Cách Chơi Left 4 Dead 2 Offline, Hướng Dẫn Chơi Left 4 Dead 2 Offline Update 09/2023

Nhắc đến game bắn súng Zombie, Left 4 Dead là một series không thể bỏ qua, phải không? Bạn đang tìm kiếm một nơi mà Tải xuống Left 4 Dead 2 miễn phí? Hôm nay Cao Thủ Game sẽ mang đến cho bạn phiên bản đầy đủ, không có lỗi. Hãy tải xuống và chiến đấu nhé !!!

Review những thông tin về Left 4 Dead 2Yêu cầu Cấu hình để setup gameTải xuống Left 4 Dead 2 Full Tải xuống Left 4 Dead 2 Full

Giới thiệu Game bắn súng Zombie Left 4 Dead 2

Phiên bản mới nhất của Game L4D 2, guys (V2.1.4.7). Trong phiên bản này có DLC đầy đủ và đặc biệt là bạn cũng có thể chơi online. Quá nhiều, phải không

*

Trước đây khi tôi không biết gì về Game này, tôi đã lang thang trên mạng để tìm kiếm thể loại bắn Zombie trên PC. Đọc qua một vài bài viết đề cập đến Left 4 Dead 2. Vì vậy, hãy bắt đầu tìm kiếm một nơi để tải trải nghiệm. Về mặt đồ họa cũng rất OK, game vẫn nhẹ chứ không phải 2GB ah. Game có cốt truyện thú vị có nhiều bản đồ để chiến đấu. Tôi và bạn cùng phòng của tôi đã thực sự bị thu hút bởi nó, quét từ bản đồ này sang bản đồ khác.

Đang xem: Cách chơi left 4 dead 2 offline

Nếu bạn không kiên nhẫn, vui lòng nhấp vào nút bên dưới để tải xuống:

Left 4 Dead 2 OnlineBÁO LINK DIE

Review những thông tin về Left 4 Dead 2

Phiên bản đầu tiên của Seri Left 4 Dead được Valve phát hành vào tháng 11 năm 2008. Với cốt truyện và đồ họa (so với các game cùng thời), Game này nhanh chóng có được chỗ đứng trong ngành công nghiệp game, đặc biệt là game Zombie nói riêng và game bắn súng nói chung. Harvesting là một thành công ngoài mong đợi, Valve tiếp tục đưa ra một bản nâng cấp với đầy đủ các tính năng thú vị. Đó là phiên bản Left 4 Dead 2, nhóm đã công bố sau một năm phát triển.

Valve tiếp tục phát hành Left 4 Dead 2 với tham vọng mớiSau một năm, Valve tiếp tục phát hành Left 4 Dead 2 với tham vọng mớiVẫn chiến đấu với nội dung như trong Left 4 Dead, phần 2 của Game vẫn là một trận chiến không khoan nhượng giữa các chiến binh và Zombile để giành chiến thắng trọn đời. Với nhiều vũ khí được cải tiến cũng như thêm các tính năng mới, liệu cuộc chiến Survival có thành công? Đó là nhờ tài năng chiến lược của bạn.

Bối cảnh của Game

Bối cảnh của Game này Left 4 Dead 2 lần này trải dài từ bang Georgia, miền nam nước Mỹ đến bang Lousiana. Vùng đất của cái chết đã trở nên rộng lớn hơn rất nhiều và đồng đội của bạn sẽ có những khám phá thú vị hơn.

*

Giống như trong Left 4 Dead, bạn sẽ chọn một trong 4 nhân vật để tham gia cuộc chiến sinh tử. Các nhân vật còn lại có thể là cỗ máy hoặc đồng đội của bạn cùng bạn chinh phục tất cả các chiến dịch khác nhau, tìm kiếm một ngôi nhà an toàn … Càng về sau, Game càng trở nên khó khăn, lượng máu và giết chết ngày càng nhiều thiệt hại từ zombie.

Nổi bật so với bản gốc Left 4 Dead

Số lượng vũ khí được cung cấp bởi nhà phát triển là lớn hơn nhiều. Tạo sự đa dạng trong việc lựa chọn vũ khí cho người chơi. Valve có súng lớn, súng cối, súng có thể thu vào, súng nhắm, súng máy và vũ khí cầm tay như katana, chày, cưa máy … tất cả đã được Valve cải tiến để biến Left 4 Dead 2 thành một game bắn súng chân thực nhất.

Tuy nhiên, điểm này cũng mang đến cho người chơi một thử thách là sự kết hợp giữa vũ khí chính và phụ. Trong game cần phân chia vai trò để có thể đa dạng hóa nguồn sát thương. Súng ngắn tầm xa rất tốt, đôi khi chúng có thể nhặt được 2 khẩu súng lục và 2 khẩu súng lục. Nhưng khi quái vật đông đúc, có lẽ một vũ khí sát thương cực kỳ cao sẽ thích hợp hơn.

Kiểu người chơi – “CVC”

Phong cách chơi của anh ta thân thiện với cận chiến hơn, thanh katana ngọt ngào bị chém khi xuất hiện: v. Nhiều khẩu súng lục hơn, nhiều vảy.

Để nhận xét về một Game, có lẽ âm thanh là một yếu tố không thể thiếu. Phải thừa nhận rằng, nhà xuất bản đã làm rất tốt công việc này. Những game thủ yếu đuối muốn chơi một mình phải sống trong sợ hãi.

*

Cập nhật nhiều loại Zombie rất nguy hiểm so với phần đầu tiên: Spitter, Charger, J Racer. Tất cả các loại kiểm soát của kẻ thù, nếu bạn không có đồng đội, bạn chắc chắn sẽ chết: v.

