Cách Chơi Liên Quân Bằng Tay Cầm Pc Update 03/2023

*

KiritovàoTháng Hai 14, 2020Tháng Ba 9, 2020Để lại bình luận cho Hướng dẫn chơi Liên Quân bằng tay cầm trên PC đơn giản nhất

*

Liên Quân Mobile hiện là tựa game hành động trên điện thoại đi động thu hút đông đảo người chơi. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm game này trên máy tính thì hoàn toàn có thể nhé. Trong bài viết này https://loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn chơi Liên Quân bằng tay cầm trên pc với phần mềm giải lập BlueStacks và Tencent gaming buddy. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Đang xem: Cách chơi liên quân bằng tay cầm pc

Cách để sử dụng tay cầm chơi game trên BlueStacks

BlueStacks là phần mềm giả lập Android trên máy tính ra đời từ lâu và được nhiều người yêu thích. Phần mềm này giúp người chơi có thể trải nghiệm các game trên điện thoại bằng máy tính một cách mượt mà. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Liên Quân trên pc bằng tay cầm kết hợp với BlueStacks.

Kết nối tay cầm với máy tính

Đầu tiên bạn cầm cắm tay cầm vào cổng usb hoặc đầu thu tín hiệu trên máy tính của bạn. Bạn sẽ thấy một thông báo trên BlueStacks rằng đã có một tay cầm tương thích trên máy tính của mình như hình dưới đây.

Lưu ý: Chỉ hỗ trợ tay cầm Xbox

Trò chơi nào có thể dùng tay cầm?

BlueStacks hỗ trợ tay cầm tay cầm với tất cả các trò chơi, nên bạn có thể thỏa sức chơi Liên Quân bằng tay cầm trên PC nhé.

Làm sao để kiểm tra những điều khiển được gán cho tay cầm?

BlueStacks chuyên cung cấp những điều khiển đặc thù cho từng game. Người chơi có thể xem lại điều khiển này bằng cách sử dụng tổ hợp phím “Ctrl+Shift+H” hoặc nhấn vào như hình bên dưới.

*

*

Làm thể nào để hiệu chỉnh điều khiển có sẵn

Khi bạn khởi chạy một trò chơi, cửa sổ hướng dẫn điều khiển sẽ tự động xuất hiện. Bạn chỉ nhấp vào nút “Edit” ở góc trên cùng bên phải và bắt đầu chỉnh sửa bằng cách gán các phím từ gamepad.

*

Cách hiệu chỉnh điều khiển có sẵn

Làm thế nào để tạo điều khiển gamepad mới?

Trước tiên bạn cần kết nối gamepad và khởi chạy “Điều khiển trò chơi nâng cao” bằng cách nhấp vào hình điều khiển bàn phím hoặc sử dụng phím tắt “Ctrl + Shift + H”.

Nếu bạn chơi tay cầm PC không thích, chỉ muốn dùng phím như các thể loại game trên PC khác. Đừng lo, bạn vẫn có thể làm được như vậy đối với game liên quân. loltruyenky.vn có một số bài viết chia sẻ về cách chơi Liên quân trên PC cực kì đơn giản và hiệu quả. Bạn thử tìm hiểu thêm xem có giúp ích được gì cho mình không.

Sau đó, thêm bất kỳ điều khiển cảm ứng trên màn hình trò chơi. Nhấp chuột phải vào điều khiển cảm ứng và sau đó chuyển sang tab gamepad như hình bên dưới.

*

Cửa sổ mới hiện lên, bạn chọn chuyển động “Lên” đã được gán cho “kéo cần gạt trái lên” bằng cách nhấn gamepad bên trái dính lên. Bạn có thể chỉ định trực tiếp bất kỳ cây gậy nào (trái / phải) để thực hiện chức năng “d-pad” từ tùy chọn “Tay cầm gamepad”.

Xem thêm: Download Fifa Online 2 Sea, Download Fifa Online 2 Full

*

Hướng dẫn chơi liên quân bằng tay cầm gamepad với phần mền Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy là một trình giả lập chính thức cho hệ điều hành Windows từ Tencent, cho phép game thủ có thể chơi trò chơi từ iOS và Android trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Bước 1: Chuẩn bị tay cầm chơi game

Bạn nên chọn các tay cầm chơi game tương thích để chơi game trên máy tính nhé.

Bước 2: Tải phần mềm Tencent Gaming Buddy.

*

Phần mềm Tencent Gaming Buddy

Bước 3: Sau khi tải Tencent Gaming Buddy về máy, bạn mở ứng dụng lên và nhấn vào mục “Install” để quá trình tự động cài đặt game diễn ra.

*

Cài đặt Tencent Gaming Buddy

Bước 4: Sau đó nhấn vào mục “My game” và nhấn “Play”, tiếp tục chờ quá trình khởi động game.

*

Bước 5: Cài đặt tay cầm

Bạn vào game và chọn Control (điều khiển) để bắt đầu map phím.

*

Trong thanh công phụ bên phải của Tencent Gaming Buddy, bạn nhấn vào Key Mapping để mở trình map phím.

*

Như vậy là bạn đã có thể chơi Liên Quân bằng tay cầm trên PC với phần mền Tencent Gaming Buddy nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Bạo Dâm – Luật Bạo Dâm, Bạn Cần Biết Trước Khi Chơi Bạo Dâm

*

Cách chơi liên quân bằng tay cầm gamepad với phần mền Tencent Gaming Buddy

Trong bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách chơi Liên Quân bằng tay cầm trên PC với hai phần mềm giả lập là BlueStacks và Tencent Gaming Buddy. Chúc bạn sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ với Liên Quân Mobile nhé.

The wink lighting products and then fascinating jingles inside gambling houses might support high risk decision-making and even possibly promote…