Cách Chơi Kahoot Nhanh Chóng Dễ Dàng, Môn Học Nào Dùng Được, Kahoot Là Gì Update 06/2024

Các giáo viên trong trường của tôi thường xuyên sử dụng nó như một trò chơi và ra các câu đố cho học sinh. Học sinh có thể dễ dàng truy cập từ bất kì thiết bị điện tử nào kể cả điện thoại di động.

Đang xem: Cách chơi kahoot

*

By Nguyễn Hữu Long Last updated Th3 24, 2019

*

Nếu bạn chưa bao giờ nghe thấy từ Kahoot thì có lẽ bây giờ là lúc bạn tìm hiểu về nó. Các giáo viên trong trường của tôi thường xuyên sử dụng nó như một trò chơi và ra các câu đố cho học sinh. Học sinh có thể dễ dàng truy cập từ bất kì thiết bị điện tử nào kể cả điện thoại di động.

Tuần trước, một giáo viên đã hỏi tôi về cách sử dụng Kahoot trong giờ học. Dưới đây là một số lời khuyên về cách sử dụng Kahoot sao cho hiệu quả.Làm thế nào để bắt đầu. Hãy truy cập vào website getkahoot.com và tạo một tài khoản miễn phí. Bạn có thể sử dụng các câu đố đã được tạo sẵn hoặc tự tạo các câu đố của chính mình. Sau khi tạo xong tài khoản, hãy bắt đầu trò chơi cùng với học sinh bằng việc truy cập vào kahoot.it

Khuyến khích trẻ sử dụng công nghệ và cạnh tranh lành mạnh… kahoot với các thiết kế và tính năng hấp dẫn sẽ giúp trẻ có sự cạnh tranh một cách công bằng về khả năng đưa ra câu hỏi nhanh nhất và nhiều nhất.Hãy giảm âm lượng xuống mức nhỏ nhất. Đôi khi tiếng nhạc trong trò chơi khá lớn, nó khiến học sinh mất tập trung hoặc gây ồn ào. Tốt nhất bạn nên hạn chế tiếng nhạc trong quá trình sử dụng.Sử dụng kết quả để điều khiển các hoạt động. Giáo viên nên sử dụng các dữ liệu như cách để tổ chức và hấp dẫn từng nhóm học sinhĐánh giá mức độ nắm kiến thức kahoot sẽ rất hiệu quả cho việc đánh giá những kiến thức, kĩ năng, khái niệm mà học sinh đã học.

*

5. Bạn không mất thời gian để phản hồi đến từng cá nhân học sinh. Bạn có thể biết chính xác được những học sinh không có khả năng đưa ra câu trả lời.

6. Giáo viên có thể sử dụng sau khi kết thúc giờ học hay kết thúc một hoạt động.

Xem thêm: Kogmaw Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Kogmaw Ad, Kogmaw Mùa 11

7. Sử dụng nó cho việc ôn tập cũng là một cách hiệu quả để học sinh tham gia tích cực hơn.

8. Hoạt động để giết thời gian: khi bạn bị giao trông lớp cho một giáo viên khác hay đơn giản là bạn muốn giết thời gian rỗi trong lớp học hãy chuẩn bị sẵn các câu hỏi trong tài khoản Kahoot của mình.

9. Khởi động đầu giờ học. Giáo viên sử dụng để lôi cuốn học sinh tham gia, ôn lại những gì học sinh đã học buổi trước.

10. Đánh giá kiến thức học sinh trước khi bắt đầu bài học mới. Giáo viên sử dụng nó để thu được phản hồi toàn lớp học về những kiến thức nền trước khi bắt đầu một nội dung mới.

Xem thêm: Cách Chơi Warcraft 3 Lan Games ), Garena Lan Games Đóng Cửa: Vẫn Còn Gametv Plus

11. Giải thích sau mỗi câu hỏi, mỗi khi học sinh trả lời xong một câu hỏi hãy yêu cầu học sinh giải thích về câu trả lời, tại sao câu trả lời đó là đúng hoặc sai.