Cách Chơi Liên Minh Trên Win 7, Cách Tăng Fps Lol Windows 10,8, 7 Update 12/2022

Không còn gì khó chịu hơn khi đang chơi game video Liên Minh mà giật lên giật xuống. Giật Lag là tình trạng người chơi thường gặp trong trò chơi điện tử LOL này. Do đó, họ luôn tìm cách tăng FPS LOL nhưng không biết đâu là cách đơn giản mà hiệu quả. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây loltruyenky.vn sẽ giải đáp cho các bạn nhé.

Tùy chỉnh Client khi chơi chính là cách giảm Lag LOL

Cách tăng FPS LOL tiếp đến có thể thực hiện chính là tùy chỉnh Client. Lúc này, người chơi sẽ bấm vào Esc để vào phần settings của game.

Đang xem: Cách chơi liên minh trên win 7

Xem thêm: Cách Chữa Gà Chọi Bị Sổ Mũi, Thối Mũi Khỏi 100%, Chữa Gà Bị Sổ Mũi Sưng Mặt Có Mùi Hôi Hiệu Quả

Xem thêm: Cách Chơi Slime Chuyên Nghiệp, Slime “Chất Nhờn Ma Quái” Là Gì

Tiếp đó, chọn mục hình ảnh và trượt thanh trượt đồ họa hết mức về bên trái. Đây là mức rất thấp giúp tối ưu hóa hiệu suất chơi game và FPS. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng các phần mềm tăng FPS giúp người chơi trải nghiệm game mượt hơn

WTFast

WTFast là phần mềm giảm FPS LOL hiệu quả giúp cải thiện tốc độ internet, giảm lag do ping và tăng tốc độ phản hồi game. Không những thế, nó còn không giới hạn băng thông giữa máy bạn với máy chủ nên được các đối tác lớn về game sử dụng khá nhiều.

Hy vọng với cách tăng FPS LOL trên đây các bạn đã cải thiện tình trạng lag cho máy của mình. Hãy cùng loltruyenky.vn trải nghiệm những phút giây thú vị khi chơi LMHT nhé. Chúc các bạn thành công!