Cách Chơi Lee Rừng – Hướng Dẫn Chơi Lee Sin Mùa 11 Update 09/2023

Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách chơi Lee Sin mùa 11 hiệu quả nhất Liên Minh Huyền Thoại. Những cách chơi này đều được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chủ đề: Lee Sin mùa 11

Cách Chơi Lee Sin mùa 11 hiệu quả 

*

Cách chơi Lee Sin mùa 11 giai đoạn đầu gameVới sự giúp đỡ của đồng đội các bạn có thể khởi đầu ở bùa đỏ lên Lever 2. Sau đó hãy sang cướp rừng luôn ở giai đoạn này, vì lúc này Lee Sin ở giai đoạn đầu game rất là mạnh nhưng hãy dùng skil đúng và chuẩn xác kết hợp cắm mắt cẩn thận trước khi bay vào cướp rừng, nếu rừng đối phương ăn xong r hãy quay về rừng mình nhanh chóng ăn quái rồi lên Lever 3.Khi này bộ kỹ năng của Lee Sin cơ bản là đầy đủ và có thể đi gank.Nhớ kiểm soát mắt và cố gắng ăn con cua kỳ cục ở bờ sông để cung cấp cho bạn và team mình tầm nhìn tránh khỏi những pha gank bất thình lình của kẻ địch cũng như đoán được hướng đi rừng của team bạn để có thể cướp rừng bạn.

Đang xem: Cách chơi lee rừng

Cách chơi Lee Sin mùa 11 giai đoạn giữa game

*

Lúc này Lee Sin có 1 số món trang bị phù hợp cho việc đi gank kết hợp với bạn đã có đủ bộ kĩ năng của Lee Sin.

Lúc này Lee Sin mới thực sự là 1 sát thủ cực kì cơ động, từ đường trên cho xuống đường dưới đến rừng đối phương bạn có thể dễ dàng đột nhập. 1 số Combo của Lee Sin như sau:

Cắm mắt + Hộ thểSóng Âm (Q) -> cắm mắt và Hộ Thể (W) tiếp cận đánh tay 1 đến 2 hít rồi sử dụng Vô Ảnh Cước (Q)Sử dụng Nộ Long Cước (R) sau đó sử dụng Địa Chấn (E) sẽ gây thêm sát thương ngay lập tứcSử dụng Nộ Long Cước (R) lên kẻ thủ trên đường bay sử dụng Sóng Âm (Q) rồi sử dụng Vô Ảnh Cước (Q) lại gầnCombo Lee Sin Insec huyền thoại : Điều đầu tiên là phải xác định tướng chủ lực của đối phương và sử dụng Nộ Long Cước (R). Combo như sau : Sử dụng Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q) để lao vào chúng. Tiếp theo đó thật nhanh cắm mắt + Hộ Thể (W) ra sau lưng tướng địch và sử dụng Nộ Long Cước (R) đá chúng về phía team bạn.

Lúc này việc đi cướp rừng với Lee Sin dễ dàng, hãy nhớ rằng bạn lúc nào cũng phải có mắt tím hoặc mắt xanh bên mình để có thể đi gank dễ dàng và cũng là thứ để cho bạn thoát thân khi không có đồng minh hay lính.

Xem thêm: Bã I Hã¡T Phong Cách Người Chơi Lời Bài Hát Phong Cách Người Chơi

Việc chơi Lee Sin đi rừng rất tốt cho 3 đường của bạn vì chơi Lee Sin là phải cắm mắt để sử dụng combo kết hợp với đồng đội thì sẽ khiến cho rừng đối phương khó khăn hơn trong việc đi gank.

Cách chơi Lee Sin mùa 11 giai đoạn cuối game

*

Lúc này sức mạnh của Lee Sin đã dần yếu theo thời gian, việc gây đột biến với Insec về team mình hoặc đẩy lính nhanh sẽ giúp cho các bạn dành lợi thế. Bạn có thể là 1 tướng hỗ trợ đặc thù cho sát thương chủ lực của team bạn khi thấy đối phương lao vào gây sát thương lên đồng đội bạn có thể sử dụng Nộ Long Cước (R) đá ra chỗ khác và sẽ khiến cho đối phương hất tung, nếu canh được hãy khiến cho cú đá đó gây lên nhiều người sẽ dành cực kì lợi thế cho team.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Chơi Bài Câu Cá Ch Đánh Bài Câu Cá Chính Xác Nhất Hiện Nay

Trên đây, là hướng dẫn rất là chi tiết về cách đi rừng dành cho Lee sin mùa 11 do Game hot 24h bọn mình tổng hợp mới nhất tại các website uy tín trên thế giới. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công trên con đường Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo.