Cách Chơi Liên Quân Mobile Không Lag Liên Quân Mobile Cực Kỳ Hiệu Quả Update 01/2022

Một trong những “nỗi lòng” của các game thủ khi chơi Liên Quân là thường xuyên có hiện tượng giật và lag. Vậy nguyên nhân giật, lag khi chơi game là do đâu? Và cách chơi Liên Quân không lag như thế nào? Mời bạn đọc cùng loltruyenky.vn theo dõi nhé!

Contents

1 Những cách chơi liên quân không lag1.3 Lựa chọn điện thoại phù hợp2 Ứng dụng giảm lag tăng FPS Liên Quân

Những cách chơi liên quân không lag

Khi chơi game Liên Quân Mobile, không ít các game thủ gặp hiện tượng như giật lag, nóng máy… Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn đọc một số cách giảm lag khi chơi liên quân.

Đang xem: Cách chơi liên quân mobile không lag

Người chơi sử dụng Wifi khi chơi

Khi lựa chọn mạng để chơi Liên Quân, người chơi nên sử dụng mạng kết nối wifi. Tốc độ load của trò chơi này sẽ tốt hơn khi kết nối bằng wifi. Đặc biệt, nếu các bạn sử dụng mạng 4G thì ở trong vùng sóng không ổn định thì không có gì lạ cả.

*

Người chơi kết nối bằng wifi để có tốc độ chơi game tốt hơn

Liên Quân Mobile chơi tốt hơn khi bằng kết nối Wifi, đặc biệt là những bạn sử dụng 3G ở những điểm sóng yếu – chập chờn thì giật lag cũng sẽ diễn ra. Bản thân mình đã thử chơi trên kết nối 3G mặc dù còn dung lượng tốc độ cao nhưng game chạy rất chậm, vào load map cả buổi. Khi lắp đặt wifi, người chơi nên lưu ý cài đặt các gói cước chuyên dùng để chơi game Liên Quân.

Hơn nữa, khi lắp đặt mạng wifi người chơi cũng cần lưu ý rằng mình có dùng chung mạng với ai không? Nếu dùng chung thì tốc độ mạng bị chia ra cho các thiết bị khác cùng kết nối. Vì vậy, người chơi kết nối chậm là đúng rồi. Hơn nữa, các bạn cũng cần đảm bảo sóng wifi thật đầy để kết nối ổn định hơn.

Điều chỉnh lại cấu hình

Điều chỉnh lại cấu hình không còn xa lạ đối với các game thủ, nhưng nếu các bạn thử hạ hết mức cấu hình khi chơi Liên Quân bằng cách giảm dung lượng tài nguyên thì mạng sẽ kết nối tốt hơn đấy.

*

Các bạn vào trong cài đặt của game để điều chỉnh cấu hình

Dưới đây là các bước để điều chỉnh lại cấu hình game:

Bước 1: Từ giao diện game hoặc trận chiến, các bạn vào mục Cài ĐặtBước 2: Ở mục Chung bạn cần thiết lập, các bạn điều chỉnh lại một số tùy chọn về chất lượng đồ họa của game như sau:Tắt ViềnTắt Độ phân giải HDHạ thấp tối thiểu Chất lượng hình ảnhHạ thấp tối thiểu Chất lượng chi tiếtTắt hiệu ứng mây mù (nếu có)Vô hiệu hóa Viền và Độ phân giải HDHạ thấp Chất lượng hình ảnh và Chất lượng chi tiết

Khi đã vào chơi, ở trong giai đoạn chọn tướng và giai đoạn chiến đấu, người chơi tắt luôn tính năng chat voice để không nhận âm thanh từ đồng đội. Khi người chơi thực hiện tất cả các bước trên sẽ góp phần tối ưu hóa tốc độ mạng. Từ đó góp phần giúp game không bị giật lag.

