Cách Chơi Kẹo Thối – Thử Thách Đầy Ám Ảnh Cùng “Kẹo Thối” Bean Boozled Update 02/2024

Chơi thử thách kẹo thối Bean Boozled như thế nào? – Trong một hộp kẹo Bean Boozled có 40 viên với đủ các màu sắc và chia thành 20 vị. Một màu sẽ có 2 vị khác nhau, vị thơm và vị thúi. Nếu bốc trúng vị thơm bạn sẽ được hưởng thụ hương vị tuyệt vời, xui thì sẽ được nếm những mùi vị kinh khủng nhất của thế giới. Ngoài việc bốc từng kẹo Bean Boozled bỏ vào miệng “ăn thử” thì còn rất nhiều cách chơi kẹo thối cực thú vị và cực “thốn”. Học những cách chơi này để khiến bạn bè mình phải “chết đứng chết ngồi” nhé!

*

Chơi thử thách kẹo thối Bean Boozled như thế nào?

1. “Troll” người chưa biết kẹo thối Bean Boozled

Chắc hẳn trong đám bạn của bạn, sẽ có ít nhất một người không biết đến loại kẹo kinh khủng này. Hãy cho người đó thưởng thức.

Đang xem: Cách chơi kẹo thối

Hãy dùng những lời ngon ngọt, “có cánh” để dụ dỗ người đó. Nhưng trước khi người đó ăn, bạn hãy chắc chắn rằng xung quanh họ không có đồ gì dễ ném hoặc bạn phải chuẩn bị tư thế chạy. Bởi nếu trúng viên kẹo thối, bạn sẽ không biết họ làm gì với bạn đâu. Cẩn thận nhé!

2. Thử từng viên kẹo thúi

Đây là cách “cổ xưa” nhất. Bạn hãy rủ bạn bè của mình, từ 2-3 người cùng chơi. Nếu ăn phải viên thối, người chơi không được phép nhả ra hoặc uống nước, nếu không sẽ bị thua. Với cách chơi đơn giản này, bạn hoặc bạn bè của bạn sẽ phải điêu đứng nếu trúng vị thúi ơi là thúi.

3. Chơi kẹo thúi Bean kèm theo hình phạt

Để trò chơi thêm phần bá đạo, bạn có thể rủ bạn bè mình chơi kẹo Bean kết hợp với hình phạt cực “thốn”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hiển Thị Fps Khi Chơi Game Với Msi Afterburner

Một nhóm bạn từ 3 người trở lên, dùng một khăn bịt mắt người chơi lại, cho bốc một viên kẹo, nếu trúng vị thơm thì người đó “an toàn vượt qua thử thách”, nếu trúng vị thúi, nuốt luôn thì không sao, còn nhả ra hoặc uống nước thì sẽ bị phạt.

Hình phạt bạn có thể tự nghĩ ra sao cho vui và bá đạo nhất như quẹt lọ nghẹ, tô màu lên mặt hoặc yêu cầu làm một hành động kỳ quái nào đó…

4. Chơi kẹo Bean bằng vòng quay mũi tên

*

Trong hộp kẹo thúi Bean Boozled loại lớn có một vòng quay mũi tên giống Chiếc nón kỳ diệu. Xung quang vòng tròn là hình những viên kẹo đủ màu sắc với những mùi vị khác nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cận Chiến Cf Pro ” Cận Chiến Trong Đột Kích

Luật chơi rất đơn giản, bạn quay mũi tên, khi nó dừng lại màu nào thì lấy kẹo màu tương ứng. Chơi kẹo Bean như thế này rất thú vị, bởi bạn không biết nó sẽ dừng lại màu nào. Và bạn bè của bạn cũng không thể chối hoặc bỏ lượt được. Đây cũng là cách troll bạn bè khá hay. Càng nhiều bạn thì càng hấp dẫn và càng vui.

Chúc các bạn có những giờ phút tuyệt vời bên bạn bè và đừng quên ủng hộ shop nhé ^^