Cách Chơi Ilumia Mùa 17: Cách Lên Đồ Ilumia, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn Update 01/2023

I. GIỚI THIỆU ILUMIA – NỮ THẦN ÁNH SÁNG:

Nữ hoàng đường giữa là cái tên được đặt cho Ilumia bởi vì đòn kỹ năng gây sát thương phép cực mạnh, skill sử dụng khoảng cách ít có đối thủ đụng tới được hay ulti sử dụng toàn đồ cũng như Yorn nhưng tác dụng ngay lập tức. Nhiều pha chết bất ngờ hỏi ai chỉ biết hỏi tại sao game lại sinh ra một Ilumia khủng khiếp như thế. Ulti của Ilumia có dame to gấp đôi ulti của Yorn nên khi đặt Ulti xuống làm cho rất nhiều đối thủ phải chết và nhiều pha cướp rồng với king kong bất ngờ không kịp phản ứng. Vậy hãy cùng loltruyenky.vngame tìm hiểu sức mạnh Ilumia nhé.

Đang xem: Cách chơi ilumia

Nếu các bạn chưa biết gì về ILUMIA hãy Click Vào Đây nhé!

*

II. CHI TIẾT KỸ NĂNG ILUMIA:

QUẢ CẦU ÁNH SÁNG
Hồi chiêu: 3 giây
Tiêu hao: 45 năng lượng
Ilumia tung quả cầu năng lượng theo hướng chỉ định, thứ sẽ phát nổ khi bay hết tầm hoặc trúng phải mục tiêu, gây sát thương phép. Khi được cường hóa bởi nội tại, Quả cầu ánh sáng sẽ gây sát thương gấp đôi sát thương và đẩy lùi nạn nhân.
TRỤC XUẤT
Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 120 năng lượng
Ilumia đẩy lùi mọi kẻ địch lân cận, gây sát thương phép.
THẦN TRẬN (ULTIMATE)
Hồi chiêu: 65 giây
Tiêu hao: 90 năng lượng
Ilumia triệu hồi pháp trận chứa đầy sức mạnh thần thánh ngay vị trí hiện tại của tất cả tướng địch, gây sát thương phép, đồng thời làm choáng các nạn nhân.
THẦN LỰC (NỘI TẠI)
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Quả cầu ánh sáng sẽ lập tức được làm mới thời gian hồi, đồng thời được cường hóa trong vòng 3 giây tiếp theo sau mỗi khi Ilumia tung 2 chiêu bất kỳ.

III. THỨ TỰ NÂNG CHIÊU CỦA ILUMIA:

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

*

Kỹ năng Quả cầu ánh sáng là kỹ năng gây dame chính cho Ilumia nên sẽ được ưu tiên tăng max đầu tiên, kỹ năng này có một điểm lợi trong thời gian hồi chiều bởi nó chỉ tốn khoảng 3s để hồi lại. Bên cạnh đó nội tại kích hoạt thì kỹ năng được sử dụng 2 lần liên tục và việc của bạn chỉ cần bấm thật nhanh kỹ năng 2 lần là combo tự động đi theo đường thẳng và mục tiêu sẽ bị dính nếu bạn canh trước đó.Kỹ năng Trục xuất dùng để cướp bùa hay cướp rồng từ xa cũng như dùng để đẩy lùi đối thủ, đối thủ nào muốn tiếp cận Ilumia phải hỏi qua kỹ năng này và kỹ năng ulti nếu không sẽ phải lên bảng đếm số trước khi kịp gank Ilumia.Ulti Thần Trận sử dụng được toàn bản đồ với lượng dame phép cực kì cao, nhiều tập tính quen thuộc của người chơi chính là việc gần hết máu thường sẽ vô rừng farm để hồi máu lại nhưng đang mãi tập trung đánh đã bị Thần Trận giáng xuống một đòn bất ngờ và lên bảng đếm số. Đôi khi bạn chỉ cần ấn ulti tự dưng giết được 2 3 mạng một cách bất ngờ mà bạn không để ý.

Xem thêm: cách chơi asphalt 8 qua wifi lan 2 hoặc nhiều người cùng lúc

IV. PHÉP BỔ TRỢ CHO ILUMIA:

*

Cấp cứu: Sẽ giúp bạn có khả năng hồi phục nếu bị gank hoặc tay đôi với đối thủ cùng đường, tạo lợi thế lớn trong combat tổng với khả năng hồi phục và tăng độ chạy cho đồng đội.

*

Tốc biến: Ilumia có độ cơ động khá kém nên cần phải mang theo tốc biến để có thể chạy vào trường hợp bị gank bất ngờ hoặc nhảy qua tường bắt mục tiêu bỏ trốn.

