cách chơi jarvan rung Update 05/2024

Bảng ngọc Jarvan IV mùa 11 và cách lên đồ Jarvan IV guide các trang bị cách chơi Jarvan IV build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Cách chơi jarvan rung

Bảng Ngọc Jarvan IV Cách lên đồ Jarvan IV Cách chơi Jarvan IV Vị trí của Jarvan IV Phép bổ trợ Jarvan IV Điểm mạnh & yếu Jarvan IV Bảng kỹ năng Jarvan IV Khắc chế Jarvan IV

Bảng Ngọc Jarvan IV

Bảng ngọc Jarvan IV mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Biểu Tượng Của Demacia.

Xem tướng khắc chế Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia cùng bảng bổ trợ Jax mùa 11 Bậc Thầy Vũ Khí tại đây.

Sát thủ

Jarvan IV Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

Phép bổ trợ Jarvan IV

*

 + 

*

 / 

*

Jarvan IV là tướng đấu sỹ luôn có sự ổn định cao và tạo được khá nhiều đột biến trong những tình huống đi gank bắt lẻ cũng như trong giao tranh combat tổng với khả năng cực kỳ cơ động từ bộ chiêu thức của mình. Không chỉ thường xuyên xuất hiện nhiều ở vị trí đi Rừng, với lối chơi lên đồ full sát lực cực mạnh, J4 còn khả hiệu quả khi đi Top nữa.

Tốc biến + Trừng phạt sẽ là những phép bổ trợ không thể thiếu cho Jarvan IV rừng, Dịch chuyển sẽ dùng khi J4 đi đường trên.

 

Điểm mạnh và yếu Jarvan IV

Điểm mạnh:

Lượng sát thương ban đầu ổn, farm quái lính nhanh

Có khả năng đi gank cực sớm và dễ gank, bộ chiêu thức cơ động, khống chế mục tiêu tốt.

Khả năng áp sát tiếp cận từ xa nhanh, cũng như việc đào thoát nếu gặp nguy hiểm.

Dồn sát thương combo hạ gục đối thủ cực mạnh với phong cách full Sát lực.

Chiêu cuối các tác dụng cực lớn trong giao tranh tổng cũng như bắt lẻ.

Khả năng đi đường đơn solo ổn, lượng sát thương gây ra trên diện rộng nhiều

Dù lên full sát thương nhưng vẫn có khả năng chống chịu ổn từ Hoàng Kim Giáp(W)

Phối hơp wombo combo với một số tướng cực kỳ hiệu quả.

Điểm yếu:

Bộ combo bắt lẻ đi gank dễ bị đối phương khắc chế – do vậy cần sử dụng 1 cách chuẩn xác.

Thời gian đầu khá tốn mana.

Hơi mỏng manh với bộ trang bị full damge so với J4 đấu sỹ tanker

Chiêu cuối nếu không sử dụng hợp lý đôi khi sẽ bóp đồng đội và chính bản thân Jarvan.

 

Bảng kỹ năng Jarvan IV

Thứ tự nâng kỹ năng Jarvan IV Max: Q -> E -> W:

*

Giáng Long Kích (Q) là kỹ năng gây sát thương chính mạnh nhất của Jarvan, do vậy cần tăng tối đa đầu tiên. Tiếp theo sẽ à Hoàng Kì Demacia (E), tuy nhiên ở cấp độ 1, bạn nên tăng vào Hoàng Kì Demacia (E) trước để J4 cùng đồng đội có thể tăng tốc đánh giúp ăn quái nhanh và dễ hơn. Chiêu Hoàng Kim Giáp (W) chỉ cần lấy 1 điểm ở level 3 để tăng khả năng chống chịu và làm chậm mục tiêu cho Jarvan. Chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) cộng theo đúng cấp độ của Jv4.

*

Nội tại: Thương Thuật

Các đòn đánh cơ bản của Jarvan IV lên một mục tiêu sẽ gây thêm sát thương vật lí. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn. 

Giáng Long Kích – Q

Jarvan IV đâm thương về phía trước, gây sát thương vật lí và giảm giáp của tất cả kẻ địch trúng phải. Ngoài ra, kỹ năng này sẽ kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những kẻ địch trúng chiêu lên không.

Jarvan IV đâm mũi thương, gây sát thương vật lí và giảm Giáp của tất cả kẻ địch trúng phải đi trong 3 giây.

Nếu kết nối được với Hoàng Kì Demacia, Jarvan IV sẽ lướt đến vị trí đó, hất tung những kẻ cản được lên trường. Hiệu ứng này vẫn có hiệu lực ngay cả khi đang bị trói chân.

Hoàng Kim Giáp – W

Jarvan IV viện cầu sức mạnh từ những vì vua cổ đại của Demacia giúp bảo vệ anh khỏi sát thương và làm chậm kẻ địch xung quanh.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Tạo Máy Ảo Nhẹ Nhất Trên Windows, Top 5 Phần Mềm Ảo Hóa Tốt Nhất Cho Coder

Nhận được một lá chắn hấp thụ 65/90/115/140/165 (+ với mỗi tướng địch gần đó) sát thương trong 5 giây, đồng thời làm chậm kẻ địch cạnh bên đi trong 2 giây.

Hoàng Kì Demacia – E

Jarvan IV mang theo niềm tự hào của Demacia giúp tăng một lượng Tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia cho phép Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia gây sát thương tại điểm tiếp xúc, đồng thời tăng cho tướng đồng minh cạnh bên Tốc độ Đánh.

Nội tại: Tăng Tốc độ Đánh.

Kích hoạt: Phóng Hoàng Kỳ Demacia vào một khu vực gần đó, gây sát thương phép lên kẻ địch. Hoàng Kỳ tồn tại trong 8 giây và tăng cho các tướng đồng minh xung quanh Tốc độ Đánh.

Chiêu cuối – Đại Địa Chấn

Jarvan IV anh dũng lao vào một mục tiêu mạnh đến mức địa hình xung quanh anh bị biến thành một vùng đấu trường. Những đơn vị đối phương cạnh bên cũng nhận sát thương tại cùng thời điểm.

Dũng mãnh lao đến một tướng đối phương, gây sát thương vật lí cho kẻ địch xung quanh và tạo ra một vùng đấu trường nội bất xuất ngoại bất nhập trong 3.5 giây.

Kích hoạt lần nữa để hủy đi vùng đấu trường.

 

Cách lên đồ Jarvan IV

Trang bị ban đầu cho Jarvan đi Rừng.

*

 + 

*

Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Jarvan IV

Lên giày Jarvan IV

*

 > 

*

 > 

*

Vì cần lao vào đội hình địch khá nhiều nên hãy dùng Giày ninja hoặc Giày thủy ngân để Jarvan IV có thể chống chịu tốt hơn nha.

*

Trang bị chính Jarvan IV

với Jarvan đi Rừng

*

 + 

*

 + 

*

 

với Jarvan Top / Mid

*

 + 

*

 + 

*

 

với JV4 Sát lực

*

 + 

*

 + 

*

*

Jarvan IV có 2 hướng chơi chính được sử dụng nhiều đó là:

1. Jarvan Sát lực: đây là cách chơi được sử dụng khá phổ biến cho cả Jarvan đi Rừng lẫn đi Top, bởi khả năng gây sát thương dồn damge bắt lẻ cũng như giao tranh khá mạnh, khả năng snowball ván đấu cực cao.

2. Jarvan tank: lối chơi này sẽ biến Jarvan IV trở thành 1 tanker đúng nghĩa, cực trâu bò và sẽ là nguồn chống chịu sát thương cũng như mở combat giao tranh chính của cả đội.

Các trang bị tùy chọn J4

*

 

*

 

*

 

*

 

*

*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Jarvan IV với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Jarvan IV đi Rừng

bổ sung nguồn sát lực rất lớn cho Jarvan IV, đặc biệt là những tình huống lao lên combo đi gank bắt lẻ từ phía sau, đối phương không có tầm nhìn.

Rìu đen + Kiếm ma Youmuu: bộ đôi trang bị hoàn hảo khi kết hợp cùng với Dạ kiếm Draktharr, tăng khả năng dồn sát thương oneshot cực mạnh, đồng thời cũng thêm thời gian hồi chiêu để Jarvan IV có thể sử dụng combo nhiều hơn.

Giáp thiên thần: là trang bị không thể thiếu cho Jarvan IV phong cách sát thủ này, bởi anh luôn phải lao vào sâu trong giao tranh để khống chế gây sát thương cũng như bắt lẻ, nội tại hồi sinh từ Giáp thiên thần sẽ đảm bảo an toàn hơn cho Jarvan trong những pha càn vào mạnh mẽ giữa team địch.

hoặc lên đồ J4 đấu sỹ: vừa damge + chống chịu => đây là cách được sử dụng nhiều nhất và cũng đem lại hiệu quả và tỷ lệ thắng khá cao.

Xem thêm: Cách Chơi Autochess – Cách Chơi Game Auto Chess Mobile Đầy Đủ

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn Rìu Tiamat (để tăng khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh hơn, có nhiều thời gian đảo lane đi gank hỗ trợ đồng đội) sau đó sẽ chuyên thành Rìu mãng xà hoặc Rìu đại mãng xà, đồng thời nó cũng mang lại một lượng sát thương cũng như hồi phục khá lớn cho J4 nữa.

Nếu đối phương có nhiều SMPT hoặc kỹ năng khống chế mạnh, hãy lựa chọn Giày thủy ngân kết hợp cùng Chùy gai hoặc Áo choàng bóng tối cho Jarvan

=> Đây là cách lên đồ Jarvan đi Rừng chuẩn và mạnh nhất