Cách Chơi Kindred Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Kindred Ad Update 05/2024

Viên ngọc siêu cấp Sẵn Sàng Tấn Công kết hợp cực tốt với kĩ năng E của Kindred, giúp Sói & Cừu gây hàng đống sát thương lên kẻ địch chỉ với vài đòn đánh.

Đang xem: Kindred mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc kindred ad

Bảng ngọc Kindred Rừng Chinh Phục:

*

Trong khi đó, Chinh Phục sẽ đem lại cho Kindred khả năng tay đôi và gây sát thương lâu dài cực tốt!

*
*
*

Đi rừng

Trang bị chính – Core item cho Kindred:

Đi rừng

Trang bị tùy chọn cho Kindred:

*
*
*

Các trang bị tình huống cho Kindred đi rừng

Giày cho Kindred:

*

Đi rừng

Trang bị hoàn chỉnh cho Kindred:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Kindred đi rừng

Cách nâng kĩ năng cho Kindred

*

>

*

>

*

Q là kĩ năng gây sát thương cũng như dọn rừng chính của Kindred nên cần được nâng đầu tiên.E nâng thứ hai vì đây là kĩ năng khống chế lẫn dồn sát thương duy nhất của Kindred.W nâng sau cùng. R lấy đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Kindred

*
*

Đi rừng

Cách chơi Kindred

Giai đoạn đầu trận:

Khởi đầu ở Bùa Đỏ (hoặc Bùa Xanh) hoàn tất lv3 sớm hãy chủ động gank đường trên hoặc cũng có thể cắm mắt ở 2 đường sông để có được Stack sớm ở Cua kì cục. Điều này sẽ đảm bảo tính an toàn trong giai đoạn đầu trận cho bạn.Kỹ năng thả diều khi ăn quái rừng là quan trọng đối với Kindred bởi ngoài việc giảm thiểu sự tác động từ đòn tấn công của quái rừng, bạn cũng nhanh chóng tích điểm nội tại của Sói Cuồng Loạn (W) giúp hồi máu. Hãy liên tục di chuyển, sử dụng Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) kết hợp Sói Cuồng Loạn (W) để farm, tuy nhiên chú ý không đi quá xa để bãi quái quay về hồi máu.Hãy chú ý tới việc sói đánh dấu các bãi quái rừng kẻ địch (biểu tượng nội tại trên bản đồ nhỏ). Tuy nhiên việc bạn xâm lăng rừng đối phương để ăn các dấu ấn đó cũng khá nguy hiểm nếu không có tầm nhìn bởi kẻ địch cũng biết việc bãi quái nào bị đánh dấu. Tốt nhất là hãy chuẩn bị kỹ lưỡng trước mỗi cuộc đi săn.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành trang bị đi rừng.Kiểm soát tầm nhìn và liên tục sử dụng công cụ đánh dấu mỗi khi nó sẵn sàng để tạo áp lực lên đối phương.Lúc này việc của bạn cần làm là farm và kiểm soát các mục tiêu lớn bởi bạn cần trang bị và các cuộc đi săn mang tính may rủi sẽ đôi khi không mang lại được hiệu quả một cách ổn định dẫu biết rằng đó là bước đà để bạn có được điểm cộng dồn từ Đồng Nguyên Ấn.

Giai đoạn cuối trận:

Nhiệm vụ của Kindred lúc này là chọn vị trí tốt để có thể cố gắng xả nhiều sát thương nhất có thể bởi bạn là Xạ thủ – nguồn sát thương vật lý của đội.Cừu Cứu Sinh (R) là một kỹ năng khá đặc biệt khi nó giúp cho tất cả các đơn vị bên trong ‘bất tử” khi máu về dưới 10%. Kỹ năng này cũng có thể giúp bạn giải cứu bản thân hoặc đồng đội lúc cần thiết tuy nhiên trong những cuộc đấu tay đôi – khi mà bạn không muốn đối phương cũng nhận ảnh hưởng từ kỹ năng này thì phải làm sao? Cách duy nhất là cố gắng (nhờ đồng đội) hoặc bản thân đưa đối phương ra khỏi khu vực đó bằng những cách ép góc khác nhau.Kindred không phải mẫu Xạ thủ cố gắng gây sát thương vào chủ lực đối phương bởi bạn bắn rất rát lên những tướng trâu bò nhờ khả năng gây sát thương theo % máu. Tốt nhất cứ hủy diệt tất cả những ai ở trong phạm vi tấn công của bạn.

Combo:

Bộ combo đi gank cơ bản của Kindred sẽ bao gồm: Sử dụng Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) để bất ngờ tiếp cận -> Sợ Hãi Dâng Trào (E) làm chậm kẻ địch -> Kích hoạt Sói Cuồng Loạn (W) để sói ”cạp” mục tiêu đồng thời giảm thời gian hồi chiêu của Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) -> liên tục sử dụng, nhảy nhót và thả diều đối phương để đoạt mạng.

Ưu điểm

Khả năng gia tăng tầm đánh vô hạn từ nội tại nếu đi săn tốt.Khắc chế các đội hình máu trâu.Có Ultimate câu kéo khó chịu.

