Cách Chơi Kiếm Vũ Giang Hồ 3D : Game Gọn Nhẹ, Lên Cấp Nhanh Đáng Thử Qua Update 05/2024

Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trải nghiệm Kiếm Vũ Giang Hồ 3D : Game kiếm hiệp gọn nhẹ, lên cấp nhanh đáng thử qua
Trải nghiệm Kiếm Vũ Giang Hồ 3D : Game kiếm hiệp gọn nhẹ, lên cấp nhanh đáng thử qua

Thứ ấn tượng nhất với Kiếm Vũ Giang Hồ 3D chính là việc client gọn nhẹ được tối giản giúp cho người chơi không phải mất công chờ đợi thưởng thức game.

Đang xem: Cách chơi kiếm vũ giang hồ

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D là bản game được NPH VNG đặt hàng riêng với đối tác 360 Game Center China. Ấn tượng đầu tiên khi thử qua game của nhiều người chắc hẳn là công đoạn vào game nhanh siêu cấp. Do vốn là game nền web nhưng NPH VNG đã hô biến thành bản miniclient hoàn chỉnh nên việc cài đặt được tối giản lại tối đa cho người chơi không phải mất công chờ đợi

Hệ thống môn phái của Kiếm Vũ Giang Hồ 3D chọn lựa những môn phái ít được khai thác như những game khác như Tiêu Dao, Đào Hoa, Tàng Kiếm, Cổ Mộ. Điều này đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho những game thủ yêu thích kiếm hiệp Kim Dung và những người chơi muốn thử một thứ gì đó mới mẻ so với những môn phái đã nhẵn mặt như Thiếu Lâm, Võ Đang.

Thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC nên người chơi có thể mong đợi rất nhiều tính năng quen thuộc như lượm bí kíp, thú cưỡi, luyện võ công và thần binh lợi khí. Quan trọng hơn cả là tính năng auto quen thuộc với game thủ Việt, nhưng bạn vẫn có thể tắt đi bằng phím Z để tự tay hành hiệp trượng nghĩa.

Xem thêm: Cách Chơi Kèn Acmonica – Cách Chơi Kèn Harmonica Cho Người Mới

 

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D cho phép người chơi luyên cấp cực nhanh nhờ vô số hệ thống nhiệm vụ ngày, phó bản kinh nghiệm có thể cày kéo để lên cấp nhanh hơn nữa. Các tính năng quan trọng sẽ được mở khóa thông qua cấp độ người chơi như thành tựu, kinh thư tăng chỉ số, thần trang đẹp mắt, rèn đúc vũ khí tăng lực chiến, mở khóa thần binh luyện tuyệt kỹ bị động tăng sức manh rất nhiều. Hay mở khóa thêm các loại Thú cưỡi, Phi phong, Thần kiếm đa dạng về ngoại hình đi kèm bộ kỹ năng bị động, chủ động giúp tăng cường lực chiến cực kỳ hữu ích cho người chơi sưu tập.

 

Bên cạnh đó game còn mang đến một bầu không khí đậm chất kiếm hiệp với những hoạt động trừ gian diệt bạo, khinh công đẹp mắt để di chuyển nhanh từ điểm này sang điểm khác cho đến tương tác những nhân vật quen thuộc trong truyện như Lý Mạc Sầu, Tiêu Dao Tử… tất cả đều mang đến một bầu không khí ngập tràn chất Kim Dung.

Xem thêm: Daedalus – God Of War Iii

Đồ họa 3D có góc nhìn khóa từ trên xuống nhưng hiệu ứng kỹ năng rất đẹp mắt, những đoạn cắt cảnh được đầu tư công phu. Góc nhìn này còn đem lại cho chúng ta một tầm nhìn bao quát cả một khu vực rộng xung quanh, nhằm thấy được các hoạt cảnh hay động tác cực kỳ nhuần nhuyễn của từng nhân vật trong game.

Về giai đoạn cuối game có nhiều hoạt động săn Boss ở map dã ngoại và các hoạt động PvP quy mô lớn được bổ sung vào như Tống – Kim đại chiến, Bang chiến, Công thành chiến, nhiệm vụ Dã tẩu, Vận tiêu, Bạch hổ đường, Du long các, Hoa sơn luận kiếm, Môn phái chiến,…v…v… Giúp bạn luôn trải nghiệm cảm giác giang hồ hiểm hóc không có ngày ngơi nghỉ.