Cách Chơi Liên Quân Bằng Giả Lập, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Trên Pc Update 03/2023

Có rất nhiều cách để có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng LDPlayer và nó không hề khó như bạn nghĩ. Cùng tải LDPlayer, phần mềm giả lập Android mặc dù không nhiều tính năng bằng Bluestacks nhưng hoàn toàn có thể giúp bạn chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng LDPlayer với trải nghiệm tốt nhất.

Đang xem: Cách chơi liên quân bằng giả lập

Liên Quân Mobile là một trong số ít các tựa game chiếm được cảm tình của game thủ Việt Nam nhưng không phải ai lúc nào cũng kè kè cài điện thoại để chơi game. Vừa nóng máy lại hao pin nên đây không phải là giải pháp hoàn hảo. Cũng chính vì vậy mà chúng ta có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng LDPlayer với các bước rất cơ bản. Cùng loltruyenky.vn.vn tìm hiểu các bước chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng LDPlayer dưới đây.

*

Bước 2: Nếu là lần đầu tiên sử dụng LDPlayer chúng ta sẽ phải tiến hành đăng nhập bằng cách nhấn vào Sign In.

*

Sau đó nhập địa chỉ Email của mình vào để sử dụng làm tài khoản chơi. Nếu đã có tài khoản Liên Quân Mobile trước đó nên sử dụng loại Gmail chứa tài khoản này.

*

Bước 3: Vào bên trong Play Store chúng ta gõ tìm kiếm Liên Quân Mobile.

*

Sau đó truy cập vào kết quả hiển thị ra bạn chỉ cần nhấn vào Install để tải và chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng LDPlayer ngay sau đó.

*

Xác nhận cho phép tự game truy cập với các quyền cơ bản, đây là điều bắt buộc nếu bạn muốn chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng LDPlayer.

Xem thêm: Cách Choi Gieo Hat – Trò Chơi Vận Động Ngoài Trời : Trồng Cây Gieo Hạt

*

Sẽ cảnh báo thêm một lần nữa về việc Liên Quân Mobile có dung lượng lớn, chỉ nên tải bằng Wifi. Điều này bạn chẳng cần bận tâm làm gì, hãy cứ tiếp tục cài đặt.

*

Sau khi cài Liên Quân Mobile xong, chúng ta có thể truy cập vào game để tiến hành đăng nhập và chơi ngay. Bạn sẽ thấy hệ thống Game Control của LDPlayer hoạt động, nó khá giống với của Bluestacks mặc dù trông rối mắt hơn.

*

Một đoạn intro ngắn của Liên Quân Mobile hiện ra, hãy xem nếu như bạn chưa từng làm việc đó trước đây nhé.

*

Và bên trong chính là giao diện chính của Liên Quân Mobile.

*

Và cuối cùng hãy tiến hành đăng nhập vào game là chúng ta đã có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng LDPlayer được rồi.

*

Với các game thủ Liên Quân Mobile đừng chỉ mải chơi mà quên đi mất các code Liên Quân Mobile nhé, với các code Liên Quân Mobile sẽ là những phần thưởng không hề nhỏ cho bạn đâu.

Xem thêm: Cách Chơi Swiscoin On The World, Giá Master Swiscoin (Mscn) Hôm Nay Mới Nhất

https://loltruyenky.vn/cac-buoc-choi-lien-quan-mobile-tren-may-tinh-bang-ldplayer-45054n.aspx LDPlayer không phải là phần mềm giả lập Android duy nhất bạn có thể chơi Liên Quân Mobile Còn rất nhiều phần mềm giả lập Android khác giúp bạn làm được điều này, đặc biệt là Bluestacks khi nó luôn đứng đầu trong các phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay.