Cách Chơi Irelia Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ, Hướng Dẫn Chơi Irelia Update 05/2023

Hướng dẫn cách chơi Irelia mùa 11 guide top build full sát thương damage của cao thủ. Từ sau khi được Riot chỉnh sửa làm lại mới bộ kỹ năng cô nàng vừa được gia nhập hội con cưng của Riot. Không chỉ vô cùng Hot ở trên Top, mà còn xuất hiện rất nhiều ở Mid. Vị tướng còn luôn được các game thủ chuyên nghiệp đem vào thi đấu, nên hôm nay Game hot 24h sẽ hướng dẫn các bạn các chơi cô nàng Irelia này sao cho hiệu quả nhé.

Đang xem: Cách chơi irelia mùa 11

Chủ đề: Irelia mùa 11

*

Ưu điểm và nhược điểm của Irelia

Ưu điểm của Irelia

Irelia có khả năng last hit lính rất tốtLàm choáng đối thủ trên diện rộng, trụ đường tốtSát thương cực lớn giai đoạn giữa và cuối Game

Nhược điểm của Irelia

Bạn cần biết cách lên đồ cho Irelia để có thêm sức mạnhGiai đoạn đầu còn khá yếuYêu cầu kĩ năng cao của người chơi

Cách chơi Irelia mùa 11 giai đoạn đầu game

*

Irelia có Đâm Kiếm (Q) là kỹ năng chủ đạo. Khi cô tiêu diệt được một quân lính bằng Đâm kiếm (Q) sẽ được hồi lại máu cho bản thân. Nếu mục tiêu bị đánh dấu hoặc chết bởi Đâm Kiếm, nó hồi chiêu lại ngay lập tức.Khi một quân lính rơi vào trạng thái gần hết máu nằm giữa bạn và đối thủ hãy sử dụng combo từ xa. Thứ tự thực hiện như sau: Dùng chiêu (Q) để tiêu diệt nó, sau đó chuyển sang đối phương. Tiếp theo dùng chiêu W để chém chúng và nếu như chúng có ý định rút lui hãy dùng (E) để làm chậm.Cách chơi Irelia giai đoạn này không dễ như các tướng khác. Bạn cần tập trung cắm mắt vào những thời điểm thích hợp để tránh bị đối thủ gank.

Xem thêm: Cách Chơi Skyblock Heromc – Tổng Hợp Lệnh Skyblock Heromc

Giai đoạn giữa game

*

Ở giai đoạn này bạn cần tập trung cao độ ở những lúc giao tranh nổ ra để hỗ trợ team kịp thờiLúc này bạn cần tới Lưỡi Kiếm Tiên Phong (R). Kẻ địch trúng kiếm chịu sát thương và bị đánh dấu. Sau đó, các lưỡi kiếm tạo thành bức tường gây sát thương, làm chậm và giải giới kẻ địch đi qua.

Xem thêm: Lợi Và Hại Khi Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Miễn Phí Vĩnh Viễn Dân Trí Soft

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn này là giai đoạn nước rút bạn cần tập trung cao độ. Hãy chú ý quan sát vị trí của bạn và đồng đội để tránh lao vào sâu trong địa hình đối phương.Về late game Irelia rất mạnh vì đã có cho mình bộ đồ trấn phái cố gắng đừng để trượt Lưỡi Kiếm Tiên Phong (R) trong combat tổng vì đây là kỹ năng vừa đánh giấu kẻ địch và làm chậm kẻ địch đi qua và những vị tướng STVL sẽ bị dính giải giới đây là một kỹ năng rất hay của Irelia

Trên đây là cách chơi Irelia mùa 11 mà loltruyenky.vn muốn chia sẻ cho các bạn.Mong rằng bài viết sẽ có giúp ích cho bạn trong quá trình chơi Game.