Cách Chơi Irelia Rừng Mùa 6, Cách Dọn 6 Bãi Rừng Với Irelia Trong Vòng 2 Phút Update 02/2024

Tháng Mười Một 6, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Irelia mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Irelia

Hướng dẫn cách chơi tướng Irelia mùa 11, Combo và lên trang bị sát thương, sát lực mạnh nhất cho vị tướng này khi đi đường giữa Mid. Bảng ngọc bổ trợ Irelia, nâng chiêu thức Skill theo cấp và Build Guide đồ kháng phép, tăng sức mạnh khi đi đường trên Top như các cao thủ VCS với cách khắc chế Irelia tốt nhất cho mọi người tham khảo khi chơi LMHT.

Đang xem: Cách chơi irelia rừng mùa 6

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho IreliaBảng nâng chiêu thức theo cấp IreliaPhép bổ trợ cho IreliaCách lên đồ cho tướng IreliaĐiểm mạnh và yếu của IreliaHình nền, Skin Irelia

Bảng ngọc bổ trợ cho Irelia

Bảng ngọc Irelia mới nhất, tham khảo qua những viên ngọc tái tổ hợp cho đấu sĩ này khi đi Top để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này khi leo Rank. Những bảng ngọc bổ trợ cho Irelia đi đường, được các cao thủ trên thế giới sử dụng để đi đường.

Bảng ngọc Irelia Top

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Vốn dĩ viên ngọc này, khá phù hợp với cách chơi Irelia bởi 2 đoàn đánh thường hay bằng kỹ năng giúp cho đấu sĩ này tích dần SMTU giúp cho Irelia hồi máu bằng sát thương gây lên tướng.Đắc Thắng: Tham gia hạ gục đối thủ, giúp hồi 12% máu và 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng tốc độ đánh cho Irelia khi tham gia giao tranh.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng các hiệu ứng cho Irelia cực kỳ tốt.Huyền Thoại: Hút Máu: Nhận 0.6% hút máu cho SMTU.Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối với đối thủ dưới 60% máu, giây thêm 5 > 11% sát thương.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Nhận ngay banh quy hồi máu và năng lượng.Thuốc Thời Gian: Hối máu và tăng 5 tốc độ di chuyển.

Bảng ngọc cho Irelia đi Mid

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thứ Hai: Khi bị tấn công, hồi từ 4 > 6% hồi máu.Giáp Cốt: Khi bị tấn công, đòn đánh thứ 3 bằng kỹ năng của đối thủ sẽ bị giảm đi từ 30 > 60 sát thương.Lan Tràn: Hấp thụ tinh hoa từ lính và quái chết.Kiên Cường: Nhận ngay 10% kháng hiệu ứng và 10% làm chậm.

Bảng ngọc cho Irelia đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Nhát Chém Ân Huệ: Đối thử dưới 40% máu, gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi máu khi tham gia hạ gục đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Hồi ngay 1.5 > 2.5 máu bằng sát thương kỹ năng gây ra.

Với các bảng ngọc tái tổ hợp cho Irelia mùa 11, để có thể áp dụng và leo rank hiệu quả hơn với vị tướng này khi đi đường trong LMHT.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Irelia

Với các kỹ năng của mình, những người chơi Irelia có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Irelia max: Q -> E -> W.

Xem thêm: Xem Thêm Cách Tạo Usb Boot, Tạo Usb Cài Windows Bằng Rufus Đơn Giản, Hiệu Quả

*

Đâm Kiếm (Q) là kỹ năng gây sát thương chính với thời gian hồi chiêu ngay lập tức nếu Irelia sử dụng kết liễu một đơn vị thành công. Nâng 1 điểm cấp 3, tối đa sau cùng.Vũ Điệu Thách Thức (W) dùng để làm chậm và chặn sát thương, giúp Irelia sống lâu hơn trong giao tranh.Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) hỗ trợ cho Irelia khả năng khống chế với việc làm choáng một hoặc nhiều mục tiêu trong giao tranh.Thanh Kiếm Tiên Phong (R) giúp Irelia đánh dấu cực nhiều mục tiêu để hỗ trợ cho việc gây sát thương tối đa bằng Q và dùng để khóa vũ khí của Xạ Thủ, Đấu Sĩ team địch.

Nội tại: Tinh Thần Ionia

Dùng kỹ năng trúng kẻ địch cho Irelia cộng dồn Ý Chí Ionia trong vài giây. Mỗi cộng dồn giúp đòn đánh của cô gây thêm sát thương phép (tăng thêm khi đánh vào lá chắn). Khi đạt cộng dồn tối đa, Irelia nhận thêm tốc độ đánh.

Q: Đâm Kiếm

Irelia lao tới một mục tiêu, gây sát thương vật lý (tăng thêm nếu là lính hoặc quái), đặt hiệu ứng trên đòn đánh, và hồi lại một lượng máu nhỏ.Nếu mục tiêu bị đánh dấu hoặc bị chết do Đâm Kiếm, kỹ năng này được hồi lại lập tức.

W: Vũ Điệu Thách Thức

Tung lần đầu: Irelia bắt đầu vận sức, không thể di chuyển hoặc tấn công nhưng được giảm cực kỳ nhiều sát thương gánh chịu trong chốc lát. Không thể ngắt vận sức.Tung lần hai: Irelia phóng kiếm ra, gây sát thương vật lý và thoáng làm chậm kẻ địch. Sát thương tăng theo thời gian vận sức.

E: Bước Nhảy Hoàn Vũ

Irelia đưa một lưỡi kiếm tới một vị trí, và có thể tái kích hoạt Bước Nhảy Hoàn Vũ để đưa lưỡi kiếm thứ hai tới một vị trí khác. Các lưỡi kiếm sau đó sẽ bay về phía nhau, gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch đứng ở giao điểm. Bước Nhảy Hoàn Vũ đánh dấu tướng địch và quái trong vài giây.

R: Thanh Kiếm Tiên Phong

Irelia giải phóng hoàn toàn sức mạnh của các lưỡi kiếm, bắn ra theo đường thẳng. Nếu Thanh Kiếm Tiên Phong trúng một tướng địch, các lưỡi kiếm sẽ lan tỏa ra ngoài, gây sát thương và đánh dấu tướng địch và quái to, đồng thời tạo nên một rào chắn tồn tại vài giây. Bức tường kiếm gây sát thương phép và làm chậm tướng địch đi qua. Nó cũng giải giới chúng trong vài giây, khiến chúng không thể đánh thường.

Phép bổ trợ cho Irelia

Với những kỹ năng của mình, Irelia cực kỳ thích hợp để đi Solo đường nên chúng ta cần phải chọn các phép bổ trợ sao cho hợp lý nhất.

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là một vị tướng đi Mid khá nhiều, Irelia là quân bai cứng cựa ở đường giữa nên phép bổ trợ thiêu đốt là thích hợp nhất với Irelia.

Cách lên đồ cho tướng Irelia

Để tăng thêm khả năng trong phát huy sát thương, mọi người có thể tham khảo qua những trang bị sát thương + giáp để đối đầu với những đấu sĩ đi Top như Fiora, Darius… hay những pháp sư đi Mid như Fizz, … chú ý đến các trang bị kháng phép như giáp tâm linh.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Irelia đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Irelia đi Rừng

*

Lên giày cho Irelia

*

Trang bị chính

Irelia STVL

*

Trang bị tùy chọn

Irelia đi top

*

Irelia Tank

*

Cách lên đồ Irelia đi Top, Mid

Kể từ sau khi được làm lại, Irelia trở nên cơ động và vô cùng mạnh mẽ bởi sự cơ động của đấu sĩ này trong việc đi đường đơn hay khá mạnh trong các tình huống giao tranh tổng.

Cách lên đồ Irelia solo Top hay Mid mạnh nhất

*

Cách lên đồ Irelia đi Rừng

Việc lên trang bị Irelia đi rừng, cũng không khác nhiều so với khi đi Top hay Mid.

Cách lên đồ sát thương cho Irelia đi rừng

*

Tam Hợp Kiếm kết hợp với Tim Băng sẽ cho bạn ngay lập tức 40% giảm hồi chiêu. Nhưng nếu đối phương không có tướng tốc đánh, bạn có thể đổi qua các trang bị khác như Giáp Tâm Linh.

Xem thêm: Khi Chơi Đàn Ghi Ta Làm Cách Nào Để Thay Đổi Độ To Của Nốt Nhạc?

Thay Móng Vuốt Sterak bằng Chùy Gai Malmortius cũng được, khi đối phương có nhiều pháp sư quá. Giáp Thiên Thần lên sau khi có đủ các trang bị gây sát thương.

Điểm mạnh và yếu của Irelia