Cách Chơi Liên Quân Mượt Trên Pc 2020, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Trên Pc Update 06/2024

Bạn không có một chiếc điện thoại Android? Hoặc có thể bạn đang tìm kiếm một số phần mềm đáng tin cậy, ổn định để chơi liên quân trên PC của bạn? Bạn đã đến đúng chỗ rồi đó, vì trong bài viết này mình đã xem xét các phần mềm và trình giả lập Android tốt nhất, đáng tin cậy nhất. Đây là những phần mềm chơi liên quân trên PC nên sử dụng mà bạn có thể cài trực tiếp một cách miễn phí lên máy tính của mình.

Đang xem: Cách chơi liên quân mượt trên pc

Mình vẫn còn nhớ ngày chiếc điện thoại Android của mình bị hỏng và phải đang tìm kiếm trên Internet một trình giả lập tốt cho phép chạy các ứng dụng Android trên máy tính, và nhất là để chơi Liên Quân trên PC. Nhưng thời điểm đó khá khó để tìm kiếm một phần mềm giả lập Android đủ tốt. Chơi Liên Quân yêu cầu rất cao về độ tương thích, độ nhạy và tốc độ phản hồi của phần mềm. Chính vì thế mình đã thử qua rất nhiều (chắc cỡ 15 ứng dụng khác nhau) phần mềm giả lập. Sau đó chốt lại thì tổng kết được 5 ứng viên tốt nhất cho việc chơi Liên Quân Mobile trên máy tính.

*

Top 5 phần mềm chơi game Liên Quân trên PC

Mất rất nhiều thời gian, nhưng mình đã khám phá ra được một số phần mềm thực sự tốt, có thể chơi Liên Quân một cách hoàn hảo. Thậm chí còn có một số lợi thế so với khi chơi trên điện thoại Android nữa cơ.

Cũng chính vì mất quá nhiều thời gian để thử từng cái một, nên mình có thể hiểu được nỗi khổ của bạn khi tìm một ứng dụng giả lập Android để chơi Liên Quân trên máy tính. Vì thế nên mình viết bài đánh giá chuyên sâu này nhằm cung cấp cho các bạn một góc nhìn khách quan nhất, để mọi người khỏi phải thử từng cái từng cái như mình trước đây. Và sau bài viết này, đảm bảo bạn sẽ biết nên cài phần mềm nào để chơi Liên Quân mượt mà nhất và hiệu quả nhất cho chiếc PC.

Nội dung bài viết

2 Tại sao lại chơi Liên Quân trên máy tính?3 Top 5 phần mềm chơi game Liên Quân trên máy tính3.1 1- LDPlayer – Phần mềm chơi Liên Quân tốt nhất trên PC3.6 3. Nox Player3.7 4. BlueStacks3.8 5. MEmu

Phần mềm giả lập Android trên PC là gì?

Đầu tiên, mình giải thích sơ qua một chút đó là giả lập là gì. Android là hệ điều hành cho điện thoại thông minh, còn Windows là hệ điều hành cho máy tính PC. Vì thế máy tính mặc định sẽ không thể chạy được các ứng dụng, game được phát triển cho điện thoại Android.

Vì thế để chạy được các ứng dụng cũng như game dành cho điện thoại trên máy tính, người ta cần cài một phần mềm giả lập môi trường Android lên máy tính, và cài game vào trong nó. Và những phần mềm như vậy gọi là phần mềm giả lập. Không chỉ Android mà ngay cả iOS hay Ubuntu, OSX cũng có thể được giả lập trên máy tính chạy Windows. Đối với những lập trình viên thì mấy cái này khá quen thuộc. Còn chúng ta chỉ quan tâm đến Liên Quân thôi phải không, vậy thì đọc tiếp phía dưới nhé.

Tại sao lại chơi Liên Quân trên máy tính?

