cách chơi liên quân bằng tay cầm Update 04/2024

Liên Quân Mobile hiện đang là game hành động trên điện thoại thu hút một lượng lớn người chơi. Nhưng nếu muốn trải nghiệm Game này trên máy tính thì bạn hoàn toàn có thể. Trong bài viết này http://iwinbutton.com sẽ hướng dẫn bạn Chơi Liên Quân bằng điều khiển trên pc với phần mềm giả lập BlueStacks và bạn chơi game Tencent. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Đang xem: Cách chơi liên quân bằng tay cầm

Mục lục bài viết

Cách sử dụng bộ điều khiển để chơi Game trên BlueStacks Kết nối bộ điều khiển với máy tính Những Game nào có thể chơi bằng bộ điều khiển? Làm cách nào để kiểm tra những điều khiển nào được gán cho tay cầm? Cách hiệu chỉnh các điều khiển có sẵn Làm cách nào để tạo điều khiển gamepad mới? Hướng dẫn chơi gamepad liên quân bằng phần mềm Tencent Gaming Buddy

Cách sử dụng bộ điều khiển để chơi Game trên BlueStacks

BlueStacks là phần mềm giả lập Android trên máy tính đã có từ rất lâu và được rất nhiều người yêu thích. Phần mềm này giúp người chơi trải nghiệm game trên điện thoại bằng máy tính một cách mượt mà. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Liên Minh Huyền Thoại trên pc bằng tay kết hợp với BlueStacks.

Kết nối bộ điều khiển với máy tính

Đầu tiên, cắm bộ điều khiển vào cổng USB hoặc bộ thu trên máy tính của bạn. Bạn sẽ thấy thông báo trên BlueStacks rằng có một bộ điều khiển tương thích trên máy tính của bạn như hình dưới đây.

???? Nên Xem Thêm :   Tổng hợp các phím tắt trong PUBG hay sử dụng mà bạn cần biết

*

Lưu ý: Bộ điều khiển Xbox chỉ được hỗ trợ

Những Game nào có thể chơi bằng bộ điều khiển?

BlueStacks hỗ trợ bộ điều khiển với tất cả các Game, vì vậy bạn có thể thoải mái chơi Liên minh huyền thoại chơi bằng bộ điều khiển của bạn trên PC Xin vui lòng.

*

Làm cách nào để kiểm tra những điều khiển nào được gán cho tay cầm?

BlueStacks chuyên cung cấp các điều khiển dành riêng cho từng Game. Người chơi có thể xem lại cách điều khiển này bằng cách sử dụng tổ hợp phím “Ctrl + Shift + H” hoặc bấm vào như hình bên dưới.

*

*

Cách hiệu chỉnh các điều khiển có sẵn

Khi bạn khởi chạy Game, cửa sổ hướng dẫn điều khiển sẽ tự động xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấp vào nút “Chỉnh sửa” ở góc trên cùng bên phải và bắt đầu chỉnh sửa bằng cách gán các phím từ gamepad.

*

Điều chỉnh các điều khiển có sẵn

Làm cách nào để tạo điều khiển gamepad mới?

Trước tiên, bạn cần kết nối gamepad và khởi chạy “Advanced Game Control” bằng cách nhấp vào hình ảnh bộ điều khiển bàn phím hoặc sử dụng phím tắt “Ctrl + Shift + H”.

Nếu bạn không thích bộ điều khiển PC, chỉ muốn sử dụng các phím như các Game PC khác. Đừng lo, với game liên quân bạn vẫn có thể làm được như vậy. iwinbutton đã có một số bài viết chia sẻ về cách chơi Liên Minh Huyền Thoại trên PC cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Cố gắng tìm hiểu xem nó có giúp bạn không.

Sau đó, thêm bất kỳ điều khiển cảm ứng nào trên màn hình Game. Nhấp chuột phải vào điều khiển cảm ứng và sau đó chuyển sang tab gamepad như hình dưới đây.

???? Nên Xem Thêm :   Download Sekiro: Shadows Die Twice Crack PC Việt Hóa Fshare

*

Một cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn chuyển động “Lên” đã được gán để “kéo cần gạt lên” bằng cách ấn trái gamepad stick lên. Bạn có thể chỉ định trực tiếp bất kỳ thanh nào (trái / phải) để thực hiện chức năng “d-pad” từ tùy chọn “Tay cầm Gamepad”.

*

Hướng dẫn chơi gamepad liên quân bằng phần mềm Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy là phần mềm giả lập chính thức cho hệ điều hành Windows của Tencent, cho phép game thủ chơi game từ iOS và Android trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Xem thêm: Cách Xóa Avast Free Antivirus Hoàn Toàn Trên Máy Tính Nhanh Chóng

Bước 1: Nhận bộ điều khiển của bạn để chơi Game

Bạn nên chọn bộ điều khiển chơi game tương thích để chơi Game trên máy tính của mình.

Bước 2: Tải xuống phần mềm Tencent Gaming Buddy.

*

Phần mềm Tencent Gaming Buddy

Bước 3: Sau khi tải Tencent Gaming Buddy về máy, bạn hãy mở ứng dụng và bấm vào nút “Cài đặt” để game tự động cài đặt.

*

Cài đặt Tencent Gaming Buddy

Bước 4: Sau đó nhấn vào “Game của tôi” và nhấn “Chơi”, tiếp tục chờ quá trình khởi động Game.

*

Bước 5: Cài đặt tay cầm

Bạn vào game và chọn Control (điều khiển) để bắt đầu map phím.

*

Trong thanh bên bên phải của Tencent Gaming Buddy, nhấp vào Bản đồ phím để mở bản đồ phím.

*

Vì vậy, bạn có thể Liên minh huyền thoại chơi bằng bộ điều khiển của bạn trên PC Phần mềm Tencent Gaming Buddy.

*

Cách chơi liên quân bằng tay cầm gamepad với phần mềm Tencent Gaming Buddy

Trong bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách Liên minh huyền thoại chơi bằng bộ điều khiển của bạn trên PC với hai trình giả lập, BlueStacks và Tencent Gaming Buddy. Chúc các bạn sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ cùng Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Quản Lý Công Việc Bằng Excel Miễn Phí, Mẫu Kế Hoạch Công Việc Bằng Excel Hàng Ngày

Cách tắt virus & threat protection win 10
Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.
Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.
Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .
Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .
Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.
Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.