Cách Chơi Liên Quân Mobile Trên Máy Tính Dễ Dàng Nhất, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Trên Pc Update 01/2022

(loltruyenky.vn) Liên Quân Mobile chưa bao giờ hết hot khi liên tục đứng đầu bảng xếp hạng game được chơi nhiều nhất, được tải nhiều nhất,.. Và để có trải nghiệm khi chơi game một cách thú vị, cũng như phô diễn hết những kỹ năng đỉnh cao trong trận đấu thì trải nghiệm trên máy tính là tốt nhất.

Việc chơi game Liên Quân Mobile ( Arena of Valor ) trên máy tính luôn là lựa chọn ưu tiên của đa số các game thủ vì máy tính có màn hình lớn, cũng như việc sử dụng chuột cùng bàn phím được tiện lợi hơn, giúp bạn dễ dàng chiến thắng trên “Đấu trường huyền thoại” hơn.

Đang xem: Cách chơi liên quân mobile trên máy tính dễ dàng nhất

*

Hiện tại có khá nhiều giả lập máy tính đang được sử dụng, trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chơi Liên Quân Mobile trên giả lập được yêu thích nhất là NoxPlayer.

Tại giao diện đầu tiên, chọn đăng nhập vào game bằng tài khoản faecbook hoặc tài khoản Garena. Khi đã đăng nhập vào game bước quan trọng đó là cài đặt bàn phím ảo.

1. Cách cài đặt bàn phím ảo

Cách 1

– Cài đặt tự động với bàn phím có sẵn. Bạn vào game sau đó mở điều khiển bàn phím ảo, ngay bên dưới phía trái là bàn phím được cài đặt sẵn cho game Liên quân Mobile.

– Chọn kiểu bàn phím và nhấn lưu lại là xong. Nếu không thích, bạn cũng có thể thay đổi ký tự các phím theo thói quen của mình.

Lưu ý: Để mở được bàn phím thì phần khởi động cài đặt cần chọn độ phân giải 1280 x 720.

Cách 2

– Mở bàn phím điều khiển sau đó nhấn “New” để cài đặt thủ công .

– Cụ thể:

“AWDS” là nhóm phím di chuyển trên, dưới , trái, phải. Để di chuyển tướng bằng chuột bạn chỉ cần nhấn mở nút di chuyển bằng chuột là ok .

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Lỗi Chính Tả Tiếng Anh Cực Hiệu Quả, Kiểm Tra Chính Tả

“A” Nhấp 1 lần nút đa nhiệm:Với các thao tác thông thường , bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng A và sử dụng nút này để set các nút như tăng tốc độ, hồi phuc, mua đồ,…

“Moba” : thiết kế riêng hỗ trợ kỹ năng trong các game MOBA . Bạn có thể tung chiêu hoặc sử dụng các phím này tăng vùng biên độ sát thương cao hơn.

2. Tính năng của các phím được cài đặt mặc định trong NoxPlayer

AWDS: Nhóm phím di chuyển trên, dưới , trái, phải

B : Kết thúc trận đánh và quay lại trang chủ của game.

F: Tốc hành

G: Hồi máu

V: Biến về

R: Khống chế

E: Sát thương

Q: Miễn khống

1-3: Kỹ năng gia tốc

Space: Công kích

Nhóm phím Z-X: Mua trang bị

3. Thao tác dùng chuột khi chơi Liên quân mobile trên máy tính

Trong giao diện gameplay, bạn có thể thấy các biểu tượng chơi game như di chuyển, tấn công, skill đều được mặc định bằng những phím nhất định. Bạn có thể sử dụng theo hướng dẫn đó để chơi Liên quân Mobile bằng bàn phím, hoặc có thể làm theo các hướng dẫn thiết lập phím chơi game trên giả lập NoxPlayer để thay đổi sang phím mới theo ý mình.

4. Cách chơi game Liên Quân Mobile ( Arena of Valor )

*

Mỗi người chơi sẽ điều khiển một con tướng được chọn từ trước, cùng với các đồng đội và sử dụng các kỹ năng, chiêu thức của mình để hạ gục tướng địch. Khi hạ gục tướng địch bạn sẽ nhận được vàng để lên đồ cũng như kinh nghiệm và từ đó sẽ được lên cấp.

*

Khi bạn hạ gục được càng nhiều quân địch bạn sẽ càng mạnh và là tiền đề để kết hợp với đồng đội tiến đánh đến nhà chính của đội địch và giành chiến thắng.

Việc chơi Liên Quân Mobile trên máy tính PC và Laptop giúp bạn có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời so với khi chơi trên điện thoại, bởi đơn giản là màn hình máy tính lớn hơn, các phím đánh linh hoạt hơn, uyển chuyển hơn, kết nối mạng ổn định hơn. Bên cạnh đó, việc chơi Liên quân mobile trên máy tính sẽ đúng với Slogan của Liên Quân Mobile là “Thắng bại tại kỹ năng”.

Xem thêm: Xếp Hạng 3 Phần Mềm Lấy Lại Dữ Liệu Free, Xếp Hạng Top 10 Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Free

Sửa lỗi bàn phím bị liệt một hoặc nhiều phím đơn giản và hiệu quả nhất

(loltruyenky.vn) Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra xem bàn phím của mình đang gặp phải lỗi gì và đưa ra các cách khắc phục, sửa lỗi hiệu quả nhất.