Cách Chơi Lạc Tiến 3Q Củ Hành : Lạc Tiến Và Lữ Mộng Như !!!, 3Q Củ Hành : Lạc Tiến Và Lữ Mộng Như !!! Update 03/2023

Bóng tối nào không nguy hiểm? Người chưa tin có lẽ chưa từng đối diện với sát thủ Ma Tộc đáng sợ có tên là Lạc Tiến. Thích sát chi đạo, để đạt đến cảnh giới cao nhất trong sát thủ ngoài việc lĩnh hội võ công thượng thừa, một thân pháp linh hoạt, điều cần nhất là phải lạnh. Lạc Tiến có hội đủ tất cả yếu tố trên.

Đang xem: Cách chơi lạc tiến 3q

Sở hữu tuyệt kỹ ám sát lừng danh thiên hạ như Không Thủ Nhập Bạch Nhẫn, Sáo Bạch Lang, Tiên Đăng và Kiêu Quả, Lạc Tiến mỗi lần xuất chiêu kẻ địch chỉ thấy hơi lạnh nhẹ từ phía sau, chưa kịp định hình đã hồn lìa khỏi xác. Cũng bởi vì khả năng xuất thần nhập hóa, người đời gọi Lạc Tiến là Ảnh Tiên Phong.

ẢNH TIÊN PHONG – ÂM THẦM DIỆT ĐỊCH!

*

Ảnh Tiên Phong Lạc Tiến

Kỹ năng Lạc Tiến

30s giới thiệu kỹ năng loltruyenky.vn*Lạc Tiến

*
Kỹ NăngTác dụng
*

Tiên Đăng (W) Chủ động)

Sau khi thi triển, tăng điểm di chuyển của bản thân, tấn công đầu trận gây sát thương cực lớn lên kẻ địch xung quanh.

*

Không Thủ Nhập Bạch Nhẫn (E) Chủ động

Tay không tựa đao kiếm, không thể di chuyển và tấn công, có thể cản 1 lần Tướng địch tấn côngphản công đơn vị xung quanh Tướng địch.

Xem thêm: Cách Chơi Clash Of Clan Cho Người Mới Chơi, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Clash Of Clans

*

Sáo Bạch Lang (R) Bị động

Mỗi lần tấn công Lạc Tiến đều hấp thu lực tấn công của mục tiêu thành đã dùng, duy trì vài giây, tối đa có thể hấp thu được nhiều lần tấn công.

*

Kiêu Quả (F) Chủ động

Lạc Tiến phát ra Chiến Đấu Nộ Hống, tăng tốc độ tấn công bản thân và giảm sát thương phải chịu, khiến kẻ địch giảm tốc độ di chuyển.

Tiểu sử Lạc Tiến

Lạc Tiến (còn gọi là Nhạc Tiến) sinh ra ở Dương Bình Vệ Quốc, tự là Văn Khiêm, gia nhập Ma Tộc Tào Tháo từ lúc còn rất trẻ. Tuy bề ngoài thấp bé nhưng Lạc Tiến rất dũng mạnh và thân pháp rất linh hoạt. Thiên phú làm sát thủ nên được Tào Tháo trọng dụng trong việc ám sát các Tướng địch.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Use Case Diagram Tool, Tạo Lược Đồ Use

*

Lạc Tiến tham gia vào trận Quan Độ. Trận chiến đã kéo dài nhiều tháng cho đến khi Tào Tháo biết lương thực của quân Viên Thiệu chứa ở Ô Sào, do Thuần Vu Quỳnh coi giữ. Tào Tháo phái Lạc Tiến dẫn chỉ 5000 quân (gồm cả kị binh lẫn quân bộ) đánh bất ngờ vào Ô Sào. Một mình đột nhập doanh trại địch, Lạc Tiến đã giết Thuần Vu Quỳnh chỉ bằng 1 kích, đem lại chiến thắng cho quân Ma Tộc Ngụy mà không có bất cứ tổn thất nào. Một chiến thắng tưởng chừng như không tưởng!

*

Sau khi Viên Thiệu thua trận, Tào Tháo tiếp tục tấn công tàn quân của Viên Thiệu ở Ký Châu và U Châu. Lạc Tiến liên tục lập nhiều chiến công, được phong chức Ảnh Tiên Phong.

*

Về sau, Lạc Tiến được giao bảo vệ Hạ Phì cùng với Trương Liêu và Lí Điển khỏi đại quân Thần Tộc Tôn Quyền với 20 vạn binh lính. Thần Tộc khiếp sợ Lạc Tiến nên không dám tấn công. Lạc Tiến trở thành 1 sát thủ của truyền thuyết!

*

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng “game Củ Hành bự nhất Việt Nam!”