Cách Chơi Lại Game Trên Facebook Đã Đăng Ký Cho Game, Ứng Dụng Bất Kỳ Update 04/2024

Đối với game mobile thì bạn chỉ cần tạo nhân vật mới hoặc thay đổi tài khoản mà không phải xóa dữ liệu trò chơi, nhưng với Facebook thì lại khác. Hầu hết chúng chỉ hiển thị cài đặt cơ bản như tắt bật âm thanh, thiết lập hình ảnh … vì vậy nếu muốn reset game trên Facebook hay xóa dữ liệu game thì bạn cần phải thực hiện theo loltruyenky.vn.

Đang xem: Cách chơi lại game trên facebook

Để bắt đầu lại game mới trên Facebook, bạn sẽ phải xóa toàn bộ dữ liệu trò chơi được liên kết với tài khoản Facebook và sau đó thêm chúng vào tài khoản của bạn một lần nữa. Có 2 cách để xóa tất cả dữ liệu của một trò chơi, reset game trên Facebook dành cho bạn.

*

Bước 3: Trong phần cài đặt của trò chơi, bạn di chuyển xuống bên dưới nhấp chọn Remove.

*

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ nhận được một thông báo với thông tin về việc xóa dữ liệu trò chơi khỏi Facebook. Tại đây, bạn có thể xóa tất cả các bài đăng, video hoặc sự kiện mà trò chơi đã đăng trên dòng thời gian của mình bằng việc tích vào Delete post ….. => click Remove một lần nữa.

Xem thêm: Cách Lên Dân Thần Trong Aoe Chuẩn Mạnh Nhất Cho Tân Thủ, Đặc Điểm Của Các Loại Quân Trong Aoe

*

Cách 2: xóa dữ liệu, reset game Facebook trên điện thoại

Bước 1: Click biểu tượng mũi tên ngược và chọn Setting & Privacy

*

Bước 2: Trong Setting & Privacy nhấp chọn Settings.

*

Bước 3: Di chuyển xuống bên dưới chọn Apps and Websites.

*

Bước 4: Trong Apps and Websites, chọn trò chơi bạn muốn xóa dữ liệu hoặc reset game trên Facebook => click Remove để gỡ bỏ hoàn toàn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Trò Chơi Audition Về Máy Tính Nhanh Chóng

*

https://loltruyenky.vn/cach-reset-game-tren-facebook-59473n.aspx Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã xóa hoàn toàn dữ liệu trò chơi trên Facebook của mình rồi đấy, hãy thêm chúng vào lại một lần nữa và bắt đầu chơi lại từ đầu nhé. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Top Game thịnh hành nhất trên Facebook tại đây.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ (4.0★- 3 đánh giá) ĐG của bạn?