Cách Chơi Invoker Dota Guide: Invoker Với 27 Phép Thần Thông? Update 02/2024

1 Ưu và nhược điểm của Invoker2 Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Invoke3 Lên đồ cho Invoker4 Cách chơi Invoker DotA 2

Ivoker là một trong những Hero khó sử dụng bậc nhất của DotA 2. Thế nhưng những chiêu thức của hắn cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc. Với 3 quả cầu sức mạnh, hắn đòi hỏi người sử dụng phải ghi nhớ và luyện tập nhuần nhuyễn thì mới phát huy hết khả năng của hắn.

Đang xem: Dota guide: invoker

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Cách Chơi Elise Mùa 11 : Nhện Chúa Ra Tay, Địch Lăn Quay Vào Kén

Cho nên ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chơi Invoker DotA 2 một cách dễ hiểu nhất.

Ưu và nhược điểm của Invoker

Sở hữu tới 14 kỹ năng với các công thức phép thuật khác nhau, Invoker trở thành pháp sư tối cao khiến nhiều người chơi phải ghi nhớ nhất DotA 2. Thế nên nếu không nắm vững được điểm mạnh và điểm yếu cảu Invoker, chắc hẳn game thủ sẽ gặp phải nhiều khó khăn.

Xem thêm: Cach – Hướng Dẫn Đầu Tư Eth Đơn Giản Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết hợp Wex và Exort để gia tăng khả năng tấn công

Cách đánh này mang lại sự hiệu qua khi tối ưu sát thương từ thân chú Sun Strike, Chaos MeteorDeafening Blast. Nhân vật cũng có thể kiểm soát combat với EMPTornado.

Trên đây là Cách chơi Invoker DotA 2loltruyenky.vn giới thiệu cho các bạn. Hero này không dễ dàng để chơi chút nào, thế nên hãy luyện tập với Bots và những trận đấu Public trước khi mang vào rank nhé! Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ!