Cách Chơi Infestationvn – Infestationvn: Survivor Stories Update 01/2022

Home 1PagesPortfolioLayoutsSingleBlogPost TypesShopShop LayoutsShop PagesElementsClassicInfographicPresentationTypography

*

Đăng Ký Trang Chủ Tải Game
Infestation Việt Nam (ISSVN) là một game online lấy đề tài zombie, mô tả cuộc sống khó khăn của loài người khi xung quanh mình chỉ còn là những xác sống vô cùng khát máu và số lượng không ngừng gia tăng.

Cuộc chiến trong Infestation Việt Nam diễn ra vào năm 2050, khi thế giới đang bị chia cắt và nằm dưới sự chi phối của những thế lực ngầm, những cuộc chạy đua vũ trang dần tới đỉnh điểm. Một nhóm nghiên cứu vũ khí sinh học đã chế tạo được loại virus có khả năng tiêu diệt 1/3 thế giới. Trong quá trình hoàn thiện nghiên cứu, kẻ thù của lực lượng này đã âm mưu đánh cắp toàn bộ thông tin và mẫu vật của dự án với mong muốn lật ngược thế cờ. Tuy nhiên cuộc chiến bất thành, virus lây lan khắp thế giới khiến 95% dân số diệt vong. Điều đáng sợ là họ không chết hoàn toàn mà sẽ trở thành các thây ma di động, tìm cách tấn công 5% thế giới còn lại.

Đang xem: Cách chơi infestationvn

Thế giới quan của game được xây dựng theo phong cách khá thô sơ, khiến cho người chơi cảm nhận được sự đổ nát của nền văn minh loài người đang đi đến hồi kết trước sự bùng phát của đại dịch zombie. Trong thế giới ấy, bạn sẽ phải cố gắng sống sót trước sự tấn công của lũ zombie dữ tợn, cũng như từ chính những người chơi khác. Xuyên suốt quá trình chơi, game thủ sẽ lần lượt thu lượm các vũ khí, vật phẩm phụ kiện,…nằm rải rác trên khắp bản đồ để phục vụ cho mục đích tối thượng: sống sót.

InfestationvVN sẽ đề cao mục đích sinh tồn, chỉ cần sống sót qua ngày là được. Bạn có thể tự do di chuyển khắp bản đồ, nhưng với số lượng zombie rất nhiều thì đây không phải là quyết định sáng suốt. Thay vào đó game thủ có thể tổ đội cùng với những người chơi khác để có thể hỗ trợ lẫn nhau, lựa chọn những cứ điểm có địa hình tốt để phòng thủ.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Cách Tố Cáo Người Chơi Trong Liên Quân Mobile

Cơ chế chiến đấu trong ISS được xây dựng giống như trong một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba. Nhân vật có thể sử dụng tốt cả 2 loại vũ khí bắn xa và cận chiến. Trong khi các loại vũ khí bắn xa là súng có lợi thế nhất định giúp nhân vật không bị tiếp cận bởi zombie, thì các loại vũ khí cận chiến lại có khả năng gây sát thương lớn, đồng thời có thể khiến đối thủ bị đẩy lùi hay làm choáng, không có khả tăng đánh trả. Bạn cũng có thể chuyển đổi sang góc nhìn thứ nhất nếu muốn.

Xem thêm: Cách Chơi Game Psp Trên Android Bằng Ứng Dụng Ppsspp (Kèm Ảnh)

Các loại vũ khí mà game cung cấp khá phong phú, từ súng bắn tỉa, súng tiểu liên, súng lục,…đều có tác dụng nhất định khi chiến đấu. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, để sở hữu nhiều loại trang bị hơn, người chơi buộc phải thu lượm chúng rải rác trên bản đồ trong quá trình chơi. Ngoài ra cũng có một số loại vũ khí khá “dị”, ví dụ như khúc gỗ có gắn đầy đinh hay chảo, khoan máy cầm tay chẳng hạn. Cũng cần phải lưu ý là ngoài việc mua súng thì bạn phải mua thêm đạn để tránh bị chết oan uổng.