Yêu cầu Cấu hình để setup game

Mỗi Game có cấu hình cần thiết để chơi Game. Bạn cần đảm bảo các yếu tố này nhé. Game Left 4 dead 2 khá nhẹ nên bạn không cần quá quan trọng về mặt cấu hình. Tuy nhiên cũng nên tham khảo ha. Nếu bạn đảm bảo các thông số này, trải nghiệm chơi game của bạn sẽ là tốt nhất.

Xem thêm: Phần Mềm Giải Nén Winrar Full Crack + Licencse Key, Tải Winrar Phiên Bản Mới Nhất 2020 Full Key

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi:

➤ CPU: Pentium 4 3.0GHz➤ CPU SPEED: Info➤ RAM: 2 GB➤ OS: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP➤ VIDEO CARD: Video card với 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 hoặc tốt hơn➤ PIXEL SHADER: 2.0➤ VERTEX SHADER: 2.0➤ SOUND CARD: DirectX 9.0c tương thích với card âm thanh➤ FREE DISK SPACE: 13 GB➤ DEDICATED VIDEO RAM: 128 MB

*

Cấu hình được khuyến nghị là cần thiết

➤ CPU: Intel core 2 duo 2.4GHz➤ CPU SPEED: Info➤ RAM: 2 GB➤ OS: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP➤ VIDEO CARD: Video Card Shader model 3.0. NVidia 7600, ATI X1600 hoặc tốt hơn càng tốt➤ PIXEL SHADER: 3.0➤ VERTEX SHADER: 3.0➤ SOUND CARD: DirectX 9.0c tương thích với card âm thanh➤ FREE DISK SPACE: 13 GB➤ DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Đừng lo lắng về cấu hình, chỉ cần tải xuống và biết nó có tốt hay không !! Cấu hình máy tính của tôi không như thế này. Đồ họa rời không có (Đồ họa HD 4000), Windows 8.1, Intel Core i3, RAM 4GB vẫn hoạt động tốt. Nếu các bạn có thể chơi nó, hãy quay lại và yêu cầu nhận xét về cấu hình của thiết bị, để mọi người tham khảo. Cảm ơn bạn!!!

Tải xuống Left 4 Dead 2 Full

Left 4 Dead 2 OnlineBÁO LINK DIE

Hướng dẫn cài đặt game Left 4 Dead 2 Online

Sau khi tải xuống và tải xuống 14Gb, bạn tiến hành thêm một vài bước bên dưới để có thể cài đặt và chiến đấu với Game L4D 2 này:

Lưu ý: Bạn cần tắt phần mềm chống vi-rút và tắt Windows Defender để cài đặt Game !!

Bước # 1: Giải nén file đã tải xuống bằng Winrar -> tải winrar tại đây.

Bước # 2: Chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Bạn chọn ngôn ngữ tiếng Anh và nhấn Ok.

Bước # 3: Nhấp vào Tiếp theo >> Tiếp theo. Tại đây bạn sẽ chọn đường dẫn để cài đặt Game !!

*

Bước # 4: Sau khi thực hiện lựa chọn của bạn, nhấp vào Tiếp theo >> Cài đặt và chờ đợi.

Bước # 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy cửa sổ bên dưới. Chọn hộp “Khởi chạy Cập nhật Left 4 Dead 2” và nhấp vào Kết thúc.

*

Bước # 6: Đợi nó cập nhật, sau đó nhấp vào Patch như hình bên dưới. Lưu ý: Trong quá trình cập nhật, nó xuất hiện lỗi gì, vui lòng thử lại mọi người !!

*

Bước # 7: Sau khi nhấn PATCH, nó sẽ hiển thị một cửa sổ CMD màu xanh. Và trên đó là Cập nhật … Bạn chỉ cần chờ đợi. Khá dài. Sau khi hoàn thành nó sẽ tự động vào Game.

*

Tải xuống Left 4 Dead 2 Full

Left 4 Dead 2 OfflineBÁO LINK DIE

Đây là liên kết Download Left 4 Dead 2 cho bạn ở đây. Bạn có thể tải xuống, giải nén, cài đặt và chơi ngay bây giờ. Không cần phải làm gì nữa.

(Phiên bản cũ không thể phát online. Bất kỳ ai đã tải xuống phiên bản mới ở trên sẽ không cần tải xuống phiên bản này nữa)

Hướng dẫn cài đặt game Left 4 Dead 2 Offline

Bước # 1: Sau khi tải xuống Game, tiến hành giải nén.

Bước # 2: Chạy file SETUP.bat để cài đặt Game. Chờ đợi quá trình hoàn thành được chơi.

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt, có một quá trình giải nén khá dài. Bạn sẽ thấy thanh công cụ hiển thị 1% mãi mãi. Đừng tắt, đợi một lát nó sẽ chạy. Máy tính của tôi mất 15 phút để cài đặt Game.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể vào game để chiến đấu. Ngoài ra Left 4 Dead 2 có rất nhiều phiên bản Mod khác nhau. Trong tương lai gần, tôi chắc chắn sẽ có một bài viết tóm tắt các mod phổ biến nhất được gửi cho bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Rise Of Tomb Raider Việt Hóa, Rise Of The Tomb Raider

Lời kết

Tải về Left 4 Dead để phiêu lưu cùng bạn bè trong một thế giới đầy rẫy những con ngựa vằn. Theo dõi thường xuyên Cao thủ game có thêm Game Offline hay Game Online còn có các Game Việt Hóa siêu chất nữa nhé ! Để lại ý kiến ​​hoặc câu hỏi của bạn, tôi sẽ trả lời nhanh chóng.