Cách Chơi Ignis : Sứ Giả Lửa Thiêng, Hướng Dẫn Cơ Bản Ignis: Sứ Giả Lửa Thiêng Update 09/2021

Ignis Liên Quân Mobile là tướng tướng LQM Sứ Giả Lửa. Học thuyết của Cung Điện Ánh Sáng chỉ ra rằng Ngọn Lửa Thiêng chính là biểu tượng của ánh sáng và chân lý. Với vai trò bảo vệ Ngọn Lửa Thiêng, Ignis từ lâu đã được biết đến là người có kiến thức phong phú và đức tin không thể lay chuyển, dẫn dắt các tín hữu đi theo con đường ánh sáng. Vì lý do này mà ông được biết đến với cái tên “Người dẫn lối”. Tuy nhiên, trước khi trở thành một phần của Cung Điện Ánh Sáng, Ignis đã từng là một học giả kiêm linh mục tại Ngôi Đền Trầm Tư.

Đang xem: Cách chơi ignis

Bị ám ảnh bởi việc tìm ra cội nguồn chân lý, Ignis đã dành phần lớn thời gian tại Ngôi Đền Trầm Tư để nghiên cứu. Ông đã tham khảo vô số văn tự cổ xưa, một trong số đó đã dẫn lối Ignis khám phá ra những phép thuật màu nhiệm của Ngọn Lửa Thiêng vốn bị lãng quên từ lâu. Đáng tiếc là Ngọn Lửa Thiêng đã lụi tàn cách đây một thế kỷ, khiến cho khám phá của ông trở thành vô giá trị. Mặc dù các linh mục khác trong Ngôi đền đều thấy tiếc nuối, Ignis lại vui mừng.

Mặc dù không tìm ra nguồn gốc nhưng khám phá của Ignis đã thu hút sự chú ý của phe Bóng Tối. Không ai lường trước được rằng phát hiện tiếp theo của Ignis có khả năng phá vỡ sự cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối. Dưới sự chỉ huy của Chúa Tể Bóng Tối, đội quân quỷ dữ tấn công và dùng lửa địa ngục thiêu đốt Ngôi Đền Trầm Tư.

Các học giả khác hoảng loạn chạy trốn, nhưng Ignis kiên quyết không chịu rời đi. Để bảo vệ các văn tự cổ quý giá, ông sẵn sàng chịu đựng những vết bỏng nặng nề từ cơn thịnh nộ của bầy quỷ. Lời cầu nguyện chân thành của Ignis đã đánh thức sức mạnh của Ngọn Lửa Thiêng, khiến màu đỏ của lửa địa ngục biến thành màu lửa trắng thần thánh, dù đã lụi tàn từ lâu nhưng giờ nó đã tái sinh để đánh bại kẻ địch.

Nội dung chính

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Ignis

Kỹ năng tướng Ignis LQM

Hỏa HồnNội tại hỏa hồn khiến các kẻ địch khi dính chiêu sẽ chịu hiệu ứng sau 1 giây và kéo dài 2,5 giây. Ở chiêu thức tiếp theo sẽ cường hóa hỏa hồn thêm 1 lần nữa.

Hỏa CầuSkill hỏa cầu sẽ bắn quả cầu lửa vào vị trí mục tiêu đầu tiên và nổ lan sang các đối tượng xung quanh tiếp theo, gây ra 321-820 sát thương phép. Đồng thời với đó là tự tăng 40% tốc độ di chuyển cho bản thân trong vòng 1 giây. Nếu tướng địch đang hứng chịu hiệu ứng nội tại hỏa hồn thì Ignis sẽ được nhận thêm 300-1050 lá chắn phòng ngự trong 3 giây.Time hồi chiêu: 3 giây.Năng lượng cần thiết: 50 MP.

Hoàn HoạnKỹ năng hỏa hoạn sẽ tạo ra một trận mưa lửa từ trên trời cao rơi xuống trong 3 giây tại vị trí được định sẵn gây ra 130-310 sát thương phép mỗi giây và làm chậm 30% tốc độ di chuyển của toàn bộ mục tiêu trong 2 giây. Nếu đang dính hiệu ứng hỏa hồn sẽ bị choáng trong 1 giây.Time hồi chiêu: 12 giây.Năng lượng cần thiết: 75 MP.

Hỏa TrậnChiêu cuối Ultimate hỏa trận sẽ dựng lên ma trận phép thuật lửa cháy bùng bùng khiến cho tất cả mục tiêu nằm trong phạm vi trận pháp phải hứng chịu 700-1,100 sát thương phép. Nếu chúng đang phải nhận hỏa hồn sẽ tiếp tục nhận thêm 900-1,500 sát thương. Vì vậy có thể thấy nội tại của Ignis vô cùng lợi hại. Tất cả các kỹ năng sử dụng sẽ được tăng cường thêm nhiều sức mạnh.Time hồi chiêu: 24 giây.Năng lượng cần thiết: 130 MP.

Thứ tự tăng chiêu cho Ignis

Phép bổ trợ cho Ignis

Tốc Biến: Dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể. Hồi chiêu: 120 giây.

Xem thêm: Tải Game Loạn 12 Sứ Quân Ofline Crack Miễn Phí Cho Điện Thoại

Phù hiệu cho Ignis

Đang cập nhật …

Cách lên đồ Ignis mạnh nhất

Ngọc đại pháp sư > Giày phù thủy > Trượng băng > Mặt nạ Berith > Vương miện Hecate > Sách truy hồnPhượng hoàng lệ > Giày Hermes > Trượng băng > Vương miện Hecate > Trượng bùng nổ > Quyền trượng Rhea

Ngọc Đại Pháp SưGiá: 2010+140 Công phép+10% Giảm hồi chiêuNội tại Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giâyNội tại Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 80 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần.

Giày Phù ThủyGiá: 790+40 Công phépNội tại: +60 Tốc chạy.Nội tại: + 75 Xuyên giáp phép.

Trượng BăngGiá: 1780+140 Công phép+220 Giáp phép+7% Tốc chạyNội tại Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây.

Vương Miện HecateGiá: 2300+200 Công phépThuật sư: +35% công phép+75 Xuyên kháng phép.

Mặt Nạ BerithGiá: 2160+140 Công phép+270 Giáp+10% Giảm hồi chiêuNội tại Thống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 4% Máu hiện tại của mục tiêu, 1.2 giây thời gian hồi (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80).

Sách Truy HồnGiá: 2050+240 Công phép+500 MáuNội tại Tróc nã: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây).

Trang phục mới

Skin Sứ Giả Lửa (Trang phục mặc định).Hỏa Thuật Sư (Giá mua 219 quân huy trên trang chủ Garena).

Xem thêm: Crpg Là Gì – Đặc Điểm Và Top 4 Game Rpg Đáng Chơi Nhất

Tướng khắc chế Ignis

Đồng đội hỗ trợ: Skud, Murad, Natalya.Khắc chế: Nakroth, Raz, Triệu Vân.