thêm: Các Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Tốt Nhất, Tổng Hợp Những Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Tốt Nhất

*

Thiết lập cả 2 chế độ trong Mapping key

Ở chế độ WASD mode là chế độ giúp bạn có thể sử dụng ngay chính bàn phím của bạn để chơi Liên Quân Mobile. Cũng giống như bạn đang chơi một tựa game trên một hệ máy console vậy.

*

Kích hoạt WASD mode sử dụng thuần bàn phím

Còn ở chế độ MOBA mode sẽ giúp bạn chơi Liên Quân Mobile trên loltruyenky.vn y như bạn đang chơi Dota 2 hay Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính vậy. Giúp bạn có thể sử dụng trực tiếp chuột để di chuyển nhân vật cũng như các tựa game MOBA trên máy tính vậy. Đây là chế độ giúp bạn làm quen hơn với lối chơi Liên Quân Mobile nếu như quen với các tựa game MOBA trên máy tính rồi.

Xem thêm: Tìm Hiểu Baccarat Và Cách Chơi Bài Baccarat Để Ăn Tiền Từ Cao Thủ

*

Kích hoạt MOBA mode sử dụng kết hợp với chuột

Cho dù bạn lựa chọn MOBA mode hay WASD mode thì cũng đều tốt cả, cả 2 chế độ này được loltruyenky.vn nghiên cứu và phát triển giúp cho người chơi các tựa game Arena of Valor nói chung có được trải nghiệm tốt nhất. Ngoài MOBA mode và WASD mode thì loltruyenky.vn còn hỗ trợ chơi Liên Quân Mobile với xpack khiến cho tựa game trở nên mượt mà hơn và không hè gây lỗi, crash game khi chơi.