Haiz, nói ra cũng thật kỳ lạ. Trên máy tính có rất nhiều trò chơi eSport MOBA nổi tiếng như DOTA hoặc là LOL, nhưng tại sao người ta cứ phải tự làm khó mình để tìm cách chơi Liên Quân trên một bộ máy tính cơ chứ. Thực ra thì có kha khá nguyên nhân đó, cùng mình điểm danh chút nhé.

1. Liên Quân có cái hay mà game MOBA trên máy tính không có.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go Trên Pc 2019, Pokemon Go Pc

Nói về độ phức tạp hay độ hay ho thì mình nghĩ Liên Quân không so bì được với các tựa game Moba trên PC đâu. Nhưng nó vẫn có những cái hơn nhé, ví dụ như chiêu thức không quá phức tạp nè, dễ chơi dễ tiếp cận hơn nè, lại có thể chơi mọi lúc mọi nơi như là quán cà phê hoặc là khi giải quyết nỗi buồn nè. Thêm vào đó, một trận Liên Quân chỉ tầm cỡ 15-20 phút thôi, không ngốn quá nhiều thời gian như các game trên PC phải không (khoảng trên dưới 1 tiếng đồng hồ). Đó là những lý do người ta thích chơi LQ hơn đó.

2. Không có một chiếc điện thoại để chơi Liên Quân

Đây là lý do hiển nhiên nhất, và cũng dễ hiểu nhất. Bạn không có một chiếc điện thoại để chơi game, hay là chiếc điện thoại của bạn không đủ mạnh mẽ để chơi game. Mà mua mới thì lại tốn khá nhiều tiền, thâm hụt ngân sách. Trong khi bạn đang có một bộ máy tính mạnh mẽ ở nhà, vậy thì tất nhiên là nghĩ cách chơi thẳng Liên Quân Mobile trên chiếc PC này, vừa giải quyết được vấn đề thích chơi game, lại vừa giải quyết được vấn đề tiền bạc, một tên trúng 2 đích phải không.

3. Chơi Liên quân trên PC thực sự có một số lợi thế

Liên Quân Mobile được sinh ra để chơi trên điện thoại, nhưng mà nếu bạn chơi nó trên máy tính thì có những lợi thế rõ ràng sau đây.

Ưu điểm

Màn hình lớn hơn nhiều, bản đồ con cũng rõ ràng hơn, vì vậy khả năng bao quát bản đồ cũng tốt hơn.Máy tính có cấu hình mạnh, đương nhiên có thể setup mức đồ họa cao nhất rồi, đẹp lung linh lên luôn.Thao tác xoay chiêu cũng cực kỳ đơn giản, vì bạn chỉ con chuột vào đâu thì chiêu sẽ bắn vào đó, rất đã.Do nhìn màn hình lớn hơn nên cũng đỡ hại mắt hơn (hiện tại mình chủ yếu vì lý do này mà chơi trên PC).Không lo hết pin, quả thực là một lợi thế lớn.

Nhưng cũng không phải tất cả đều là lợi thế, dù sao Liên Quân cũng là dành cho Smartphone nên nếu chơi nó trên PC thì sẽ có những bất lợi sau đây.

Nhược điểm:

Khó dùng tốc biến (vì lúc cấp bách lại phải định vị con chuột về vị trí tốc biến, khá khó khăn).Khó chơi hay được các vị tướng ảo diệu như Murad hoặc là Florentino vì khả năng tung chiêu liên tục bị hạn chế hơn so với điện thoại.Di chuyển bằng con chuột không tiện bằng cách di màn hình, nhiều lúc thực sự khó chịu.Cần nhiều thời gian để làm quen, vì thao tác hoàn toàn khác trên smartphone. Nhất là thao tác con chuột.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính Với Giả Lập Của Tencent

Các điểm bất lợi trên tuy ít nhưng ảnh hưởng nhiều đến khả năng xử lý tình huống. Bạn cần nhiều thời gian làm quen mới có thể thao tác thuần thục nhé.

Bật mí: Mình leo lên cao thủ Liên Quân bằng máy tính đó, tất nhiên là trước khi thành cao thủ thì ăn cũng không ít hành tỏi đâu các bạn ạ.