Cách Chơi Liên Quân Mobile Pc Bằng Tencent Gaming Buddy, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Trên Pc Update 09/2023

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cài và chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy, một ứng dụng giả lập được phát triển bởi chính chủ sở hữu Liên Quân Mobile là ông lớn Tencent, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho các game của nhà phát hành này khi chơi trên PC.

Đang xem: Cách chơi liên quân mobile pc

Liên Quân Mobile là một game MOBA có tiết tấu hành động nhanh, vì vậy đôi khi việc chơi game Liên Quân Mobile trên các thiết bị di động khá bất lợi vì những vấn đề như cấu hình máy không đủ đáp ứng, màn hình quá nhỏ khiến khó quan sát và bất tiện khi điều khiển.

Bước 3: Chọn server mà game mà bạn muốn tải về, loltruyenky.vn đề xuất chơi server Việt Nam để có tốc độ đường truyền ổn định nhất và có hỗ trợ Tiếng Việt. Các server Âu – Mỹ hay Indonesia lại có phần thưởng hấp dẫn hơn, lựa chọn là tùy ở bạn.

Bước 4: Sau khi chọn xong server, bấm Install để tiến hành tải và cài đặt game về Tencent Gaming Buddy.

Bước 5: Sẽ mất một khoảng thời gian để game tiến hành công đoạn tải và cài đặt vì Liên Quân Mobile có dung lượng tương đối lớn, nhanh chậm còn phụ thuộc vào tốc độ kết nối của bạn.

Bước 7: Sau khi cài đặt hoàn tất, bấm Play để bắt đầu chơi game.

Hoặc bạn có thể vào game từ tab My Games ở cột bên trái, áp dụng cho tất cả những lần chơi game tiếp theo.

Xem thêm: Ưu Đãi Thuế Đối Với Hoạt Động Sản Xuất Phần Mềm Có Phải Là Sản Xuất Phần Mềm?

Bước 8: Sau khi vào game, bạn để ý cột bên phải ứng dụng Gameloop là thiết lập nút bấm mặc định khi chơi game. Thiết lập này vốn dĩ đã rất thuận tiện rồi nên bạn không cần phải thay đổi. Nhưng nếu vẫn muốn đổi theo ý mình, hãy bấm vào biểu tượng bàn phím ngay cột bên phải.

Bước 9: Tùy chỉnh nút bấm theo ý muốn của bạn sau đó bấm Save để hoàn tất. Nhớ rằng bạn có thể chỉnh nút bất kì lúc nào để thuận tiện nhất cho bản thân.

Bước 10: Liên Quân Mobile cung cấp 2 hình thức đăng nhập là sử dụng tài khoản Garena và tài khoản Facebook. loltruyenky.vn đề xuất sử dụng tài khoản Garena để thuận tiện trao đổi về sau này. Nếu chưa có tài khoản Garena, mời bạn tham khảo cách đăng ký tài khoản Garena.

Bước 11: Điền tên tài khoản, mật khẩu Garena của bạn sau đó bấm Login Now để đăng nhập.

Bước 12: Đăng nhập thành công, bấm nút Start Game để vào trò chơi.

Bước 13: Trong lần đầu chơi game hoặc sử dụng tài khoản mới tạo hoàn toàn, bạn bắt buộc phải chơi qua phần chơi hướng dẫn vô cùng chi tiết mà Liên Quân Mobile cung cấp, đảm bảo cho bạn có thể nắm bắt kĩ càng từng cơ chế và lối chơi trong game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Đtcl Mùa 3: Leo Rank Hiệu Quả Với Đội Hình Hộ Vệ

https://loltruyenky.vn/huong-dan-cai-va-choi-lien-quan-mobile-tren-pc-bang-tencent-gaming-buddy-52500n.aspx Như vậy là bạn đã hoàn thành việc tải, cài đặt để chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy. Chỉ cần hoàn thành nốt phần hướng dẫn nữa thôi là bạn đã sẵn sàng để tỷ thí với hàng trăm ngàn người chơi khác ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Bạn có thể tham khảo thêm cách thiết lập Liên Quân Mobile để chơi tốt hơn, chúc các bạn chơi game vui vẻ.