Cách Chơi Khu Vườn Trên Mây Tren Pc Với Memu, Tải Khu Vườn Trên Mây Trên Pc Với Giả Lập Update 05/2023

Khu vườn trên mây là siêu phẩm game nông trại nổi tiếng trên điện thoại Android, iOS, Windows Phone. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thông qua bộ giả lập BlueStacks có gắn kèm game Khu vườn trên mây. Cho phép người chơi xây dựng khu vườn địa đàng cho riêng mình trên những tầng mây bồng bềnh.

Đang xem: Cách chơi khu vườn trên mây tren pc

Tải Khu vườn trên mây – Game nông trại trên PC.

Còn gì thú vị hơn được trồng những loại hoa mình yêu thích, bón phân, tưới nước, bắt sâu cho chúng hàng ngày. Ngắm nhìn chúng lớn lên, tươi tốt, ra hoa kết trái. Tất nhiên cũng phải chú ý khi tới thời kỳ thu hoạch thì thu hoạch luôn nhé, không hàng xóm sang “ăn trộm” mất đấy.

Nhớ kết bạn thật nhiều để tha hồ trao đổi, mua bán, bắt sâu cho nhau và “trộm” nông sản của hàng xóm nữa. Thú vị hơn bạn còn có thể nâng cấp chậu, mở thêm tầng mây để khu vườn của mình thật rộng, thật đẹp cho mọi người phải ngưỡng mộ nhé.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Miễn Phí Tốt Nhất 2021

loltruyenky.vn Khu vườn trên mây để thỏa sức trồng loài hoa yêu thích trên mây.

Tính năng đặc sắc trong game Khu vườn trên mây

Thỏa sức trồng các loại hoa yêu thích: Hồng, Cúc, Hướng Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực… Các chú bọ máy dễ thương, chăm chỉ sản xuất: Máy Sấy, Máy Nước Ép, Máy Chế Ngọc… Gặp gỡ những nhân vật cổ tích khắp nơi: Hoàng tử Ếch, Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù… Bắt sâu, tưới nước, bón phân để cây trồng nhanh lớn. Mua bán, trao đổi với bạn bè thông qua tính năng Cửa Hàng và Bản Tin. Thăm hỏi, giúp đỡ bạn bè mỗi ngày để kiếm điểm danh vọng. Có thể nhờ bạn bè giúp đỡ khi cần thiết. Hệ thống đơn hàng phong phú và vô cùng đa dạng. Trang trí nông trại theo phong cách của mình. Nâng cấp thành những chậu hoa cực đẹp. Mở rộng thêm tầng mây để trồng được thật nhiều.

Nâng cấp chậu, trang trí tầng mây tuyệt đẹp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Adobe Photoshop Cc 2020, 2021, Cs6, Sửa Ảnh, Làm Đẹp Ảnh, Ghép Ảnh

Khu vườn trên mây đưa bạn lạc vào những tầng mây bồng bềnh, thỏa sức trồng những loại hoa mình yêu thích, trang trí khu vườn địa đàng của mình thật đẹp.

Liên kết tải về

Khu vườn trên mây Tải xuống

Thủ thuật và hướng dẫn

Phiên bản trên nền tảng khác

Ứng dụng liên quan và thay thế

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất

*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Mới nhất trong tuần
Đăng nhập Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Hướng dẫn Liên hệ Facebook Twitter DMCA
meta.vn.
Bản quyền © 2021 loltruyenky.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc loltruyenky.vn.