Cách Chơi Japanese Doll Phần 2, Japanese Doll Update 04/2024

Khung cảnh trong game kinh dị Japanese Doll chỉ là một căn phòng đen tối kết hợp với âm thanh rùng rợn và nhiệm vụ của người chơi là chăm sóc 1 con búp bê ma kiểu Nhật.

Đang xem: Cách chơi japanese doll phần 2

Dưới đây sẽ là những hướng dẫn và bí quyết mà loltruyenky.vn sưu tầm được dành cho những game thủ đã và đang chuẩn bị “dấn thân” vào tựa game kinh dị Japanese Doll cực kỳ thu hút này:

Bạn nên chơi thử Japanese Doll

Là một tựa game hoàn toàn là tiếng Nhật nhưng việc mò chơi Japanese Doll cực kỳ đơn giản. Trong suốt quá trình chơi con búp bê ma sẽ thay đổi diện mạo của mình và bắt đầu “chuỗi” hành động đáng sợ của mình. Nếu bạn thích chơi những tựa game mạo hiểm, thử thách lòng dũng cảm thì nên thử Japanese Doll. Đừng quên tạo cảm giác đạt đỉnh khi mở max âm thanh và chơi nó vào ban đêm nhé. Game thủ tham khảo thêm thông tin chi tiết về bài viết trước của Japanese Doll trên loltruyenky.vn.

Con ma ăn gì?

Bạn sẽ vào 1 căn phòng khác thu thập nến để làm thức ăn cho nó. Con ma ăn càng nhiều nó sẽ càng lớn nhanh và “tiến hóa” thành nhiều hình dạng khác nhau. Khi cho ăn bạn nên nhớ giữ bình tĩnh vì nó rất hay nổi cáu và muốn xé xác bạn.

Làm thế nào để chơi với con búp bê ma (búp bê hát)?

Bạn chỉ cần sử dụng ngón tay một cách nhanh chóng xoa con búp bê và làm cho dòng máu vàng được tăng lên. Chú ý bạn phải căn thời gian khi con búp bê không hát nữa để dừng lại việc xoa vào người nó.

Xem thêm: Ghép Ảnh & Tách Ảnh Ra Khỏi Nền Không Cần Phần Mềm Tách Ảnh Khỏi Nền

Làm cách nào để thu thập và có nhiều nến?

Bạn chỉ cần lướt ngón tay trên tất cả các ngọn nến và thu thập nó. Những ngọn nến sẽ xuất hiện trở lại sau vài giây. Để có được nhiều nến bạn phải chơi với con búp bê để cho thể thu thập được nhiều nến.

Cách có nhiều nến: Các bạn ấn vào phòng rồi xoa vào người búp bê cho nó hát, được đầy dòng vàng thì sẽ tự động tăng số nến, cứ 5 phút bạn vào lấy nến một lần.

Có 3 cách để làm thanh màu vàng tăng lên nhanh: là ấn ấn vô nó, đè và giữ, vuốt màn hình tùy theo yêu cầu của nó (cái dòng màu trắng bên dưới chân con ma). Nếu làm đúng thì nó sẽ hát lala ~ lala~ lalala kèm 1 loạt chữ trắng bên dưới (có nghĩa là tiếp đi). Thanh vàng nhấp nháy lên rất nhanh, nếu ko làm đúng nó sẽ im, mà nếu làm ko đúng ý nó á, nó sẽ phát điên lên lẩm bẩm xong tiến lại gần bóp cổ mình.

Xem thêm: Cách Thức Tổ Chức Trò Chơi Tập Thể, Kỹ Năng Tổ Chức Sinh Hoạt Tập Thể

Khi bị búp bê dọa

Con búp bê sẽ cố gắng để tạo ra các hiện tượng siêu nhiên khiến bạn lo sợ. Một khoảnh khắc nào đó nó sẽ biến mất, rồi bất ngờ xuất hiện với đôi mắt to nhìn chằm chằm vào bạn. Trong trường hợp này, chỉ cần nhấn nút cầu nguyện!

Cách thu thập bia

Bạn phải để con búp bê ma dọa rồi lạy (cầu nguyện) nó xog mới có bia. Mỗi con có 5 cách dọa khác nhau.

*

loltruyenky.vn sẽ tiếp tục cập nhật hướng dẫn những cách chơi game mobile không chỉ của Japanese Doll trong những bài tiếp theo. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi TẠI ĐÂY