Cách Chơi Liên Minh Sever Thái Lan D, Singapore, Kho Phần Mềm Update 09/2023

data-full-width-responsive=”true”

Garena Plus là nền tảng cung cấp và quản lý những tựa Game hàng đầu tại Việt Nam, và nhiều quốc gia trong khu vực, ví dụ như game Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3 và 4, Blade and Sould và sắp tới đây là tựa Game nổi tiếng PUBG với phiên bản Lite mà mình đã có một bài hướng dẫn rồi.

Đang xem: Cách chơi liên minh sever thái lan

Vậy nếu như bạn đã chán chơi ở máy chủ Việt Nam thì bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi máy chủ Garena sang các nước bạn như là Singapore, Thailand,..… để tìm những trải nghiệm mới, thú vị hơn hay là kết bạn được với những người bạn mới !

Đổi máy chủ Liên Minh Huyền Thoại bằng Garena Plus

+ Bước 1: Cài đặt Garena Plus nếu chưa bằng cách truy cập vào trang chủ (Garena.vn) Garena => và kích vào Nền tảng => Garena PC để tải về phiên bản cho Windows.

Xem thêm: Cách Chơi Samurai Warriors 4, Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Samurai Warriors

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đây là bài hướng dẫn giúp các bạn có thể chơi game Online ở các Server Garena khác, ngoài Server Việt Nam mà bạn vẫn hay chơi ra. Tuy nhiên mình khuyến cáo các bạn là nếu muốn chơi mượt, Ping thấp thì nên kiếm một phần mềm VPN nào đó trả phí thì sẽ cho trải nghiệm chơi game tốt hơn đó.

Xem thêm: Cách Chơi Towny Minecraft – Các Lệnh Towny Cơ Bản Mở Rộng ( Towny Plot )

Và đến đây thì bài viết cách chơi LMHT ở Server Thailand, Singapore…. cũng đã kết thúc. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.