Cách Chơi Kahlii, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Hướng Dẫn Chơi Kahlii Liên Quân Mobile Mùa 17 Update 04/2023

loltruyenky.vn hướng dẫn cách lên đồ Kahlii mùa 11 và cách chơi Kahlii theo hướng Pháp sư đường giữa. Kahlii hay còn được gọi là nữ thần nghiệp chướng. Đang là vị tướng cực kì hót trong liên quân Mobile. Cùng loltruyenky.vn tìm hiêu về cách chơi vị tướng này nhé!

*

Cách lên đồ Kahlii mùa 11 Giữa trận

Bạn hãy nâng cấp sách phép lên ngọc đại pháp sư nhé!

Sau đó hay mua giày phù thủy để tăng tốc độ chạy vào và thoát gia khỏi giao tranh nhé!

Cách lên đồ Cuối trận cho Kahlii

Trượng băng

Vương miệng Hecate

Bạn hãy lên trượng bùng nổ

Sách thánh

Thứ tự lên đồ Kahlii mùa 11 từ đầu trận đến cuối trận mạnh mẽ nhất

Ngọc Đại Pháp Sư Ngoài việc bổ sung sát thương phép và giảm thời gian hồi chiêu, trang bị này còn giúp Kahlii mạnh lên theo thời gian.

Đang xem: Cách chơi kahlii

Giày Phù Thủy Tăng tốc độ di chuyển, 40 công phép cùng khả năng xuyên 10% giáp phép.
Trượng Băng Kahlii sẽ vô cùng lầy lội với trang bị này.
Vương Miện Hecate Bổ sung lượng sát thương phép khổng lồ cùng khả năng xuyên kháng phép. Đây là trang bị mà bất cứ pháp sư nào cũng phải lên.
Trượng Bùng Nổ 240 công phép kèm nội tại Vang vọng: Tạo nên một vùng nổ nhỏ gây sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng chiêu của Kahlii.
Sách Thánh Trang bị trấn phái của Kahlii, bổ sung một lượng máu và công phép khổng lồ.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Đọc File Word 2007/ 2010, 2013 Trên Office 2003

Cách lên đồ trên loltruyenky.vn đã tham khảo rất nhiều Pro chơi Kahlii. Và chính loltruyenky.vn cũng đã thử chơi theo cách này. Nó giúp mình khá bá đạo với vị tướng này. Với kinh nghiệm chơi Kahlii của loltruyenky.vn, kiểu lên trang bị trên là phù hợp nhất cho cô ấy ở vị trí Pháp Sư. Nếu bạn muốn chắc ăn hơn, có thể lên

*

Giáp Hộ Mệnh thay cho Sách Thánh ????. Bạn đọc có kiểu lên trang bị nào hay hơn nữa thì hãy góp ý vào phần bình luận nhé! loltruyenky.vn sẽ test nếu hay hơn sẽ cập nhật một cách mời vào bài viết này để mọi người có thể tham khảo.

Hướng dẫn cách chơi Kahlii mùa 11

Cách chơi Giai Đoạn Đầu trận đấu của Kahlii mùa 11Dọn dẹp đợt lính đầu tiên thật nhanh sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.Nhanh chóng hoàn thành 

