Cách Chơi Khazix – Khazix Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Update 07/2024

Kha”zix mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Kha”zix với bộ trang bị mới. Vô tình cộng hưởng với đồ sát lực cực mạnh. Video combo Kha”zix và cách đi rừng hiệu quả của Sát Thủ Hư Không tại loltruyenky.vn.

Đang xem: Cách chơi khazix

*

*

*

*

       

*

*

       

*

Bảng ngọc Kha”zix Chinh phục với Win 50.29% và Pick 43.01%

*

*

*

       

*

    

*

       

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

*

Cách lên đồ Kha”zix

*

Meta mới Kha”Zix bản 11.4 sẽ là Móng Vuốt Ám Muội hơn hoàn toàn Dạ Kiếm ở khả năng dồn sát thương và độ cơ động. Bên cạnh đó Kha”Zix là tướng sát thủ thiên về sát thương nên ko cần hồi chiêu từ Dạ Kiếm mang lại. Khi kết hợp với ngọc Thu Thập Hắc Ám bay vào dồn sát thương có thể ăn ngay 1 mạng. 

Bảng kỹ năng Kha”zix

Thứ tự nâng kỹ năng cho Kha”zix:

*

Chi tiết kỹ năng Kha”zix:

*

Hiểm Họa Tiềm Tàng:

Khi Kha”Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường kế tiếp lên Tướng địch gây thêm sát thương và làm chậm.

*

Nếm Mùi Sợ Hãi

Tiêu hao: 20Khoảng cách: 325

Gây sát thương vật lý lên mục tiêu. Sát thương tăng thêm với mục tiêu bị Cô Lập. Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó hoàn lại một phần hồi chiêu khi dùng lên mục tiêu bị Cô Lập. Kha”Zix cũng được tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi Sợ Hãi.

*

Gai Hư Không

Kha”Zix phóng gai nổ gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải. Kha”Zix được hồi máu nếu đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu chọn Tiến Hóa Chùm Gai, Gai Hư Không bắn ba gai theo hình nón, làm chậm kẻ địch trúng phải, và lộ diện tướng địch trúng phải trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm nhiều hơn.

Xem thêm: Karthus Mùa 11: Cách Chơi Karthus Rung, Guide Karthus Mùa 9

*

Nhảy

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 700

Kha”Zix nhảy tới một vùng, gây sát thương vật lý khi tiếp đất. Nếu chọn Tiến Hóa Tung Cánh, tầm Nhảy tăng thêm 200 và hồi chiêu hoàn lại khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy tới vùng chỉ định, gây 65/100/135/170/205 (+) sát thương vật lí.Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm Nhảy thêm 200, và hoàn lại hồi chiêu khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

*

Đột Kích Hư Không

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 25000

Mỗi cấp cho phép Kha”Zix tiến hóa một trong các kỹ năng, cho chúng hiệu ứng cộng thêm độc đáo. Khi tấn công, Kha”Zix trở nên Vô Hình, kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng và tăng Tốc độ Di chuyển. Nếu chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, Đột Kích Hư Không tăng thêm thời gian Vô Hình, và có thêm lần sử dụng.

Xem thêm: Cách Chơi Asphalt 9 Trên Pc Cùng Giả Lập Noxplayernoxplayer, Cách Chơi Asphalt 9: Legends Trên Điện Thoại

Nội tại: Tăng cấp Đột Kích Hư Không cho phép Kha”Zix tiến hóa một trong các kỹ năng.Kích hoạt: Kha”Zix trở nên Vô Hình trong 1.25 giây và kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng. Khi Vô Hình, nó được tăng 40% Tốc độ Di chuyển và đi xuyên vật thể.Đột Kích Hư Không có thể dùng lại trong vòng 10 giây, tối đa 2 lần.Tiến Hóa Ẩn Thân: Số lần dùng Đột Kích Hư Không tăng thành 3 trong vòng 10 giây, và thời gian tàng hình tăng thành 2 giây.Tàng Hình – Vô Hình: Kha”Zix chỉ có thể bị lộ diện bởi trụ địch gần đó hoặc tầm nhìn chuẩn.