cach choi kench Update 07/2024

Bảng ngọc TahmKench mùa 11 và cách lên đồ TahmKench guide các trang bị cách chơi TahmKench build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Cach choi kench

Bảng Ngọc TahmKench Cách lên đồ TahmKench Cách chơi TahmKench Vị trí của TahmKench Phép bổ trợ TahmKench Điểm mạnh & yếu TahmKench Bảng kỹ năng TahmKench Khắc chế TahmKench

Bảng Ngọc TahmKench

Bảng ngọc TahmKench mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Thủy Quái Đại Vương.

Xem tướng khắc chế TahmKench – Thủy Quái Đại Vương cùng bảng bổ trợ Talon mùa 11 Sát Thủ Bóng Đêm tại đây.

Sát thủ

TahmKench Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

TahmKench Support / Hỗ trợ

TahmKench Tank

Xạ thủ

Phép bổ trợ Tahm Kench

*

 + 

*

 / 

*

Tốc biến là phép bổ trợ rất cần thiết và quan trọng của Tahm Kench, nó không chỉ giúp Tahm Kench có thể tiếp cận làm chậm và nuốt đối thủ mà hơn hết là Tahm Kench có thể bảo kê, cứu sống đồng đội trong những tình huống nguy hiểm, đặc biệt là khi đi đường với những Xạ thủ kém cơ động như: Ashe, Varus..

Với Tahm Kench Sp hỗ trợ bạn có thế lựa chọn Thiêu đốt => sẽ tăng khả năng đi đường giao tranh với đối phương hơn, hoặc cũng có thể thay thế bằng Kiệt sức – nếu team địch có tướng sát thương mạnh.

Với TahmKench Top đường trên thì luôn ưu tiên sử dụng Dịch chuyển nhé.

 

Điểm mạnh và yếu Tahm Kench

Điểm mạnh:

Tahm Kench là một tướng Sp có sức chống chịu rất tốt nhờ các chỉ số cơ bản kết hợp với Da Dày(E) – không hề đơn giản để có thể hạ gục được khi mà Tahm Kench còn đủ bộ chiêu thức.

Tuy là một tướng tanker hỗ trợ nhưng lượng sát thương của Tahm Kench là rất đáng kể, đặc biệt là damge phép, hơn nữa sát thương của Tahm Kench gây ra còn tỷ lệ theo lượng máu nhờ nội tại Khẩu Vị Độc Đáo.

Tahm Kench là một trong những tướng Support có độ bảo kê số 1 trong LMHT, đặc biệt với kỹ năng Đánh Chén(W).

Nhiều hiệu ứng khống chế, làm chậm vs Roi Lưỡi(Q), và làm choáng khi đủ điểm cộng dồn.

Đặc biệt với chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực(R), Tahm Kench có thể hỗ trợ đồng đội bắt lẻ và lật kèo một cách vô cùng đơn giản => gây sức ép tâm lý lên toàn bản đồ cho team địch.

Tahm Kench là một Sp rất hiệu quả dùng để leo rank xếp hạng từ bậc thấp => Thách đấu.

Nhược điểm:

Tuy vậy Tahm Kench khá kém cơ động, không có kỹ năng bỏ chạy tức thời

Dễ bị cấu rỉa bởi những tướng tầm đánh xa.

 

Bảng kỹ năng TahmKench

Thứ tự nâng tăng kỹ năng cho Tahm Kench max: Q -> W -> E.

*

Roi Lưỡi(Q): là kỹ năng gây sát thương chính và mạnh nhất của Tahm Kench, đồng thời đây là chiêu thức khống chế duy nhất của Tahm Kench với làm chậm + làm choáng => rất cần thiết cho việc đi đường trao đổi chiêu thức và đi gank => vì thế cần tăng tối đa đầu tiên cho Tahm Kench. Tiếp sau đó sẽ là Đánh Chén(W) vừa có thể gây sát thương theo phần trăm máu, vừa có thể bảo vệ đồng đội cực kỳ tốt nữa. Cuối cùng là Da Dày(E), chỉ cần lấy 1 điểm ở level 3 cho Tahm Kench, rồi sẽ cộng sau cùng => vừa giúp Tahm Kench tăng thêm độ cứng cáp vừa giúp hồi lại một lượng máu nhỏ nữa. Chiêu cuối Du Ngoạn Thủy Vực(R) nâng theo đúng cấp độ của Tahm Kench.