*

 Phượng Hoàng Lệ. Khi Kahlii lên cấp, trang bị này sẽ hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường. Đọa Đày giúp Kahlii đánh xuyên mục tiêu, đây là chiêu thức lợi hại để dọn lính nhanh và cấu máu kẻ địch nó kết hợp rất tốt cùng Lời Nguyền Vĩnh Cửu (có tác dụng tương tự)Liên tục kích hoạt Linh Hồn Hộ Mệnh để di chuyển nhanh hơn, gia tăng công phép đồng thời đỡ bớt sát thương phải nhận.Lưu ý thời gian điểm hồi phục xuất hiện để bổ sung khi cần thiết.Cách chơi Kahlii mùa 11 Giai Đoạn Giữa trận đấuCon rồng đầu tiên của trận đấu gia tăng cho đội bạn thêm 20% tỉ lệ chiến thắng nên hãy tập trung vào nó.Kahlii giao tranh khá tốt ngay cả khi chưa đạt cấp độ 4. Tận dụng điều này để cùng đồng đội ăn rồng khi nó vừa ra đời.Hoàn tất  Trượng Băng nhanh nhất có thể, trang bị này giúp Kahlii tăng độ hiệu quả khi tung ra kỹ năng.Combo thường dùng của Kahlii sẽ là  Linh Hồn Hộ Mệnh ->  Lời Nguyền Vĩnh Cửu -> Đánh thường -> Nếu kẻ địch thoát khỏi tầm đánh bật ngay  Quân Đoàn Ma Quái -> Kết thúc hắn.Cách chơi Giai Đoạn Cuối trận đấu của KahliiLên được tầm 4 trang bị thì sức mạnh của Kahlii đã khá bá rồi ???? Cố gắng giữ vị trí để tung kỹ năng hiệu quả nhất có thể.Nếu bị sát thủ áp sát, hãy đặt  Lời Nguyền Vĩnh Cửu ngay dưới chân, nhanh tay tốc biến thoát ra rồi bật  Linh Hồn Hộ Mệnh và hồi mã thương hắn bằng  Quân Đoàn Ma Quái.Trong giao tranh, canh chính xác vị trí đặtLời Nguyền Vĩnh Cửu để trúng nhiều mục tiêu nhất có thể.Cách khắc chế Kahlii mùa 11 cho những bạn muốn khắc chế vị tướng nàyLên các bị gia tăng kháng phép để hạn chế sát thương từ Kahlii.Chú ý các đòn đánh thường của Kahlii vì  Đọa Đày giúp cô ta đánh xuyên mục tiêu.Kahlii vô cùng mỏng manh, ưu tiên dồn sát thương để kết thúc cô ta sớm nhất có thể.Tương khắc chế Kahlii tốt nhất

*

 Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Khả năng áp sát tốt kèm chiêu cuối kháng hiệu ứng. Nakroth là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc khắc chế Kahlii.

*

 Violet – Tay Súng Quả Cảm

Kahlii sẽ không thể sử dụng chính xác kỹ năng định hướng nếu Violet liên tục nhào lộn. Ngoài ra khả năng gây sát thương của Violet là vô cùng khủng khiếp.

*

 Butterfly – Siêu Cấp Sát Thủ

Đơn giản là Đột Kích cùng vài nhát chém thường là đủ tiễn Kahlii lên bảng.

Thông tin chi tiết về Kahlii – Nữ thần nghiệp chướng

“Ta sẽ trả lại những gì người đã làm với ta gấp mười lần!”

Kahlii đi lang thang khắp nơi trên thế giới cùng trái tim ngập tràn hận thù các vị thần. Để trả thù các vị thần, những người theo đạo sẽ bị Kahlii giết và cướp mất linh hồn chỉ để thỏa mãn sự ích kỉ của bản thân. Những kỉ niệm đẹp của những con người xấu số này sẽ mãi bị thay thế bởi sự sợ hãi và đau khổ. Các linh hồn sau đó sẽ buộc phải trở thành tôi tớ trung thành của Kahlii.

Xem thêm: Cách Chơi Nhạc Trap Đơn Giản (Free Flp), Tôi Chơi Nhạc Beat Như Thế Nào

Nhiều thế kỉ trôi qua, cứ mỗi lần Kahlii cảm thấy buồn chán, nữ thần sẽ sai một trong những tôi tớ của mình để đi tìm người yêu hoặc người thân để bắt về làm nô lệ. Những nạn nhân của Kahlii đều phải chịu nỗi đau bất tận, điều mà không một chiến binh quả cảm hay một vị thần nào có thể chịu nổi.

“Hận thù sẽ mang đến sức mạnh không gì sánh nổi”

Trang phục của Kahlii

Mặc định

*

Kahlii Cô Dâu Hắc Ám

*

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Kahlii mùa 11 và cách chơi Kahlii pháp sư đường giữa mạnh nhất. Cách bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi các tướng khác trong chuyên mục bài viết hướng dẫn cách chơi liên quân mobile nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cách lên đồ Liên Quân Mobile
Cách Chơi Liên Quân Mobile
*

Đấu Sĩ

*

Đỡ Đòn

*

Sát Thủ

*

Pháp Sư

*

Xạ Thủ

*

Hỗ Trợ