Cách Chơi Liberators – Hack Cheat, Đồ Chơi Mô Hình Máy Bay B Update 03/2024

Theo như thông tin mà Blizzard đã đề cập trong bài viết, thì ngoài unit mới là Cyclone chủng quân Terran sắp tới trong StarCraft II: Legacy of the Void sẽ có thêm 1 đơn vị mới mua được từ nhà Starport, đó là Liberator. 

*

Liberator

Máu180
Tầm đánh
Giáp0
Vũ khí7×2
Tốc độ đạn1.8
Tốc độ di chuyển3.375

Ý kiến từ David Kim, thành viên thiết kế game cấp cao:

Liberator là đơn vị máy bay lớn và khá mắc tiền, có thể gây sát thương theo vùng lên những đơn vị bay của đối phương. Liberator bình thường không thể tấn công những đơn vị dưới đất, nhưng lại có thể nhắm mục tiêu vào 1 khu vực dưới đất để gây lượng lớn sát thương vào bất cứ 1 mục tiêu nào hiện diện trong khu vực đó. Kỹ năng này chỉ có thể tấn công những đơn vị lính dưới đất, thế nên những đơn vị công trình đều không bị ảnh hưởng.

Đang xem: Cách chơi liberators

*

 

*

Liberator gây sát thương lan khi đối đầu trên không.

Chúng tôi muốn đơn vị mới này có thể giúp quân Terran thích ứng với những thay đổi trong phiên bản Legacy of the Void. Bằng cách cho ra mắt Liberator trong nhà Starport và tách riêng những nâng cấp cho những đơn vị xe và máy bay, chúng tôi nghĩ điều này sẽ cung cấp nhiều chiến thuật hơn cho quân Terran. Giờ đây việc nâng cấp đầy cả 3 nhà Barracks, Factory và Starport sẽ khó khăn hơn trước nhiều, vì vậy người chơi sẽ phải lựa chọn kỹ càng hơn về việc nên chọn chiến thuật nào phù hợp nhất trong trận đấu đó.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Bài Tập Tiếng Anh, App Giải Bài Tập Tiếng Anh

Ý kiến của người viết:

Theo như phán đoán của người viết, đơn vị mới này là phiên bản nâng cấp của đơn vị Valkyrie (Quân Terran) trong StarCraftBrood War nhưng được nâng cấp thêm chức năng bắn những đơn vị lính dưới đất. Bởi vì đơn vị quân Valkyrie cũng có khả năng gây sát thương lan lên những đơn vị đứng gần đó. Nhưng điểm lợi hơn của Liberator là khả năng gây sát thương từ xa lên những đơn vị quân dưới đất với tầm bắn khá xa. Theo như đoạn clip thì Liberator có thể bắn tới quân khai thác mà Stalker của quân Protoss bắn không tới.

*

Mặc dù không bắn được lính bộ, tuy nhiên Liberator có thể gây sát thương đến 1 vùng cố định dưới đất.

Xem thêm: Kmspico V10 – Hướng Dẫn Active Win 8

Với sự nâng cấp này, người chơi quân Terran có thể sử dụng Liberator thay vì Banshee để quấy rối mỏ của đối phương. Cái lợi của đơn vị lính này là có thể tự bảo vệ bản thân khi gặp bất kỳ chủng loại quân nào, nhưng Banshee một khi bị đơn vị bay khác bắt kịp và cộng thêm khả năng phát hiện tàng hình thì hoàn toàn không có khả năng chống cự.

Có 1 điểm chung giữa Valkyrie và Liberator là một khi đơn vị lính bắt đầu tấn công thì đều đứng yên tại chỗ, vì vậy độ cơ động không cao và có nhiều khả năng sẽ bị bắt chết một cách khá nhanh chóng. Nếu không muốn mất đi đơn vị mắc tiền này một cách nhanh chóng thì người chơi nên kết hợp chung với Marine, nếu gặp rắc rối thì cứ để Marine ở lại “chết thay” để Liberator chạy thoát an toàn và phần lớn là để người chơi đỡ cảm thấy “xót” tiền hơn.