Cách Chơi Kayle Solo Top MùA 9 2019 MạNh NhấT, Cách Chơi Kayle Mùa 11 Update 06/2022

Nội dung chính

Hướng dẫn nâng kỹ năng và kỹ năng của KayleHướng dẫn chơi và lên đồ Kayle mùa 9 2019 vị trí đường trênBảng ngọc bổ trợ của Kayle mùa 9 2019 mạnh nhấtHƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ KAYLE CỦA CÁC CAO THỦ

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Kayle.

Đang xem: Cách chơi kayle solo top

Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của game thủ nổi tiếng thế giới . Hãy cùng cộng đồng gamer nguyên cứu thôi nào.

*

Ảnh minh họa

*

Kỹ năng Kayle

*

Trang bị Kayle

Hướng dẫn chơi và lên đồ Kayle mùa 9 2019 vị trí đường trên

CÁCH CHƠI KAYLE GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Giai đoạn đầu trận của Kayle chỉ nên tập trung vào việc farm là chính. Hãy cân bằng giữa việc kích hoạt Công Lý Thịnh Nộ (E) lẫn đòn đánh thường để có thể farm nhưng không để làm hụt chỉ số lính khi đánh ở dạng lan.

– Nếu đối phương áp sát để tấn công thì lần lượt sử dụng các kĩ năng: Trừng Phạt (Q) để giảm tốc độ di chuyển –

Công Lý Thịnh Nộ (E) và đánh thường -> Ban Phước (W) để kéo dãn khoảng cách hay tiếp tục truy đuổi đối phương để “”quạt chả””.

BÀI HAY CẦN XEM: Cách chọn thuộc tính trang bị Thiên Nhẫn trong Võ Lâm Mobile

– Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để giảm thiểu tỉ lệ gank từ tướng đi rừng đối phương.

– Tận dụng tối đa thời gian hồi chiêu của ngọc Nhịp Độ Chết Người và trao đổi với đối thủ với những cú quạt chả cực nhanh và mạnh mẽ.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ KAYLE MÙA 8

– Cố gắng hoàn thành sớm Nanh Nashor và Giày để farm tốt hơn.

– Kayle vẫn nên bám lane để farm, tuy nhiên chú ý khi đồng đội giao tranh ở các mục tiêu quan trọng (như rồng, trụ…) thì hãy chọn thời điểm thích hợp để dịch chuyển xuống và tham gia giao tranh cùng đồng đội.

– Kĩ năng Ban Phước (W) nên được sử dụng linh hoạt trong giao tranh: sử dụng lên đồng đội giúp họ có thêm tốc độ truy đuổi hay để họ rút lui an toàn là kĩ năng cần phải luyện tập khi sử dụng Kayle.

HƯỚNG DẪN CHƠI KAYLE GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Lúc này bạn cần giữ vị trí thật tốt để có thể thoải mái “”quạt”” trong giao tranh.

– Bất Tử Hộ Thân (R) đôi khi là một con dao hai lưỡi.

Nếu vì đồng đội quá nhiều đôi khi sẽ làm hại chính bản thân bạn, hãy sử dụng kĩ năng này sao cho bạn nghĩ rằng mỗi lần sử dụng sẽ đem lại hiệu quả lớn nhất trong giao tranh.

Còn nếu cảm thấy việc tính toán quá khó thì cứ buff lên bản thân mình là tốt nhất.

Xem thêm: Các Loại Ma Túy Đá – Cai Nghien Ma Tuy Tong Hop

– Bất Tử Hộ Thân (R) bị nhiều người lầm tưởng rằng cứ gần hết máu thì mới buff vào.

Thực ra đây là kĩ năng làm “”miễn nhiễm sát thương””, điều đó có nghĩa Bất Tử Hộ Thân (R) sử dụng đúng nhất khi người cần buff đang bị dồn nhiều lượng sát thương nhất.

*

Ngọc bổ trợ Kayle

Bảng ngọc bổ trợ Kayle mùa 9 2019 mới nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ KAYLE CỦA CÁC CAO THỦ

Truyện ngắn vô cùng cảm động về Kayle

Ở một thế giới xa thật xa, nơi một cuộc chiến cổ xưa vẫn tồn tại, Kayle là một anh hùng vĩ đại – kẻ mạnh nhất trong dòng tộc bất diệt cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp tiêu diệt những điều xấu xa.

Trong suốt mười ngàn năm, Kayle chiến đấu không ngừng nghỉ vì nhân dân của mình, cầm trong tay thanh gươm lửa, thứ được rèn ra trước cả thời gian.

Kayle ẩn dáng vẻ thanh tao của mình sau lớp giáp ma thuật – một tuyệt phẩm duy nhất còn lại của những bậc thầy chế tác đã tiêu vong.

Dù là một sinh vật kiều diễm, Kayle thỉnh thoảng vẫn che dấu khuôn mặt mình. Chiến tranh đã tác động khủng khiếp lên tinh thần cô.

Trên con đường đến chiến thắng, đôi khi cô cũng muốn giúp đỡ những linh hồn tội lỗi nhưng thường thì cô trừng phạt những kẻ mà cô cho rằng không thể cứu rỗi. Với Kayle, công lý chẳng phải lúc nào cũng là một điều đẹp đẽ.

Mười năm trước, khi cuộc chiến của Kayle với lũ ác quỷ gần đến đoạn kết… thì người chị em phản loạn Morgana của cô, một kẻ bị xa lánh, đột nhiên xuất hiện cùng những đồng minh hùng mạnh.

Những pháp sư đến từ vùng đất gọi là Runterra. Morgana đã đánh đổi sự phục vụ của mình cho nhiều anh hùng ở Liên Minh Huyền Thoại lấy những kĩ năng hùng mạnh mới.

Những thứ nếu thuần thục, sẽ đủ khả năng hạ gục Kayle và nhân dân của cô.

Để cứu thế giới của mình, Kayle chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải lập khế ước với Liên Minh. Cô gặp người lãnh đạo của Liên Minh, Bộ Trưởng Tối Cao – Reginald Ashram, và thống nhất bản giao kèo.

Đổi lấy nghìn năm hợp tác của Kayle, Ashram ngăn chặn tất cả sự can thiệp của Liên Minh đến thế giới của cô.

Xem thêm: Cách Chơi Urgot Mùa 11 Qua: Bảng Ngọc, Lên Đồ & Cách Chơi Top

Với sự biến mất của Ashram năm năm trước, Kayle có nhiệm vụ mới để làm ở Valoran: tìm ra kẻ nào hoặc điều gì đứng sau vụ mất tích đó, hạ gục người chị em Morgana ở Chiến Trường Công Lí, và đem công lí của bản thân cô đến với Liên Minh Huyền Thoại.