Nhược điểm

Hiệu ứng không chế cứng không có.Team sẽ thiếu một người chống chịu đi rừng.Chiêu cuối dễ bóp cả đồng đội.

Xem thêm: cách chơi town of salem online

Cách khắc chế Kindred bằng tướng

Sau đây chính là 2 cái tên mà Kindred ngại phải đối đầu nhất trong số các vị tướng đi rừng:

Lee Sin:

Lee Sin luôn là một cái tên rất mạnh

Là vị tướng rất mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận, Lee Sin hoàn toàn có khả năng kiểm soát Kindred khiến cho việc ăn được Đồng Nguyên Ấn vô cùng khó khăn, từ đó kiềm hãm được sức mạnh của gã Thợ Săn này. Kindred đầu trận dù là một vị tướng thả diều tốt, đi rừng ít tốn máu thế nhưng hắn lại không có tốc độ dọn rừng thuộc hàng top giống như Lee Sin.

Khả năng tay đôi 1 vs 1 của Thầy Tu Mù không hề kém cạnh, Kindred có chiêu cuối – Cừu Cứu Sinh để bảo hộ cũng không mấy khả quan vì Lee Sin có thể đá bay kẻ địch ra khỏi vùng ảnh hưởng của Cừu Cứu Sinh nhờ vào Nộ Long Cước của mình.

Trong các giao tranh tổng, Lee Sin cũng dễ dàng gây được nhiều ảnh hưởng lên một Kindred ít đồ sau giai đoạn đầu trận bị Lee Sin cướp trắng những bãi Rừng được Sói Đánh Dấu. Thầy Tu Mù hoàn toàn có thể chia cắt chủ lực của Kindred với Cừu Cứu Sinh và bắt cóc chúng bằng một Pha InSec đẹp mắt. Không những thế, độ hiệu quả trong những pha dồn sát thương cũng khiến cho Lee Sin trở nên đáng sợ hơn rất nhiều so với một chú cừu đã không còn có thể trở lại ván đấu.

Graves:

Graves có thể khắc chế Kindred dễ dàng

Nếu nhắc đến những vị tướng có khả năng khắc chế Kindred, chúng ta không thể không kể đến Graves khi khẩu súng của hắn ta chẳng ngại va chạm với những mũi tên của gã Thợ Săn này.

Sở hữu lượng damage lớn, độ chống chịu tốt, Tay Lính Đánh Thuê hoàn toàn kiểm soát được thế trận. Khả năng dồn Damage cực tốt nhờ vào các kĩ năng rất dễ dàng ép được Cừu Cứu Sinh của Kinred phải sử dụng sớm để cứu lấy bản thân, chưa kể đến Bom Khói hạn chế tầm nhìn một thứ rất khó chịu với mọi xạ thủ.

Mặc dù vây, Graves là một khắc tinh cứng của Kindred nhưng hắn đòi hỏi kỹ năng cao từ người chơi và nếu như không kiểm soát tốt những bãi Rừng có Đồng Nguyên Ấn, Kindred sẽ nằm phần lợi thế nhiều hơn ở giai đoạn cuối trận. Thế nhưng suy cho cùng nếu bạn làm tốt trong xuyên suốt trận đấu, Graves sẽ luôn mạnh mẽ và cứng cáp hơn gã Thợ Săn, khả năng gây sát thương cũng không hề thua kém, vì thế đây là con bài khá tốt để kiểm soát Kindred. 

*

Giúp bạn có thêm máu và giáp, ngoài ra còn có hiệu ứng giảm tốc đánh và giảm hồi máu của Kindred nếu hắn tấn công bạn

Giày Ninja Tabi là một trang bị trấn phái ở đường trên khi nó giúp cho chủ sở hữu tăng thêm khả năng chống chịu trước một lượng STVL đến từ đối phương.

Cách chơi counter Kindred

Giai đoạn đầu trận đấu hãy chủ động đẩy lính thật nhanh ở mọi đường và sau đó di chuyển với người đi rừng để gây áp lực cho Kindred. Dọn sạch các bãi rừng có Đồng Nguyên Ấn để hạn chế sức mạnh của Kindred và hãy tính toán thật kĩ trước mỗi pha giao tranh vì Cừu Cứu Sinh sẽ có thể lật được thế trận rất dễ dàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Cờ Caro Giỏi, Thế Cờ Caro Luôn Giành Chiến Thắng

Kiểm soát tầm nhìn trong phần rừng của đội bạn hoặc ưu tiên ăn những mục tiêu có Đồng Nguyên Ấn để bảo đảm an toàn. Cừu Cứu Sinh của Kindred có thể giúp cô thoát khỏi những pha dồn sát thương, nhưng đấu sĩ có thể khắc chế tốt Kindred bởi khả năng gây sát thương liên tục sau khi Cừu Cứu Sinh của cô ta kết thúc.

Trên đây là một vài mẹo giúp bạn khắc chế Kindred – một trong những vị tướng đường trên có khả năng có độ đa dụng mạnh nhất trò chơi. Chúc các bạn thành công!