V. CÁCH LÊN ĐỒ ILUMIA:

Cách lên đồ chiếm số trận nhiều nhất

*

Đây là cách lên đồ của mình

*
NGỌC ĐẠI PHÁP SƯGiá: 1890+100 Công phép+10% Giảm hồi chiêuThời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, 50 Máu và 1% Giảm hồi chiêu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhấtTưởng thưởng anh hùng: khi tướng lên cấp, hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất
GIÀY PHÙ THỦYGiá: 750+40 Công phép+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất+ 10% Xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất
TRƯỢNG BĂNGGiá: 1780+140 Công phép+220 Giáp phép+7% Tốc chạyGiá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất
VƯƠNG MIỆN HECATEGiá: 2300+200 Công phépThuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất(+75 Xuyên kháng phép) – Nội tại duy nhất
*
QUYỀN TRƯỢNG RHEAGiá: 2220+120 Công phép+500 Năng lượng tối đa+400 Máu tối đaKhiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được 1 lá chắn giúp hấp thụ 450~1500 (+30% Công phép cộng thêm) sát thương – Nội tại duy nhất(+20% Hút máu phép) – Nội tại duy nhất
 

*
SÁCH THÁNHGiá: 2990+ 400 Công phépKhai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

VI. CÁCH CHƠI ILUMIA:

CÁCH CHƠI ILUMIA ĐẦU GAMEĐầu game mang 1 trong 2 bổ trợ như trên đi Mid solo skill với đối thủ vì kỹ năng của Ilumia không tốn nhiều mana nên bạn cứ việc solo skill với đối thủ buộc đối thủ phải phù về để bạn chiếm lợi thế. Solo skill ở khoảng giữa sân để có cơ hội mà rút lui chứ đừng dâng cao quá dễ chết.Ưu tiên đánh lính xong rồi đánh đối thủ vì nếu có lính cản đường bạn sẽ dễ sử dụng Quả cầu ánh sáng vào lính và không mất máu đối thủ vì thế bạn sẽ solo skill thua.Di chuyển qua lane khác cùng rừng chứ đừng di chuyển lẻ vì Ilumia cơ động yếu nên cần phải có người bảo kê di chuyển không sẽ bị bắt lẻ nếu bị bắt liên tục sẽ rất dễ phá game.Ilumia có tầm kỹ năng xa nên núp bụi để cướp rồng ở giai đoạn đầu và nên núp ở bụi gần trụ để có thể tốc biến về trụ kịp vì Nakroth ngay khi ăn rồng sẽ bay qua vị trí của bạn liền.Sử dụng liên tục Quả cầu ánh sáng để kỹ năng này được cường hóa và gấp đôi sát thương phép kéo đối thủ lên bảng đếm số. Nhiều khi 2 kỹ năng Quả cầu ánh sáng có thể đi cùng nhau bởi bạn ấn nhanh tay.CÁCH CHƠI ILUMIA GIỮA GAMECombo chuẩn của Ilumia + + + + với combo tưởng chừng đơn giản nhưng rất khó sử dụng này Ilumia vì nó đòi hỏi bạn phải nhanh tay và với combo này Ilumia có thể kéo một số đối thủ lên bảng đếm số bởi vì kỹ năng Ilumia nổ lan và làm chậm do có Trượng Băng, ngoài ra còn bị đứng lại 1 tí do dính phải kỹ năng.Bạn sẽ là thần thánh nếu bạn canh chuẩn thời gian sử dụng ulti cướp Rồng và đặc biệt hơn sẽ lật kèo một game nếu bạn ulti cướp được King Kong từ tay đối thủ, đó sẽ ghi nên tên tuổi của bạn.Giao tranh nên kêu một Tank có stun bảo kê bạn để bạn có thể sử dụng kỹ năng liên tục, di chuyển vào bụi cỏ để dùng Quả cầu ánh sáng nếu có đối thủ tiếp cận thì dùng Trục xuất để đẩy đối thủ ra xa hơn.Vì Ilumia là tướng dame mạnh nhờ kỹ năng phép nên không có dame tay vì vậy tốt nhất bạn không nên tham gia vào đập trụ quá nhiều mà ở vìa ngoài hỗ trợ cho toàn đội đánh trụ cũng như giết địch.Ilumia là một vị tướng đánh thuộc độ khó cũng khá cao nếu bạn đánh quen thuộc rồi sẽ rất bá đạo và không có vị tướng nào có thể đụng vào Ilumia.

VII. BẢNG NGỌC CHO ILUMIA:

*

Ngọc đỏ: Sẽ là ngọc Công Phép và Xuyên Giáp Phép tối ưu hóa lượng sát thương đầu game của ILUMIA

Ngọc tím: Hút Máu Phép sẽ bổ sung cho ILUMIA khả năng hồi phục tốt

Ngọc xanh: Công Phép và Giảm Thời Gian Hồi Chiêu nhũng chỉ số không thể thiếu của một vị pháp sư

VIII. ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ CỦA ILUMIA:

ĐỒNG ĐỘI

Nakroth : Các bạn biết rằng Nakroth luôn là mục tiêu bay lên hàng đầu để hất tung đối thủ và lúc đối thủ đang rớt từ trên xuống là lúc Ilumia ulti toàn bộ mục tiêu Nakroth hất tung.

Xem thêm: Cách Chơi Dota Truyền Kỳ Trên Laptop, Cách Chơi Dota Truyền Kỳ Trên Pc Bằng Bluestacks

*

Cresht : Trụ cột vững chắc nhất cho Ilumia sử dụng combo của mình

*

Ngộ Không : Tương truyền rằng Thần kết hợp cùng khỉ hành tôn sẽ hành nát trần gian. Và khi thần giáng trận xuống là lúc Ngộ Không xả gậy và tiêu diệt đối thủ

KẺ THÙ

Vì máu cũng thấp ngang với Azzen’ka nên Ilumia rất sợ những vị tướng ấp bất ngờ từ trên không cũng như giết đối thủ nhanh chóng.