cach choi lien minh bac my Update 05/2024

L iên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ (viết tắt là LMHT NA) là tựa game thực chiến phát triển ở khu vực Bắc Mỹ. Đây là thể loại game thực chiến trực tuyến được yêu nhất cộng đồng game hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn đang gặp phải khó khăn trong việc tải và cài đặt game. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ đơn giản và không bao giờ gặp lỗi. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ

Để có những trải nghiệm thú vị với tựa game thì bạn phải tải ngay nó về máy. Nhưng có rất nhiều bạn đang thắc mắc cách tải game này như thế nào. Có nhiều trường hợp người chơi chọn sai trang chính của game, hoặc tải tốn phí. Sau đây là các bước cơ bản để tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ, các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Truy câp vào trang chính thức để tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ tại đây.

Đang xem: Cach choi lien minh bac my

*

Giao diện tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ

Bước 2: Nhấn Download game và đồng thời chọn hệ điều hành phù hợp bên dưới. Ví dụ, máy bạn hệ điều hành Windows, thì bạn bấm chọn “North America, Windows”.

*

Chọn khu vực chơi trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước 3: Trong thời gian chờ tải, bạn sẽ đăng kí tài khoản. Khi hoàn thành 100% thao tác Download Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ thì bạn có thể nhấn Play để chơi ngay.

*

Hoàn thành thao tác tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ

Cách tạo tài khoản và chơi LMHT NA

Tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ cũng là một vấn đề tương đối khó khăn. Các thao tác tạo tài khoản này sẽ đi cùng với việc tải game. Trong thời gian tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ, bạn có thể thực hiện các thao tác tạo tài khoản sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải đăng kí tài khoản tại đây.

*

Tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ
Bước 2: Bạn sẽ điền các thông tin yêu cầu cần thiết vào bảng đăng kí. Cụ thể như sau:
 Nhập địa chỉ Gmail của bạn Nhập tên tài khoản Nhập mật khẩu Nhập lại mật khẩu Chọn ngày/ tháng/ năm sinh: Ở mục này bạn phải chọn trên 12 tuổi mới được chơi game nhé.
Lưu ý:  Phải click vào 2 ô trống mới tạo tài khoản được nhé.

*

Thông tin yêu cầu để tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ

Cuối cùng bấm “CREATE MY ACCOUNT” là bạn đã có thể tạo thành công cho riêng mình 1 tài khoản LoL sever nước ngoài.

Bước 3: Sau khi đăng kí và tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ xong, bạn có thể đăng nhập vào và chơi ngay.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Đuổi Chuột Thật Bằng Điện Thoại Miễn Phí, Âm Thanh Đuổi Chuột

Vốn dĩ, Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ là thể loại game thực chiến trực tuyến. Cho nên, trong quá trình tải game về máy bạn sẽ gặp khá nhiều lỗi cơ bản. Các lỗi được phát sinh từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin liệt kê một số lỗi thường găp nhất cũng như cách khắc phục nó. Để tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ hoàn chỉnh, bạn có thể xem qua nội dung dưới đây:

Lỗi Failed To Patch hoặc Sai Phiên Bản

Nguyên nhân: Trường hợp này có thể do rất nhiều nguyên do như do virus, lỗi ổ cứng hoặc can thiệp của phần mềm bên thứ ba.

Cách xử lý:

Sử dụng tính năng Sửa của Garena PC. Bạn đăng nhập vào game Liên Minh Huyền Thoại, sau đó nhấn vào đó sẽ có tùy chọn Sửa. Bạn vui lòng chờ hệ thống làm việc trong ít phút. Khi quá trình sửa đã hoàn tất, mở lại file cập nhật thủ công và cập nhật lại.

Lỗi Direct – X

Nguyên nhân: Direct – X là lỗi hiển thị đồ họa và lỗi này thường chỉ xuất hiện khi bạn bắt đầu vào trận đấu.

Cách xử lý: Kiểm tra và cập nhật lại Driver card đồ họa.

Lỗi Bugsplat

Nguyên nhân: Lỗi Bugsplat trong LMHT thường xuất hiện khi máy bạn quá yếu. Hoặc có thể tại xung đột phần mềm của hệ điều hành Windows.

Xem thêm: cách chơi call of duty modern warfare 3 multiplayer

Cách xử lý: Kiểm tra xem máy có bị nhiễm virus không? Tắt tường lửa và cập nhật lại Direct X hoặc bạn có thể dùng chức năng Sửa ở giao diện Garena để kiểm tra.

*

Khắc phục lỗi thường gặp khi tải Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ đơn giản nhất. Để hoàn tất việc tải game, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như trên. Đặc biệt, bạn nhớ chú ý kiểm tra một số vấn đề nhỏ trước khi tải, nhằm tránh các lỗi thường gặp. Chúc các bạn có những trải nghiệm LMHT NA thật thú vị!