Cách Chơi Illaoi Top Mùa 11 Gánh Team Siêu Bá Đạo Update 03/2024

Hướng dẫn chơi Illaoi Top mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất. Có thể nói, Illaoi là vị tướng solo top cực mạnh, cấu rỉa máu tốt cùng khả năng hồi phục của mình.

Đang xem: Guide illaoi mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho illaoi

Cách chơi Illaoi – Top mùa 11

Ưu điểmNhược điểm
Illaoi có khả năng cấu máu cực tốt.Hồi phục tốt, đi đường khỏe.Không có skill khống chế mạnh mẽ.Kỹ năng có thể né dễ dàng.Cần cân nhắc lượng mana khi dùng skill.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Illaoi

Bắt đầu xây dựng Illaoi mùa 11 nào?

1. Sử dụng phép bổ trợ nào cho Illaoi ?

Tùy theo vai trò trong trận đấu mà bạn chọn phép bổ trợ cho Illaoi phù hợp. Dưới đây là gợi ý cách chọn phép bổ trợ cho Illaoi Rừng mùa 11.

Xem thêm: tai game danh nhau 3d mien phi

1.1 Phép bổ trợ cho Illaoi

*

*

*

*

2. Xây dựng bảng ngọc bổ trợ Illaoi như thế nào?

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Illaoi Chuẩn Xác (Cảm Hứng)

*
Chuẩn XácCảm Hứng
CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: KHÁNG HIỆU ỨNG: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Kháng Hiệu ứng.CHỐT CHẶN CUỐI CÙNG: Gây thêm sát thương lên tướng khi bạn thấp máu .GIAO HÀNG BÁNH QUY: Nhận được một Bánh Quy miễn phí mỗi 2 phút, cho đến phút 6. Dùng hoặc bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn năng lượng và hồi lại máu và năng lượng .THUỐC THỜI GIAN: Bình thuốc và bánh quy hồi một phần ngay lập tức. Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi đang dùng.

Bảng ngọc tái tổ hợp Illaoi Chuẩn Xác (Áp Đảo)

*
Chuẩn xácÁp đảo
CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: KHÁNG HIỆU ỨNG: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Kháng Hiệu ứng.CHỐT CHẶN CUỐI CÙNG: Gây thêm sát thương lên tướng khi bạn thấp máu .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cá Độ Bóng Đá Tại W88 Chi Tiết Nhất, Cách Cá Độ Bóng Đá Tuyệt Vời Cho Người Chơi Mới

VỊ MÁU: Hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng địch.THỢ SĂN THAM LAM: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

3. Cách lên đồ Illaoi chuẩn mùa 11

Trang bị khởi đầu