*

Nội tại – Khẩu Vị Độc Đáo

Tahm Kench dồn trọng lượng của mình vào mỗi đòn đánh và kỹ năng, gây thêm sát thương dựa trên máu tối đa. Gây sát thương tướng địch tăng điểm Khẩu Vị Độc Đáo. Khi có ba điểm, hắn có thể Đánh Chén tướng địch.

Xem thêm: Cách Chơi Dream League Soccer 2018 Pc, Cách Chơi Dream League Soccer, Game Đá Bóng

Roi Lưỡi – Q

Tahm Kench quất roi lưỡi của hắn, gây sát thương và làm chậm đơn vị đầu tiên trúng chiêu. Kĩ năng này sẽ gây làm choáng sau 3 điểm cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo.

Kẻ địch đầu tiên trúng chiêu chịu 80/130/180/230/280 (+) sát thương phép và làm chậm chúng 30/40/50/60/70% trong 1.5 giây. Tướng địch có 3 điểm Khẩu Vị Độc Đáo sẽ bị làm choáng trong 1.5 giây.

Kích hoạt Đánh Chén khi lưỡi bạn đang ở giữa đường đi, có thể đánh chén quái/lính ở một khoảng cách.

Đánh Chén – W

Tahm Kench đánh chén một mục tiêu, gây sát thương phép tương đương với một phần lượng máu tối đa của chúng. Hắn có thể nhổ lính và quái bị đánh chén ra như một kĩ năng định hướng để gây sát thương phép trên một diện rộng.

Nuốt 1 mục tiêu 4 giây (thời gian giảm một nửa với tướng địch.) Kẻ địch chịu sát thương phép bằng 20/23/26/29/32% (+%) Máu tối đa của chúng (tối đa 400/450/500/550/600 lên quái).

Tướng địch: Cần 3 cộng dồn Khẩu Vị Độc Đáo mới nuốt được. Khi đang nuốt tướng địch, Tahm Kench bị làm chậm 95%.

Lính và quái: Tái kích hoạt để khạc ra, gây 100/150/200/250/300 (+) sát thương phép lên các mục tiêu trúng phải.

Khi dùng lên kẻ địch, một nửa hồi chiêu Đánh Chén được hoàn trả.

Da Dày – E

Tahm Kench chuyển các sát thương nhận vào gần đây thành một lớp lá chắn. Khi lớp máu xám rớt xuống, Tahm Kench được hồi một phần lượng máu xám đó. Khi kích hoạt, kĩ năng này chuyển toàn bộ lượng máu xám thành một lớp lá chắn.

Nội tại: 70/75/80/85/90% sát thương nhận vào khi kĩ năng này chưa hồi chiêu được chuyển hóa thành máu xám. Nếu có thời gian, 15/20/25/30/35% lượng máu xám được chuyển thành máu.

Kích hoạt: Chuyển hóa toàn bộ lượng máu xám của bạn thành một lớp lá chắn trong 3 giây, nhưng sẽ giảm dần trong khoảng thời gian đó.

Chiêu cuối – Du Ngoạn Thủy Vực

Tahm Kench dịch chuyển khắp bản đồ, và có thể mang theo một tướng đồng minh đi cùng.

Bắt đầu niệm chú tối đa 6 giây. Trong thời gian đó, một tướng đồng minh có thể nhấn chuột phải vào Tahm Kech để đi cùng. Nếu không, tái kích hoạt kỹ năng để du hành một mình. Khi tái kích hoạt hoặc khi một đồng minh nhảy vào, Tahm du hành đến địa điểm chỉ định. Sát thương từ tướng làm ngắt niệm chú.

 

Cách lên đồ Tahm Kench

Trang bị ban đầu cho TahmKench Sp.

Xem thêm: Phần Mềm Total Commander 9

*

 + 

*

Lên giày cho Tahm Kench

*

 > 

*

 > 

*

Tùy theo đội hình đối phương để chọn loại giày phù hợp cho Tahm Kench

*

Trang bị chính TahmKench

với Tahm Kench Sp

*

 + 

*

 + 

*

 

với TahmKench Top

*

 + 

*

 + 

*

*

Các trang bị tùy chọn Tahm Kench

*

 

*

 

*

 

*

 

*

*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Tahm Kench với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Tahm Kench Sp

=> Bộ trang bị TanhmKench Sp hỗ trợ full buff cho team gồm: