Cách Chơi Khoái Hoạt Đảo – Các Hoạt Động Và Cách Thức Tham Gia Hoạt Update 12/2023

Những vùng đất mới vừa khai mở cùng phiên bản Tuyệt Đại Song Kiêu của Cửu Âm Chân Kinh 2 được đánh giá là nhiều gian khó nhưng cũng lắm trò vui.

Ngân Câu Phảng và Khoái Hoạt Đảo là 2 cấm địa mới được ra mắt ở phiên bản Tuyệt Đại Song Kiêu với cách chơi hoàn toàn mới. Không chỉ hấp dẫn bởi nhiều phần thưởng giá trị, 2 cấm địa này còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, thu hút đông đảo người chơi tham gia.

*

PvP như cơm bữa trên Khoái Hoạt Đảo

Bí ẩn là sức hút lớn nhất

Lối chơi mới lạ đầy bí ẩn, không hề giống với bất kỳ cấm địa nào trước đây là yếu tố lớn nhất tạo nên sự hấp dẫn của 2 cấm địa mới.

*

Hàng trăm thuyền lớn lênh đênh giữa biển khơi

Nếu trước đây, cấm địa đa phần là những vùng đất trên đất liền, những sơn trang, thôn thị với nhiều địa cung dày đặc thì Ngân Câu Phảng và Khoái Hoạt Đảo lại mang đến cảm giác lênh đênh trôi dạt trên biển, phiêu lưu ở một hoang đảo bí hiểm giữa đại dương.

*

Độ khó cao là một yếu tố nữa kích thích đông đảo người chơi tham gia chinh phục, trong những ngày đầu có nhiều tổ đội đã phải bỏ ra đến 10 giờ để thông qua được Ngân Câu Phảng tiến vào Khoái Hoạt Đảo. Đương nhiên, tương xứng với độ khó, công sức bỏ ra thì phần thưởng cũng là cực kỳ đáng giá.

Đang xem: Cách chơi khoái hoạt đảo

Khó vẫn “quẩy” tưng bừng

Vừa ra mắt không lâu nhưng Ngân Câu Phảng và Khoái Hoạt Đảo đã tạo nên làn sóng chinh phục, khám phá của game thủ. Thành công vượt ải cũng có, thất bại ra về rồi làm lại cũng có nhưng đánh giá chung của hầu hết game thủ là cách chơi cấm địa mới rất thú vị và đáng thử sức.

*

Một trong những thú vui trên Ngân Câu Phảng

Được biết, Ngân Câu Phảng thực chất là hàng trăm chiếc thuyền lớn trôi dạt trên biển, do một thế lực bí ẩn điều khiển nhằm mê hoặc, lung lạc nhân sĩ khắp võ lâm, ẩn chứa trập trùng hiểm nguy, nhưng vì là phương tiện để lên được Khoái Hoạt Đảo nên vẫn đông đúc người chen chân tìm cơ hội.

*

Hoạt động thường ngày trên Khoái Hoạt Đảo

Trên thuyền là hàng loạt cạm bẫy, thử thách từ boss nhưng cũng đầy trò vui… với vô số những bất ngờ thú vị. Có người nhờ qua được Ngân Câu Phảng giàu lên nhanh chóng, cũng có người xấu số bỏ mạng lại với Diêm Vương.

*

Quái thú ẩn mình khắp nơi

Vượt qua Ngân Câu Phảng, người chơi sẽ được phép tới Khoái Hoạt Đảo, một vùng đất thần bí giữa biển khơi với bản sắc đúng như tên gọi: đầy trò vui, khoái lạc. Nhiều người mô tả cấm địa này giống như thiên đường với cảnh sắc tươi đẹp hùng vĩ như chốn đào nguyên, hoa thơm cỏ lạ mọc khắp nơi, nhiều người lại kể rằng nơi đây giống như địa ngục tối tăm đầy chết chóc.

*

Cơ hội để các thế lực thị uy sức mạnh

Mị Ảnh Kiếm Pháp – võ học tối thượng thất truyền cùng nhiều bộ tuyệt kỹ khác như Tỉnh Trung Bát Pháp, Linh Lung Đầu là mục tiêu săn lùng của đa số nhân sỹ võ lâm khi đặt chân lên đảo, mặc cho bao hiểm nguy luôn chực chờ đoạt lấy mạng người. Chuyện đánh nhau, tranh giành giữa các thế lực, tổ đội trên đảo để cướp đoạt phần thưởng trên đảo là chuyện như cơm bữa, có thể xem như đây là một chiến trường thu nhỏ cực kỳ khốc liệt.

“Quẩy” hết mình trên Khoái Hoạt Đảo

Không chỉ có vậy, Khoái Hoạt Đảo còn có thể là nơi các bang hội tìm kiếm thú vui mới, “quẩy” tưng bừng nhờ các hoạt động trên đảo đa dạng, mới lạ chưa từng có trước đây. Họ nhảy múa, hóa trang khắp nơi để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ làm kỷ niệm.

Khó khăn và đầy thử thách là đánh giá của hầu hết game thủ về Ngân Câu Phảng và Khoái Hoạt Đảo, nhưng đó cũng chính là lý do thu hút họ đến với những trải nghiệm mới trước đây chưa từng có được. Không chỉ là PvP, PvE tranh giành phần thưởng, đó còn là những giây phút thú vị được tự do tung hoành cùng anh em, bằng hữu, những khoảnh khắc khó quên cùng Cửu Âm Chân Kinh 2.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo VNE

Xem thêm: cách chơi lol sever bắc mỹ

Hoa Vô Khuyết xáo trộn các thế lực trong Cửu Âm Chân Kinh

Với nhiều thay đổi về cốt truyện, gameplay, cục diện môn phái thế lực trong Cửu Âm Chân Kinh chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi.

Phiên bản Tuyệt Đại Song Kiêu chính thức ra mắt ngày 31/3 vừa qua mang đến nhiều điểm thay đổi toàn diện cho Cửu Âm Chân Kinh. Với một cốt truyện hoàn toàn mới cũng như nhiều điểm nâng cấp khác, tình hình bát đại môn phái và các thế lực giang hồ sẽ có nhiều xáo trộn.

*

Di Hoa Cung liệu có thực sự trỗi dậy?

Cái tên nổi bật gây sóng gió nhiều nhất ở phiên bản mới lần này không ai khác ngoài Hoa Vô Khuyết. Không chỉ vì sự hiếm có khó tìm – mỗi máy chủ chỉ được tồn tại một Vô Khuyết Công Tử, mà còn ở sức mạnh khó lường của bộ tuyệt kỹ Hoa Thần Thất Thức cải biên.

*

Hoa Thần Thất Thức vốn đã đầy uy lực

Bộ Hoa Thần Thất Thức của đệ tử Di Hoa Cung trước nay vốn đã khét tiếng giang hồ với khả năng khống chế cao, cực kỳ khó chịu với lối đánh “hit & run”(vừa đánh vừa di chuyển giữ khoảng cách). Ở phiên bản lần này, sức mạnh của bộ tuyệt kỹ này đã được nâng lên một tầm cao mới kèm theo nhiều hiệu ứng rất “bá đạo”.

*

Sức mạnh mới trong tay Hoa Vô Khuyết

Chặng đường trở thành Hoa Vô Khuyết không hề dễ dàng khi nam nhân phải thỏa mãn hàng loạt điều kiện khắt khe của Di Hoa Cung, đồng thời phải vượt qua được giải đấu dành cho các ứng cử viên tổ chức hằng tháng. Liệu cao thủ nào sẽ đủ sức sở hữu danh hiệu Vô Khuyết Công Tử, mang Hoa Thần Thất Thức một lần nữa gây chấn động giang hồ, khẳng định uy danh cho Di Hoa Cung?

Vô Môn Phái – Lãng Khách sẽ làm nên kỳ tích?

Vốn không được đánh gia cao về thực lực từ các phiên bản trước do bị giới hạn khá nhiều về cả nội công lẫn võ học. Hai bộ kỹ năng của Lãng Khách là Khôi Tinh Thích Đấu và Cuồng Phong Đao Pháp khi không được nâng cấp quá 5 tầng khiến cho không nhiều game thủ muốn sử dụng trong thực chiến.

*

Cuồng Phong Đao Pháp tốc độ kinh người

Ở phiên bản lần này, khi Khôi Tinh Thích Đấu và Cuồng Phong Đao Pháp được nâng số tầng tối đa lên 9. Với khả năng áp chế bằng nhiều cách combo linh hoạt vốn có, cộng thêm uy lực sau khi được nâng cấp, hứa hẹn 2 bộ kỹ năng này sẽ làm mưa làm gió, khẳng định uy danh cho Vô Môn Phái.

*

Phản thủ vi công – nét đặc sắc trong Khôi Tinh Thích Đấu

Thô Thiển Công Phu – bộ võ học nhập môn của tất cả tân thủ cũng có thể xem là võ học của Lãng Khách – sẽ là một ẩn số khá lớn ở phiên bản lần này khi nhiều cao thủ đã chứng tỏ được rằng đây là bộ kỹ năng không hề “phế” như nhiều game thủ vẫn nghĩ.

Bát đại môn phái có gì biến chuyển?

Nội công, võ học của bát đại môn phái và các thế lực khác gần như không có gì biến chuyển lớn, ngoại trừ một số thay đổi khi khai mở tính năng sư huynh nội công 4, mở giới hạn binh lục và kinh mạch tầng 144 đã dễ thông hơn.

Xem thêm: Irelia Mùa 11: Cách Chơi Irelia Mùa 6, Cách Chơi Irelia Mùa 11

*

Nhiều điểm tiện lợi cho người chơi

Tuy chỉ là những bổ sung khá nhỏ, nhưng xét về mặt sức mạnh thì bát đại môn phái cũng được gia tăng khá đáng kể, chuẩn bị cho giai đoạn khai mở nội công 5 trong tương lai gần sắp tới.

*

Tân thủ cũng dễ dàng theo kịp cao thủ

Ngoài ra, những hỗ trợ mới này sẽ giúp ích khá nhiều cho các tân thủ với khởi đầu muộn có thể dễ dàng tiếp cận game, nhanh chóng đuổi kịp các cao thủ đã chơi từ lâu.

Sự xuất hiện của Hoa Vô Khuyết cùng nhiều cải tiến mặc dù không quá lớn trong hệ thống môn phái, thế lực nhưng chắc chắn Tuyệt Đại Song Kiêu vẫn sẽ gây ra những xáo trộn không nhỏ cho Cửu Âm Chân Kinh thời gian sắp tới.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo VNE

CACK: Những điểm đáng chú ý trong phiên bản Tuyệt Đại Song Kiêu Như đã chia sẻ, ngày 31/3 tới đây Cửu Âm Chân Kinh sẽ chính thức đưa phiên bản Tuyệt Đại Song Kiêu đến tay game thủ Việt. Với nhiều tính năng mới chưa từng xuất hiện được cập nhật, Tuyệt Đại Song Kiêu đã tạo nên cơn sốt chờ đợi trong cộng đồng từ rất lâu. Điều gì đã làm cho đại phiên…