Cách Chơi Klondike – ‎Klondike Adventures Trên App Store Update 10/2023

Bạn mới tham gia Cuộc phiêu lưu Klondike? Nắm vững tất cả các khái niệm cốt lõi của nó với các mẹo và mẹo chơi Klondike Adventures này với hướng dẫn cho người mới bắt đầu.

Đang xem: Cách chơi klondike

Trên bất kỳ nơi nào; nhà hoặc các địa điểm khác, hãy tìm các hộp. Thông thường, các hộp này được ẩn đi; đằng sau những tảng đá, bụi cây, và một số hộp rất nhỏ. Những chiếc hộp này chứa những vật phẩm quý giá; điểm năng lượng, tài nguyên để tạo ra năng lượng. Chỉ cần chạm vào hộp và nhận phần thưởng miễn phí.

Tìm túi (cơ hội thấp, nhưng bạn có thể nhận được các phần thưởng khác)

Bạn có thể tạo ra năng lượng trong Klondike Adventures bằng cách sử dụng lò và chơi mini-game. Vào tab thị trường -> mua lò. Bạn có thể tạo ra năng lượng trong lò bằng các vật phẩm này;

Mận – Có thể kiếm được bằng cách cắt cỏ và bụi rậmChanterelle – Có thể tìm thấy trong chanterelles, cỏ và bụi rậmQuả táo – Có thể lấy quả táo bằng cách cắt bỏ bụi rậm, cỏMật ong – Mật ong có thể nhận được ở các địa điểm thám hiểm hoặc bằng cách hoàn thành nhiệm vụ

Xây dựng một cửa hàng ngọt ngào (yêu cầu cấp độ 7). Chơi trò chơi nhỏ và bạn có thể kiếm được điểm năng lượng miễn phí.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Chơi Game Bị Văng, Tại Sao Đang Chơi Game Bị Văng Ra Desktop

2.) Cắt bụi rậm và khám phá các khu vực mới

Bạn có thể thu được một lượng lớn tài nguyên quý giá bằng cách cắt bỏ cỏ và bụi rậm. Khám phá các khu vực mới để có được kho báu ẩn; các hộp.

3.) Thương mại

Bạn có thể giao dịch với nhà giao dịch, hoàn thành tất cả các giao dịch để nhận phần thưởng tiền thưởng; Điểm kinh nghiệm, năng lượng. Người giao dịch ở đâu? Nhấn vào biểu tượng bong bóng thoại.

Xem thêm: Tải Game Super Hero Es Battleground, Marvel Puzzle Quest: Join The Super Hero Battle!

4.) Tập trung vào nhiệm vụ – Nhưng giống như một chuyên gia!

Một trong những cách tốt nhất để tiến bộ nhanh chóng là hoàn thành tất cả các nhiệm vụ nhiệm vụ. Có rất nhiều nhiệm vụ ngoài kia, nhưng bạn có điểm năng lượng hạn chế; vì vậy bạn cần giữ cân bằng. Làm thế nào để giữ cân bằng?

Bắt đầu nhiệm vụ theo điểm năng lượng; chẳng hạn, điểm năng lượng của bạn thấp và bạn bắt đầu một nhiệm vụ mà bạn phải tiêu tốn nhiều điểm năng lượng hơn. Nó sai! Tóm lại, hãy hoàn thành những nhiệm vụ đó trước mà bạn cần ít điểm năng lượng hơn (bằng cách hoàn thành nhiệm vụ ngắn hạn, bạn sẽ nhanh chóng nhận được điểm năng lượng làm phần thưởng)

5.) Tiếp tục canh tác để thăng cấp

Đừng bỏ qua việc trồng trọt; Nếu bạn không còn điểm năng lượng, hãy chuẩn bị đơn hàng và kiếm sao EXP. Lên cấp làm đầy thanh năng lượng. Và đừng quên quản lý động vật; chúng sẽ biến mất sau khi ăn một lượng thức ăn nhất định. Biến mất? – Chúng sẽ biến thành bức tượng vàng, bạn có thể bán bức tượng để lấy phần thưởng quý giá (giao dịch). Đừng quên mua động vật mới.