Cách Chơi Just Dance Now Trên Tv Chơi Thoải Mái, Just Dance Now Update 08/2022

*

Cụ thể, bạn sẽ nhảy theo vũ công xuất hiện trên màn hình và mô phỏng theo chuyển động của họ. Just Dance Now giống như một vũ sư online dạy nhảy qua video trực tuyến. Sau đó sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển trò chơi trên một màn hình được kết nối cùng mạng Internet.

Đang xem: Cách chơi just dance now trên tv

*

Sau khi cài đặt game, người chơi cần tham gia vào một phòng nhảy để khiêu vũ tập thể. Truy cập trang web JustDanceNow.com trên máy tính cá nhân để liên kết từ xa và làm theo hướng dẫn sử dụng trên đó, dùng dế yêu của mình để theo dõi từng chuyển động và ghi điểm. Người chơi cần xác nhận độ tuổi của mình trong 4 nhóm có sẵn, từ 1 đến 99 tuổi để Just Dance Now gợi ý những bài nhảy phù hợp nhất với bạn.

*

Khác với cách chơi các tựa game âm nhạc khác là thao tác trên điện thoại thì lần này chính bạn phải nhảy theo những gì mà hiển thị trên màn hình còn điện thoại chỉ đóng vai trò phụ, với tựa game này sẽ giúp cho người dùng tương tác tốt hơn có những trải nghiệm thực tế, và không chỉ chơi một mình bạn cũng có thể chơi 2 người, 3 người hay một nhóm lớn, với hàng trăm bài hát đình đám trên thế giới và độ khó khác nhau chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giây phút giải trí thực tế tuyệt vời.Monopoly Here & Now
Monopoly Here & Now là phiên bản mới nhất của game cờ tỷ phú dành cho di động. Mọi người sẽ đổ xúc xắc và đi đến những địa điểm khác nhau trên thế giới, mua bất động sản, công trình và kiếm càng nhiều lợi nhuận càng tốt. Hãy kết nối TV của bạn bằng thiết bị Chromecast và sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại để điều khiển hành động.Tricky TitansTricky Titans là một trong số ít trò chơi trên Google Play không tương thích điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà cần phải có thiết bị Chromecast nếu bạn muốn chơi. Trò chơi này cho bạn điều khiển một yêu tinh có nhiệm vụ bảo vệ ngôi làng của mình trong khi đó phá hủy làng của đối thủ.

Xem thêm: tải game đua xe tải game đua xe

Mỗi vòng, người chơi phải chọn giữa việc tấn công, bảo vệ, hoặc tăng sức mạnh. Người chơi phải thận trọng với ý định của đối thủ và đưa ra lựa chọn hành động của mình một cách khôn ngoan nhất.Big Web Quiz
Big Web Quiz là một trò chơi chỉ hoạt động trên Chromecast. Đây là một tựa game thuộc thể loại giải đố kiểu đố vui, mặc dù các câu hỏi thường hướng tới nền văn hoá nhạc pop và ngành công nghiệp giải trí. Game sẽ hỏi những câu dưới nhiều hình thức khác nhau để giúp trải nghiệm luôn mới mẻ.Angry Birds FriendsAngry Birds Friends là tựa game “Bầy chim nổi giận” – phiên bản liên kết với mạng xã hội Facebook được cung cấp cho các thiết bị di động. Bạn sẽ được thách đấu với bạn bè trong list friend Facebook của mình, và có thể nhận được sự giúp đỡ từ họ.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Khóa Ứng Dụng Trên Máy Tính Trên Windows 10, Phần Mềm Khóa Ứng Dụng Trên Máy Tính

Sự tồn tại của bầy chim đang bị đe dọa bởi những chú heo xanh tham lam – kẻ lấy trộm trứng chim. Hãy sử dụng khả năng độc đáo của mỗi con chim để phá hủy tuyến phòng thủ của kẻ thù. Angry Birds Friends sở hữu lối chơi dựa trên vật lý vô cùng đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn, sự cạnh tranh dữ dội về số điểm và số lần chơi lại không giới hạn. Mỗi cấp độ đòi hỏi sự logic, kỹ năng và sức mạnh của người chơi để giải quyết.