Cách Chơi Illaoi Đi Rừng – Illaoi Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Illaoi Update 01/2023

Bảng ngọc Illaoi mùa 11 và cách lên đồ Illaoi guide các trang bị cách chơi Illaoi build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Cách chơi illaoi đi rừng

*

Bảng Ngọc Illaoi

Bảng ngọc Illaoi mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Nữ Tu Thủy Thần.

*

*

*

*

Xem tướng khắc chế Illaoi – Nữ Tu Thủy Thần cùng bảng bổ trợ Ivern mùa 11 Thụ Thần Thân Thiện tại đây.

Phép bổ trợ Illaoi

*

 + 

*

Tốc BiếnDịch chuyển:là 2 phép bổ trợ không thể thiếu dành cho Illaoi Top, vừa giúp Illaoi có thể chủ động trong giai đoạn đi đường cũng như gây ra sự đột biến trong các tình huống giao tranh.

 

Điểm mạnh và yếu Illaoi

Điểm mạnh:

Illaoi là đấu sỹ có bộ chiêu thức khá đặc biệt trong LMHT với khả năng triệu hồi, gây sát thương cùng các Xúc Tu của bà.

Illaoi có khả năng hồi phục tốt, sức chống chịu cao nhờ Xúc Tu Tàn Phá(Q) và nội tại Tiên Tri Thượng Thần.

Trong giai đoạn đầu game Illaoi có khả năng đè đường đối thủ mạnh, đẩy đường nhanh, gây sát thương diện rộng với Lời Răn Khắc Nghiệt(W), Xúc Tu Tàn Phá(Q), đặc biệt là khả năng cấu máu từ xa + làm chậm vs Thử Thách Linh Hồn(E).

Không chỉ giành lợi thế ở đi đường mà trong giao tranh tổng Illaoi cũng vô cùng mạnh mẽ nhờ chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin và các Xúc Tu xung quanh bà.

=> Illaoi: damage to + trâu bò + hồi phục tốt + đi đường, đẩy lẻ, giao tranh đều tốt => khá hiệu quả cho những boy one champ.

Điểm yếu:

Tuy nhiên Illaoi không có bất kỳ hiệu ứng khống chế cứng nào, kỹ năng làm chậm là định hướng và cần phải kích hoạt trúng nữa.

Lượng sát thương của Illaoi phụ thuộc khá nhiều vào chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin(R).

Độ cơ động của Illaoi không quá cao.

 

Bảng kỹ năng Illaoi

Thứ tự nâng kỹ năng Illoai max E -> Q -> W:

*

Thử Thách Linh Hồn(E) là kỹ năng đặc biệt nhất của Illaoi và quấy rối gây cực kỳ khó chịu cho đối phương ở giai đoạn đầu, đồng thời nó cũng là chiêu thức cấu rỉa tầm xa, triệu hồi Xúc Tu kết hợp với làm chậm mục tiêu vô cùng hiệu quả. Do vậy cần ưu tiên tăng tối đa trước hết. Tiếp sau đó là Xúc Tu Tàn Phá(Q) vừa giúp Illaoi farm lính một cách nhanh hơn, đồng thời gây sát thương mục tiêu và hồi phục một lượng máu cho bà nữa. Lời Răn Khắc Nghiệt(W) chỉ cần lấy 1 điểm ở level 2, để tăng khả năng cơ động tiếp cận mục tiêu của Illaoi, đồng thời gia tăng sát thương từ các Xúc Tu và sẽ cộng max sau cùng. Chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin(R) nâng theo đúng cấp độ của Illaoi.

Nội tại – Tiên Tri Thượng Thần

Illaoi và Tế Phẩm tạo ra Xúc Tu trên địa hình không đi qua được xung quanh. Xúc tu quất vào Linh Hồn, Tế Phẩm, và nạn nhân của Lời Răn Khắc Nghiệt. Xúc Tu gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải, và sẽ hồi máu cho Illaoi nếu sát thương một tướng.

 

Xúc Tu Tàn Phá – Q

Tăng sát thương từ Xúc Tu. Khi kích hoạt, Illaoi đập xuống một Xúc Tu gây sát thương vật lý.