 Lựa chọn điện thoại phù hợp

Khi nói đến hiện tượng giật, lag lúc chơi Liên Quân, người chơi cũng cần xem lại thiết bị di động mình đang sử dụng. Có một số điện thoại đã cũ và bộ nhớ quá ít nên dù vẫn chơi game nhưng rất giật và lag. Dưới đây là cấu hình tối thiểu để người chơi có một chiếc điện thoại phù hợp. Lựa chọn được một thiết bị phù hợp là cách chơi Liên Quân không lag.

Đối với AndroidChip: CPU 2.5GHz 4 CoresRAM: 2GBPhiên bản: Android 4.4 trở lênDung lượng bộ nhớ trống: 2GB trở lên

*

Lựa chọn một chiếc điện thoại phù hợp để chơi game Liên QuânĐối với iOsIphone 5S hoặc cao hơnPhiên bản: iOS 8.0 trở lênDung lượng bộ nhớ trống: 2GB trở lên

Hạ thấp tỷ lệ hình động tối thiểu của máy là cách chơi Liên Quân không lag

Người chơi có thể can thiệp vào Chế độ cho nhà phát triển game bằng cách đưa mức tỷ lệ hình động của điện thoại mình xuống mức thấp nhất là 0,5x. Điều này sẽ giúp đáp ứng các hiệu ứng trong game.

Xem thêm: phần mềm tạo chữ đẹp

Ngoài những cách trên, các bạn có thể sử dụng ứng dụng giảm lag khi chơi Liên Quân. Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn đọc một ứng dụng rất hay.

Ứng dụng giảm lag tăng FPS Liên Quân

Đây là một cách để chơi Liên Quân không lag khá hay. Đặc biệt, đây cũng là cách giảm lag khi chơi khi chơi Liên Quân trên PC. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

FPS là gì?

FPS là từ viết tắt của Frame Per Second, có nghĩa là khung hình hiển thị trên một giây. Người chơi có thể hiểu rằng trong 1 giây thì mắt của chúng ta nhìn được nhiều khung hình chuyển động thì hình ảnh sẽ càng mượt mà. Dễ hiểu hơn, FPS càng cao thì tốc độ chơi game càng mượt. Đặc biệt, sẽ không có các hiện tượng giật, lag khung hình gây cảm giác khó chịu.

*

Tăng FPS để trải nghiệm game Liên Quân tốt nhất

Cài đặt để tăng FPS Liên Quân là cách chơi Liên Quân không lag

Dưới đây là cách để làm FPS cao Liên Quân vô cùng đơn giản và dễ dàng:

Bước 1: Người chơi vào phần Setting ở góc bên phải màn hình.Bước 2: Chúng ta sẽ thấy được thiết lập của toàn bộ game Liên Quân Mobile. Khi người chơi muốn tăng FPS Liên Quân Mobile thì cần phải biết một số khái niệm về đồ họa:

– Độ phân giải HD: Tính năng này giúp người chơi có chất lượng hình ảnh tốt nhất. Tuy nhiên tính năng này gây nóng máy, tốn pin hơn.

– Chất lượng chi tiết: Thiết lập độ chi tiết của nhân vật, các vật cảnh xung quanh.

Người chơi chỉ nên chỉnh đồ họa Liên Quân ở mức cao sẽ cho các bạn trải nghiệm thú vị nhất. Nhưng nó chỉ phù hợp với các thiết bị di động cao cấp thôi nhé.

Bước 3: Ở trong màn chơi người chơi nên thiết lập góc Camera nữa. Góc camera càng xa thì máy của các bạn sẽ phải load nhiều hơn thông thường.Bước 4: Để hiển thị FPS, đo xem FPS hiện tại bao nhiêu bạn chỉ cần kích hoạt tính năng FPS ở ngay dưới đó.

Xem thêm: Farm Simulato Là Gì – Farming Simulator 20

FPS tiêu chuẩn của Liên Quân ở mức 30, với các tựa game mobile thì 30 FPS. Dựa trên đó, người chơi sẽ biết thiết lập FPS cho phù hợp.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn về cách chơi Liên Quân không lag. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thêm cho mình những kiến thức bổ ích. Chúc các bạn thành công!