Cách Chơi Kenen Sp – Kennen Gameplay Lol Update 09/2023

Hướng dẫn gamer xin được hướng dẫn cách chơi cũng như lên ngọc cho Kennen vị trí đường trên. Kennen được xem như một trong những vị tướng đường trên bá đạo với tầm đánh xa và kỹ năng gây choáng nhiều mục tiêu trong phạm vi chiêu cuối của mình với 3 lần giật sét. Được xem như là đối thủ khó chịu nhất mọi thời đại. Để có thể chơi được kennen tốt nhất có thể thì xin mời các bạn đọc bài viết bên dưới , còn chần chừ gì nữa , chúng ta cùng nhau tham khảo bài viết nào.

Đang xem: Cách chơi kenen sp

Bảng ngọc bổ trợ Kennen mùa 9 2019 vị trí đi Top

NỘI DUNG CHÍNH

Cách chơi Kennen mùa 9 2019 đi TopCách lên đồ và phép bổ trợ cho Kennen mùa 9 đi TopHướng dẫn cách tăng điểm skill cho Kennen mùa 9

*

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

TRIỆU HỒI AERY :Đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương kẻ địch hoặc tạo lá chắn cho đồng minh. Gây 20 – 60 theo cấp (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm) sát thương. Lá Chắn 30 – 80 theo cấp (+25% SMPT và +40% SMCK cộng thêm). Aery không thể được gửi đi lần nữa cho đến khi nó quay về chỗ bạn

ÁO CHOÀNG MÂY : Sauk hi dùng chiêu cuối sẽ nhận thêm 100 tốc độ di chuyển giảm dần trong 2.5 giây và có thể đi xuyên vật thể. Hồi chiêu 100 giây và có thể giảm theo Giảm hồi chiêu.

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Cách chơi Kennen mùa 9 2019 đi Top

Giai đoạn đầu game :

Kennen với tầm đánh xa và kỹ năng (Q) cấu máu tốt nên tận dụng lợi thế lúc đầu để có thể cấu máu đối phương nhiều nhất có thể để có lợi thế đi đường. Và đủ 3 sét thì có thể kích hoạt và làm choáng đối phương.

Giai đoạn giữa game :

Khi đã có các trang bị cơ bản như Vọng âm và các trang bị như Trượng pha lê và Mặt nạ đọa đầy và hơn thế nữa đó chính là Đồng hồ cát để kích hoạt (R) mà không cần mất máu ở giai đoạn giao tranh.

Giai đoạn cuối game :

Tận dụng tối đa từ đồng đội mà mình có thể mở giao tranh tốt với (R) là giật (W) cho dồn sét nhanh và làm choáng kẻ địch. Với (R) của Kennen là một trong những lợi thế lớn trong việc giao tranh vì vậy hãy giao tranh khi đã có (R) nhé.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Kennen mùa 9 đi Top

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho Kennen đi Top :

Trang bị khởi đầu : Trang bị hoàn chỉnh cho Kennen :

Bảng ngọc bổ trợ Kennen mùa 9 2019 vị trí đi MID

*

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

Xem thêm: Cách Chơi Company Of Heroes Chuyển Mình Lên Mobile, Company Of Heroes

TĂNG TỐC PHA : 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây tăng 15 – 40% Tốc độ Di chuyển theo cấp tồn tạo trong 3 giây . Thời gian hồi chiêu 15 giây . Ngoài ra, tướng cận chiến được thêm 75% Kháng Làm chậm trong thời gian tác dụng.

ÁO CHOÀNG MÂY : Sauk hi dùng chiêu cuối sẽ nhận thêm 100 tốc độ di chuyển giảm dần trong 2.5 giây và có thể đi xuyên vật thể. Hồi chiêu 100 giây và có thể giảm theo Giảm hồi chiêu.

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Kennen mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Kennen khi đi MID trang bị kiếm doran cho việc farm cũng như dễ dàng với bộ kỹ năng và tầm đánh xa có thể cấu máu tốt đối phương.Kennen sử dụng (Q) để farm cũng như cấu máu đối phương một cách toàn diện và bay về khi đã cảm thấy đủ tiền lên đồ để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.Giai đoạn giữa game :

Kennen liên tục gia tăng sát thương ở giai đoạn này nên lên các trang bị gia tăng phép thuật đồng hồ cát để tiện cho việc (R) cũng như bảo toàn tính mạng trong khi sử dụng kỹ năng và trợ giúp đồng đội trong việc đi đường và kiểm soát đường.Giai đoạn cuối game :

Kennen di chuyển cẩn thận , lúc nào cũng Flash + (R) cũng là pha mở giao tranh tuyệt với nhất nên hãy chuận bị tình thần tốt trong khi team giao tranh thì sử dụng combo này di chuyển tới các chủ lực của đối phương như MID và AD đảm bảo chiến thắng trong tầm tay.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Kennen mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho Kennen đi MID:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Kennen :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Kennen mùa 9

*

Hướng dẫn cách combo skill cho Kennen mùa 9

Kennen với kỹ năng sấm sét làm choáng gây khó chịu và tạo thêm lượng sát thương khá lơn. Nên việc combo cũng khá đơn giản để giao tranh tổng (E) chạy nhanh vào đội hình địch + (R) + (Đồng hồ cát ) + (W) giật sét đối phương + (Q) để gây tối đa sát thương , và nếu đội hình đối phương chưa si nhê thì việc rút lui được thực hiện bằng cách Flash hoặc cũng có thể chọn cách khô máu.

Giới thiệu về tướng Kennen

Có một hội kín cổ xưa khởi nguồn từ Quần đảo Ionia nguyện cống hiến hết mình nhằm duy trì sự cân bằng. Trật tự, hỗn mang, ánh sáng, bóng tối – tất cả đều phải tồn tại trong một chuẩn mực hài hòa tuyệt đối bởi đó là quy luật của vũ trụ. Trật tự này được biết đến dưới cái tên Kinkou và nó có một tam chế chiến binh bóng đêm duy trì trật tự thế giới. Kennen là một trong ba, được phó thác với nhiệm vụ thiêng liêng Dẫn Dắt Mặt Trời – không ngừng nghỉ duy trì công lý của Kinkou.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Ô Tô Và Chim Sẻ, Trò Chơi Ngoài Trời: Ô Tô Và Chim Sẻ

Kennen được sinh ra ở thành phố Bandle và nghe nói lần đầu tiên phóng sét ra là khi ở trong bụng mẹ và lần thứ hai là khi bà mụ nâng cậu lên. Cha mẹ cậu ta nghĩ rằng thứ năng lượng bên trong cậu là hữu hạn, nhưng càng lớn lên tiềm năng của Kennen càng vô hạn, và cũng như tốc độ của cậu. Dẫu có những tài năng kinh người là thế, chẳng mấy ai biết đến cậu (hoặc không bị phát hiện, bởi cậu rất tinh ranh). Cho đến một ngày, sau một lời thách thức, cậu chạy thẳng lên bức tường vĩ đại của Placidium. Khi những lời đồn này đến tai Kinkou, Kennen được triệu tập một cách nhanh chóng và im lặng đến cuộc họp kín. Cậu ta nhận thấy vai trò Trái Tim Sấm Sét hợp với mình, mang đến những mệnh lệnh và sự trừng phạt của Kinkou trên khắp mọi miền. Giờ đây, cậu sánh vai cùng hai người bạn đồng hành Akali và Shen để duy trì sự cân bằng của Valoran. Mục tiêu cao cả này đã mang bộ ba đến với Chiến Trường Công Lí.