Kích hoạt: Illaoi vung tượng thần, khiến Xúc Tu Đập về phía trước.

Xem thêm: Cờ Liên Quân: Tổng Hợp Cách Chơi Cờ Liên Quân Auto Win, Hướng Dẫn Chơi Cờ Liên Quân Mobile

 

Lời Răn Khắc Nghiệt – W

Illaoi lao tới chỗ mục tiêu, gây sát thương vật lý và khiến các Xúc Tu gần đó quất vào mục tiêu.

Ở đòn đánh kế, Illaoi nhảy tới mục tiêu và gây thêm sát thương vật lý bằng % Máu tối đa của chúng .

Khi bà tấn công, Xúc Tu gần đó cũng sẽ Đập vào mục tiêu.

Giới hạn sát thương cộng thêm của Lời Răn Khắc Nghiệt lên quái: 300 sát thương mỗi cú đánh.

 

Thử Thách Linh Hồn – E

Illaoi rút Linh Hồn ra khỏi thể xác kẻ địch, buộc nó phải đứng trước bà ta. Một phần sát thương Linh Hồn phải chịu cũng sẽ được gây ra cho thể xác. Nếu bị tiêu diệt hoặc nếu mục tiêu đi quá xa khỏi Linh Hồn, hắn sẽ trở thành Tế Phẩm và bắt đầu tạo ra Xúc Tu.

Nếu Linh Hồn bị tiêu diệt hoặc mục tiêu đi quá xa khỏi nó, mục tiêu sẽ trở thành một Tế Phẩm trong 12 giây và bị làm chậm 80% trong 1.5 giây. Tế Phẩm tạo ra Xúc Tu mỗi giây nếu không có Xúc Tu nào gần đó.

Xúc Tu tự động Đập vào Linh Hồn và Tế Phẩm mỗi 10 giây.

 

Chiêu cuối – Bước Nhảy Niềm Tin

Illaoi đập tượng thần xuống đất, gây sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh. Một Xúc Tu được tạo ra với mỗi Tướng địch trúng phải.

Illaoi đập tượng thần xuống đất, gây 150/250/350 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh và sinh Xúc Tu với mỗi tướng địch trúng phải.

Trong 8 giây tiếp theo, Xúc Tu Đập nhanh hơn 50%, không thể bị chọn làm mục tiêu, và thời gian hồi chiêu của Lời Răn Khắc Nghiệt còn 2 giây.

Có những thần nhân từ tử tế. Thần của ta thì không như thế.

 

Cách lên đồ Illaoi

Trang bị ban đầu cho Illaoi

*

Khởi đầu bằng Bình thuốc biến dị là lựa chọn tốt cho Illaoi, do bà cần sử dụng kỹ năng nhiều

Lên giày cho Illaoi Top

*

 > 

*

 > 

*

Illaoi đi Top nên thường đối đầu với các tướng có Sát thương vật lý, do đó Giày Ninja vẫn là ưu tiên số 1 cho Illaoi, nếu đối thủ là pháp sư bạn cũng có thể lựa chọn Giày thủy ngân.

Trang bị chính Illaoi

*

 + 

*

 + 

*

Móng Vuốt: 2 trang bị mà Illaoi chắc chắn cần phải có và nên lên sớm nhất đầu tiên. Với việc giảm thời gian hồi chiêu, điều này sẽ vô cùng có lợi cho bà khi Illaoi kích hoạt chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin(R).

Các trang bị tùy chọn Illaoi

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Illaoi với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Illaoi Top

Nếu Illaoi phải đi đường với những tướng STVL mạnh như Jayce, Jax.., Khiên băng + Giáp gai sẽ là những món trang bị hiệu quả giúp Illaoi solo tay đôi trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chơi Vòng Pandora Đẹp Và Sang Trọng, Vòng Pandora Là Gì

Trường hợp đối thủ của Illaoi là những tướng tay dài, cấu rỉa mạnh, tầm đánh xa hoặc độ cơ động cao: Giáp liệt sĩ sẽ giúp bà cô nàng gia tăng tốc độ di chuyển áp sát tiếp cận đối phương tốt hơn.