cách chơi liên minh huyền thoại cấu hình thấp Update 06/2024

Bạn có thể chơi Lol trên máy cấu hình yếu khi thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây, vì thế bạn đừng lo lắng khi sở hữu máy cấu hình yếu. Chơi Liên Minh Huyền Thoại đang là tựa game hay, hấp dẫn các game thủ.

Đang xem: Cách chơi liên minh huyền thoại cấu hình thấp

Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 8.13 có gì mới? Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 9.2, thay đổi tướng và trang phục Liên minh huyền thoại 9.4 có gì mới? Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính

Nhà phát hành Riot của Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn cũng phải tính đến trường hợp này để có thể mở rộng đối tượng cũng như thị trường người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Trên thực tế nếu so sánh mặt bằng hiện nay thì cấu hình máy tính chơi Liên Minh Huyền Thoại chỉ ở mức trung bình, có rất nhiều tựa game đòi hỏi cao hơn Liên Minh Huyền Thoại nhiều. Tuy vậy vẫn có một bộ phận không nhỏ không đủ sức để đáp ứng cấu hình chơi Liên Minh Huyền Thoại. Đó là lý do mà nhà phát hành phải làm mọi cách để có thể chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy yếu.

*

Bước 3: Tiếp theo đó khi bạn vào trong game Liên Minh Huyền Thoại hãy nhấn Esc lên để thiết lập chơi Lol trên máy cấu hình yếu tại phần hình ảnh nhé. Tại đây có một số chú ý sau:

Độ phân giải: Độ phân giải hiển thị tối đa trên màn hình và nó tương ứng với màn hình của bạn, để càng thấp thì các chi tiết sẽ ít đi và đây là cách phổ biến nhất giúp chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy yếu.
Đồ họa: Trong phần đồ họa có rất nhiều tinh chỉnh khác nhau, tuy nhiên có một cách nhanh chóng nhất là bạn hạ độ phân giải toàn phần bằng cách kéo thanh từ phải qua trái sao cho hợp lý với máy tính của bạn nhất.

*

Nếu không thích để hệ thống hạ đồng bộ, hãy tự tinh chỉnh với từng tính năng ở mức độ rất thấp đến cao.

Xem thêm: 360Mobi Cờ Tỷ Phú 360Mobi Mod (Vô Hạn Kim Cương, Vàng), Cờ Tỷ Phú Việt Nam

Chất lượng nhân vật: đây là xử lý độ chi tiết hình ảnh của nhân vật trong game, bao gồm cả hero bạn điều khiển lẫn quân địch.
Chất lượng môi trường: Bao gồm các hiệu ứng cây, cỏ, nước hay các tảng đá có trong game, ngoài ra nhà cửa cũng được tính vào yếu tốt này.
Chất lượng hiệu ứng: Đây là phần quan trọng nhất, càng giảm đí thì các skill bạn thi triển sẽ không được đẹp.
Bóng: Cái này đẹp, giúp game chân thực hơn nhưng cũng là cái mà bạn cần phải hạ thấp nếu máy cấu hình yếu. Ngoài ra bạn có thể tắt cả rọi bóng cho nhân vật vì tính năng này không cần thiết với các máy có cấu hình yếu.

*

Bước 4: Ở dưới có phần nâng cao, bạn chỉ cần tích bỏ chế độ khử răng cưa, khử răng cưa hay còn gọi là Anti-slashing, đây là hiệu ứng nặng và tốn tài nguyên nhất vì thế bạn không nên sử dụng nó nếu muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy yếu.

Xem thêm: Veera Mùa 17: Cách Chơi Veera Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Veera

*

Ở dưới nó là chế độ đồng bộ dọc, chế độ này sẽ giúp hình ảnh không bị xé, không bị hiển thị sai nhưng nó cũng đưa khung hình vào một chuẩn nhất định, do đó nếu bạn muốn chơi tốt LOL thì không nên dùng chế độ này. Ngoài ra hãy bỏ giới hạn khung hình để ta biết được tình trạng máy hiện tại có thể lên được bao nhiêu khung hình nhé.

https://loltruyenky.vn/cach-choi-lien-minh-huyen-thoai-tren-may-cau-hinh-yeu-26352n.aspx
Với các thiết lập trên dư sức giúp bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy yếu, nhưng nếu đã làm như vậy mà bạn vẫn không chơi mượt Liên Minh Huyền Thoại được nữa thì loltruyenky.vn.vn xin chia buồn là bạn cần có cấu hình máy tính mạnh hơn để chơi game. Không chỉ cho Liên Minh Huyền Thoại mà với hiện nay cũng ta cũng cần có cấu hình máy tính mạnh để chơi các tựa game cao cấp hơn như Dota, Battlegrounds hay các tựa game Offline đình đám nữa. muốn biết cấu hình của máy tính như thế nào, bạn tham khảo cách kiểm tra cấu hình máy tính trên Windows 10, 8, 7 mà chúng tôi đã hướng dẫn, với các cách kiểm tra cấu hình máy tính thì bạn dễ dàng chơi được nhiều loại game mong muốn